​DesignBold giành Giải thưởng Khởi nghiệp của 5

Ảnh: Creative Business

Lần bắt đầu được doanh nghiệp, Startup Festival được kỳ vọng trở thành 1 hoạt động thường niên nhằm hỗ trợ thiết thực cho phong trào khởi nghiệp tại Việt Nam.

Sự kiện được doanh nghiệp với tiêu chí với đến cho thêm vào cộng khởi nghiệp 1 diễn đàn mở để kết tiếp và trao đổi đa số bài học về startup từ thất bại đến thành danh, từ đấy truyền cảm hứng tích cực để thêm vào cộng khởi nghiệp cộng nhau tạo cú hích cho năm 2017.

Cũng tại Startup Festival 2016, Ban doanh nghiệp tôn vinh và trao giải thưởng cho chiếm phần lớn startup thành danh của năm. Trong đấy, giải thưởng Gương mặt phuu nữ khởi nghiệp của năm được trao cho bà Vũ Nguyệt Ánh, CEO của Rudicaf.

Ba giải thưởng Khởi nghiệp tiềm năng được trao cho siêu thị cổ phần 1office, siêu thị cổ phần Dịch vụ Giaohangnhanh và Wefit – 1 ứng dụng tập fitness.

Công ty cổ phần BigSchool Việt Nam giành được Giải thưởng Khởi nghiệp được yêu thích nhất. Sự kiện thêm vào cộng khởi nghiệp kiến nghị bỏ điều 292 Bộ luật Hình sự được nhận giải thưởng Sự kiện khởi nghiệp của năm.

Đặc biệt, Giải thưởng Khởi nghiệp của năm được trao cho DesignBold của CEO Hùng Đinh. Đây là công cụ phân bổ giúp người sử dụng từ không chuyên đến nhiều năm kinh nghiệm có thể tự phân bổ chiếm phần lớn cái ấn phẩm như Facebook Cover, Flyer, Standee… với thao tác giản dị.

Trước đấy, DesignBold nhận được 34,62% bình phẩm chọn online từ thêm vào cộng khởi nghiệp và công chúng, lọt top 2 đề cử “Khởi nghiệp của năm”.

Chia sẻ sau khi giành giải thưởng, CEO Hùng Đinh nói: “Giải thưởng này là 1 niềm vẻ vang, niềm tự hào nhưng cũng cộng nghĩa với việc chúng tôi bắt buộc gắng sức nhiều hơn nữa để có thể tiến xa hơn, bắt kịp với hệ sinh thái khởi nghiệp ở Mỹ, Israel và chiếm phần lớn nước khác trên thế giới”.

Ban doanh nghiệp cũng trao giải thưởng Khởi nghiệp công nghệ của năm cho hàng ngũ sáng lập trò chơi Mysterious Stone và ứng dụng từ điển tiếng Nhật Suge Dict.

T. HÀ

Pin It

Comments are closed.