14 hiện 58 phút của Annie

Annie bên gia đình nhỏ - Ảnh: Sarah Libby
Annie đằng gia đình nhỏ – Ảnh: Sarah Libby

Abbey Ahern (34 tuổi, sống tại thời điểm Oklahoma, Mỹ) khi biết tao mang thai đứa con thiết bị ba đã vô thêm vào vui sướng, nhưng lần khám thai tuần thiết bị 19, hai vợ chồng được báo rằng đứa con này bị mắc chứng anencephaly (có não, hộp sọ tiềm năng không gần như), chỉ có thể sống được vài bây giờ sau khi chào đời.

Dẫu vậy, Abbey và chồng vẫn băn khoăn giữ lại thai nhi vì muốn con được chào đời như bao đứa trẻ khác.

Một lý do khác dẫn đến điều trên là vì Abbey mong muốn hiến cơ thể của con cho y khoa, chị hi vọng sẽ có đa số đứa trẻ khác được cứu sống từ cơ thể của con tao, còn 1 bộ phận cơ thể sẽ dùng cho cho tiêu chí nghiên cứu y khoa.

Quyết định này nhận được sự ủng hộ từ Robert – chồng chị – dù cả hai gặp không ít sự băn khoăn từ người thân. Hai vợ chồng đã chọn tên Annie mang ý nghĩa “ơn huệ” dành cho đứa con vắn số như lời cảm ơn con đã đến mang cuộc đời tao.

“Con thật sự là 1 bé gái xinh đẹp. Lúc ôm con trên tay, mình hưởng thụ vô thêm vào nhẹ nhõm và vui sướng, mình hôn con không ngừng” – chị Abbey đề cập.

Vợ chồng Abbey và hai con trai đã quây quần đằng Annie và cho biết đấy là đa số phút giây vô thêm vào hạnh phúc. Sau 14 bây giờ 58 phút, Annie bắt đầu có triệu chứng thở gấp và ra đi.

“Con gái mình đã đem lại cho chúng mình đa số khoảnh khắc sống trong tình yêu thương, niềm vui và im lặng bình” – chị Abbey mỉm cười mãn nguyện.

CÔNG NHẬT

Pin It

Comments are closed.