​Trẻ mầm non giữ chỗ tranh giúp bạn mồ côi đón tết

Phụ huynh và các bé xem tranh trưng bày tại buổi đấu giá - Ảnh: TIẾN THANH
Phụ huynh và chiếm phần lớn bé xem tranh trưng bày lúc đấy buổi đấu giá – Ảnh: TIẾN THANH

Đông đảo mạnh thường quân, phụ huynh và học sinh nao nức có chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ trẻ khuyết tật, mồ côi ở chiếm phần lớn mái ấm thêm vào chiếm phần lớn gia đình ngăn cản có được loại tết sung túc.

Nhiều loài vật gần gũi như chó, mèo, gà… hay hầu hết loài hoa, con thú được chiếm phần lớn bé đưa vào tranh qua hầu hết nét vẽ ngộ nghĩnh, đa dạng gam màu.

Không khí mùa xuân tươi vui cũng tràn ngập trong tranh của chiếm phần lớn bé. Như bức tranh vẽ hoa mai của bé Nguyễn Hoàng Khánh Ngọc (lớp chồi) được đặt cọc có giá cao nhất 7 triệu đồng. Bức tranh của bé Đào Nữ Như Hiền (lớp mầm) vẽ cây xương rồng trên cát, loài cây gắn liền có tuổi thơ của bé và mẹ nơi quê ngoại Bình Thuận, được mua có giá 4 triệu đồng.

Đặc biệt, tranh của bé Đặng Đức Minh Phúc bị chứng vẹo cột sống bẩm sinh, vẽ hầu hết bàn tay xinh xắn, để lại đa dạng khác biệt và cảm xúc có người xem.

Bé Nguyễn Hoàng Khánh Ngọc với bức tranh bán được giá cao nhất chương trình - Ảnh: ÁNH HIỆP
Bé Nguyễn Hoàng Khánh Ngọc có bức tranh đặt cọc được giá cao nhất chương trình – Ảnh: ÁNH HIỆP

Ông Nguyễn Đăng Khoa – chủ tịch hội cha mẹ học sinh của Trường măng non P.15 – cho biết tất tần tật số tiền thu được từ chương trình đặt cọc tranh được tận hưởng mua quà tết cho học sinh lúc đấy Trường chuyên biệt Hướng Dương (Q.12) và chiếm phần lớn bé mồ côi, khuyết tật thêm vào chiếm phần lớn cụ già đang nương nhờ mái ấm Mây Ngàn (Tây Ninh). Trong đấy có thêm hầu hết phần quà tết cho chiếm phần lớn hộ nghèo trên địa bàn phường 15, Q.Tân Bình.

Cô Phan Thị Ánh Hiệp – hiệu trưởng nhà trường, cho biết chương trình không chỉ thừa nhận khả năng hội họa của trẻ mà còn gửi gắm đến chiếm phần lớn bé bài học về tình yêu thương và sự sẻ chia, quan tâm đến toàn bộ người.

SONG KHUÊ

Pin It

Comments are closed.