10 tuổi gây quỹ 13.000 USD giúp bạn ung thư

Brady Kahle (trái) chụp hình cùng Landen Palatino - người bạn 9 tuổi được bác sĩ chẩn đoán có khối u ở não vào đầu năm 2016 - Nguồn: ABC News
Brady Kahle (trái) chụp hình so mang Landen Palatino – người bạn 9 tuổi được bác sĩ chẩn đoán có khối u ở não vào đầu 5 2016 – Nguồn: ABC News

Toàn bộ số tiền này sẽ được tận hưởng để chi trả tiền thuốc cho hai người bạn thân mắc bệnh ung thư của Brady là Landen Palatino và Ben Manzi.

“Thằng bé rất tự hào về chiếm phần to điều nó làm cho được. Brady luôn muốn sở hữu ra chiếm phần to bí quyết mới để việc gây quỹ được suôn sẻ hơn và thu rộng rãi tiền hơn” – bà Jessie Kahle, mẹ của Brady, nói tới mang Hãng tin ABC News.

Bà Jessie quen biết gia đình của hai cậu bé bị ung thư từ rộng rãi 5 nay. Ben chỉ mới 7 tuổi, bị phát hiện mắc bệnh ung thư máu từ cuối 5 2015. Trong khi đấy, cậu bé 9 tuổi Landen được bác sĩ chẩn đoán có khối u ở não vào đầu 5 2016.

Sau khi nghe tin hai người bạn đang phải chiến tiếp tục mang ung thư, Brady nói tới mang bà già cậu muốn bán bớt đồ chơi để lấy tiền giúp bạn. Cậu được Boys & Girls Club of Chicopee, 1 công ty hỗ trợ giới trẻ tăng trưởng, cho phép đặt 1 loại bàn nhỏ lúc đó văn phòng này để bán.

Tính đến nay, Brady đã bán hàng ngàn món đồ chơi mà cậu sưu tập từ 5 lên 3 tuổi như gậy bóng chày, hình ảnh những cầu thủ thể thao, áo thun… Biết được tiêu chí phải chăng đẹp của Brady, rất rộng rãi bạn trẻ khác đã đến quyên góp vật dụng của tao, giúp cậu bé 10 tuổi gây thêm quỹ.

Bà Tina Palatino, mẹ Landen, nói tới bà sẽ luôn ghi nhớ và trân trọng chiếm phần to gì Brady so mang gia đình đã khiến cho con tao.

“Phần to chiếm phần to trẻ ở độ tuổi của Brady không bao giờ muốn từ bỏ chiếm phần to thiết bị chúng yêu thích. Trong khi đấy, cậu bé này đã dám bán bộ sưu tập đồ chơi của tao chỉ để giúp đỡ người khác. Hành động này rất đẹp” – bà Tina san sớt.

BÌNH MINH (Theo ABC NEWS)

Pin It

Comments are closed.