2016, năm đột phá của Chubb Life tại thời điểm Việt Nam

2016, đánh dấu bước tiềm năng to mạnh hơn về qui mô và tầm vóc của Chubb Life ngay lúc ấy Việt Nam sở hữu đa dạng gặt hái thành công từ tiềm năng pr, tiềm năng mẫu căn nhà mới đến các hoạt động cộng với.

Sự đột phá về mẫu căn nhà

Trước hết, 5 2016 chính là 5 Chubb Life chính trang bịc khoác lên tui “chiếc áo mới” sau thương vụ mua bán & sáp nhập to nhất trong lịch sử ngành bảo hiểm thế giới khi Tập đoàn ACE mua lại doanh nghiệp bảo hiểm Chubb sở hữu giá 29,5 tỷ USD.

2016, năm đột phá của Chubb Life tại Việt Nam

Thương hiệu Chubb Life chính trang bịc có mặt ngay lúc ấy thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam

Thừa hưởng sức mạnh hội tụ của cả hai Tập đoàn có tổng vốn chủ có sắp 46 tỷ USD tiền mặt, các khoản đầu tư và các khoản mục khác đạt 154 tỷ USD, tháng 4/2016, thương hiệu Chubb Life Việt Nam chính trang bịc có mặt ngay lúc ấy thị trường bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Việt Nam.

Bên cạnh việc dùng giá trung bình phẩm sự hỗ trợ to từ Tập đoàn mẹ, bản thân Chubb Life ngay lúc ấy Việt Nam cũng nỗ lực không tạm dừng từ chính nguồn lực của nhà hàng. Sau 1 thời gian xây biệt thự, đào tạo và giám sát nghiêm chỉnh, văn phòng chính trang bịc của Chubb Life Việt Nam đã lên đến con số 44, hoạt động trên cả nước sở hữu đội ngũ hơn 18.000 đại diện pr. Chubb Life tin rằng việc không tạm dừng mở rộng mạng lưới sẽ cho phép đội ngũ pr nâng cao thêm dịp tiếp cận và dành cho giá trung bình phẩm hơn hầu hết bắt buộc của người dùng.

Công tác chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người dùng cũng là 1 điểm nhấn của Chubb Life. Tháng 9/2016, Chubb Life đã với ý chi trả 9 tỷ với quyền lợi bảo hiểm cho 1 người dùng ngay lúc ấy Hà Nội. Hiện nay, Chubb Life đang là 1 trong đa số nhà hàng bảo hiểm giữ kỷ lục về việc chi trả quyền lợi bảo hiểm có giá trị to trong 1 giấy tờ BHNT.

Khi hỏi về dấu ấn đáng tự hào nhất trong 5 nay, ông Lâm Hải Tuấn, Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam chia sẻ: “Dấu ấn sở hữu tính đột phá của 5 2016 đối xử sở hữu Chubb Life và sở hữu người tiêu dùng tui là tiếp tới tiên phong tạo ra 1 “cuộc cách mạng mẫu căn nhà” cho thị trường BHNT Việt Nam khi đưa ra mẫu căn nhà “Hoạch định Tài chính Tương lai” sở hữu thiết kế hoàn toàn khác biệt so sở hữu đa số mẫu căn nhà cộng chiếc trên thị trường ngày nay”.

Mười 5 trước, Chubb Life đã góp phần thay đổi tư duy của người dùng Việt Nam về bảo hiểm: không phải là tích lũy, mà là bảo vệ. Mười 5 sau, 1 phong trào mới cho thị trường bảo hiểm Việt Nam lại được xác lập ấy là người dùng phải có đa số cam kết lâu dài khi suy nghĩ dự BHNT.

Dòng mẫu căn nhà mới này của Chubb Life hoàn toàn không dành cho đa số người hay thay đổi mục đích, giấy tờ bảo hiểm chính là cam kết lâu dài giữa người dùng sở hữu chính mục đích cuộc đời của người dùng chứ không chỉ tối giản là cam kết lâu dài giữa nhà hàng bảo hiểm và người dùng.

Những xác nhận xứng đáng

Với đa số nỗ lực không tạm dừng suốt chặng đường 11 5 xây biệt thự, Chubb Life không chỉ trở thành 1 nhà hàng BNHT tiềm năng về nhân sự, mẫu căn nhà và dịch vụ mà còn ấyng góp vào sự tiềm năng của thị trường BHNT Việt Nam; 2016 là 5 người tiêu dùng Tổng Giám đốc Lâm Hải Tuấn và cả tập thể Chubb Life được vinh danh xứng đáng sở hữu đa số giải thưởng uy tín trong nước.

Tháng 12/2016, Chubb Life Việt Nam đã vẻ vang ấyn nhận tượng trưng “Đạo đức Toàn cầu – Vì sự tiềm năng cộng với Unesco 2016” do Tổ chức Liên hiệp các Hội Unesco Việt Nam (VFUCA) bình phẩm sắm trao cho.

Ông Lâm Hải Tuấn cũng vẻ vang được trao cho tượng trưng “Hải Đăng” cho lãnh đạo nhà hàng/ tổ chức. Đây là 5 trang bị ba liên tiếp Chubb Life nhận được cộng lúc hai giải thưởng dành cho nhà hàng và người tiêu dùng từ VFUCA. Đồng thời, 5 nay Chubb Life tiếp tới là nhà hàng BHNT duy nhất ngay lúc ấy Việt Nam được trao cho cả hai giải tập thể và người tiêu dùng.

“Tôi luôn tâm niệm 1 nhà hàng muốn “Mạnh” thì phải dựa vào nguồn nhân lực “Chuẩn mực – Chuyên nghiệp”, nhưng để “Vững” thì phải phải giữ giàng đạo đức và tính kỷ luật trong pr. Những nền tảng đạo đức và kỷ luật chặt chẽ này đã được Chubb Life xây biệt thự trong 11 5 qua và sẽ được giữ vững trong hành trình tiếp theo”, ông Lâm Hải Tuấn chia sẻ.

2016, năm đột phá của Chubb Life tại Việt Nam

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội với Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam

Trước ấy, ông Lâm Hải Tuấn cũng vẻ vang nhận giải thưởng Doanh nhân Tiêu biểu 2016 từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cộng kỷ niệm chương Cống hiến do Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam trao cho. Hơn cả ý nghĩa của đa số giải thưởng, đây chính là sự thừa nhận xứng đáng đối xử sở hữu 1 người dành cả cuộc đời và tâm huyết cho tiền trình BHNT như ông Tuấn.

Với đa số dấu ấn đột phá mạnh mẽ trong 5 nhỡ qua, Chubb Life đang được thị trường kỳ vọng tiếp tới tạo bắt buộc bước tiềm năng điểm đặc biệt trong 5 2017.

Thúy Ngà

Pin It

Comments are closed.