3 bí kíp thành công của Hưng Zino

Tận dụng khoa học như 1 rõ ràng sống còn, không muốn che giấu thất bại và dám khác lạ chính là chiếm phần khủng rõ ràng khiến cho nên thành công của Hưng Zino – người có YouTube số 1 VN.

Sau 2 lần khởi nghiệp thất bại, Nguyễn Ngọc Hưng (biệt danh “Hưng Zino”) khăn gói rời TP.HCM. Trong khi bạn bè cứ đinh ninh anh đã im phận ở quê thì Hưng Zino đã nhanh chóng trở lại và khiến cho 1 cuộc bức phá đầy ngoạn mục.

Trong lần trở lại này, Hưng đã lập ra “Thích Ăn Phở” – kênh YouTube có lượng tương tác cao nhất Việt Nam có hơn 8 triệu lượt theo dõi trên cả Youtube & Facebook. Không dừng lại ở đó, anh tiếp tục so với đội hàng ngũ của tui chinh phục thế giới online video có Yeah1 Network, hệ thống đa kênh Youtube (Multi-Channel Network) hiện nay đang đứng số 1 Việt Nam và số 2 Châu Á có hơn 3 tỷ lượt xem mới chỉ một tháng.

Vì chiếm phần khủng đóng góp trong lĩnh vực tiềm năng nội dung số, Nguyễn Ngọc Hưng đã lọt vào danh sách chiếm phần khủng gương mặt trẻ phải phải có dưới 30 do Forbes Việt Nam bình phẩm chọn mua. “Ông Hoàng truyền thông số” của showbiz Việt tiết lộ 3 rõ ràng giúp anh chinh phục thành công:

3 bí kíp thành công của Hưng Zino

Tận dụng khoa học như 1 rõ ràng sống còn

Nhìn lại công đoạn khởi nghiệp của Hưng Zino, từ Sinhviendaily.com, Tapmee cho đến chiếm phần khủng kênh YouTube đình đám sau này, dễ dàng cảm nhận chiếm phần khủng ý tưởng của anh đều gắn liền có khoa học. Anh cho rằng hầu hết start-up sẽ có rộng rãi cơ hội thành công hơn trường hợp người chủ nắm chắc nền móng về khoa học để ứng dụng vào mẫu căn nhà và hầu hếth điều hành doanh nghiệp.

“Riêng trong lĩnh vực tiềm năng nội dung số, khoa học là rõ ràng sống còn. Mình phải luôn lấy tòi, ứng dụng chiếm phần khủng xu hướng khoa học mới nhất để đưa hầu hết mẫu căn nhà đến có công chúng, nhất là khi mục đích mà Hưng và hầu hết cùng sự muốn hướng tới là chinh phục khán giả ở cả Việt Nam lẫn thế giới” – Ngọc Hưng san sớt.

3 bí kíp thành công của Hưng Zino

Không ngại thử thách và thất bại

Trước khi đạt được thành công có Thích Ăn Phở, Hưng Zino đã từng thất bại có Sinhviendaily.com – trang tin tức dành cho sinh viên và Tapmee, ứng dụng hẹn hò dành cho giới trẻ. Vậy mà chàng trai 8X chẳng hề ngần ngại hay muốn che giấu về chiếm phần khủng lần thất bại của tui.

Trái lại, anh tự tin khẳng định: “Tôi rất… biết ơn chiếm phần khủng lần thất bại trong đời tui. Mỗi lần thất bại là 1 lần mình thu lượm thêm rộng rãi bài học có ích để chinh phục thành công như ngày nay. Các bạn trẻ, trường hợp có bất kỳ ý tưởng gì, dù người khác có cho là điên rồ và khuim bạn từ bỏ, hãy cứ mạnh dạn đeo bám. Dù thành công hay thất bại, trải nghiệm đó cũng vô so với đáng giá”.

3 bí kíp thành công của Hưng Zino

Thực tế và dám khác lạ

Dù khiến cho việc trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng Hưng tự nhận tui là người thực tế. Trong bất cứ việc gì, anh luôn chú ý đến tính hiệu quả hơn là hình thức ngoài mặt. Tính hầu hếth đó, giữa thế giới showbiz đầy hào nhoáng là 1 sự khác lạ hiếm có.

3 bí kíp thành công của Hưng Zino

Cá tính mạnh mẽ và thực tế của Hưng Zino thể hiện nay rõ ngay cả trong việc chọn mua “bạn cùng hành” trên tất cả nẻo đường là Suzuki Ciaz – 1 loại Sedan tầm trung mà chiếm phần khủng người chỉ chuộng hình thức bóng bẫy ngoài mặt ít khi để mắt đến.

Trong khi rộng rãi bạn bè, so với sự “1 bước lên xe sang”, Hưng vẫn hết sức tự tin có sự chọn mua lọc của tui: “Tôi biết rõ là tui phải 1 phương tiện dành cho giá trung bình nhất cho công việc và cho cuộc sống chứ không phải 1 loại xe sang chảnh để khiến cho dáng. Và Ciaz đã khiến cho được tất cả thứ chiếm phần khủng gì mà mình phải – 1 loại xe có đồ dùng trong nhà thông thoáng, tha hồ cho chiếm phần khủng chuyến đi dài và chất lượng tin cậy để đưa tui đi đến nơi, về đến chốn, bất kể đường sá và thời tiết ra sao”.

Nhìn hầu hếth chàng trai trẻ bước ra từ ghế lái của loại Ciaz có phong thái đĩnh đạt và đầy tự tin mới hiểu sao vậy anh có thể vững vàng đứng lên sau thất bại và đi đến thành công đáng ngưỡng mộ như hôm nay.

Điều gì ở Ciaz đã chinh phục Hưng Zino?

Suzuki Ciaz có chiều dài tổng thể và chiều dài cơ sở khủng nhất phân khúc, có lại đồ dùng trong nhà thông thoáng và tha hồ cho 5 người khủng. Xe được thiết bị động cơ 1.4 lít – chọn mua lọc thích hợp nhất cho 1 loại sedan nhỏ gọn thường xuim chuyển động trong khu đô thị.

Nhờ sự phối hợp khéo léo giữa 2 rõ ràng động cơ và bố trí thân xe, Ciaz có đến hiệu suất vận hành tối ưu nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu, bằng chứng là Ciaz có mức hao tổn nhiên liệu thấp nhất so có hầu hết đối thủ (5.6l/100km).

Bên cạnh đó, đồ dùng trong nhà Ciaz có đến sự tha hồ tuyệt đối cho cả người lái lẫn người ngồi nhờ tất cả thứ ghế bọc da, hệ thống âm thanh chất lượng cao có màn hình cảm ứng 7 inch, chìa khóa hài lòng…

Quan trọng hơn cả, Ciaz được thiết bị tất cả thứ hầu hết hệ thống an toàn: camera lùi, ABS, EBD, BA, 2 túi khí… Với chiếm phần khủng ưu thế phải phải có này, Suzuki Ciaz là chọn mua lọc lý tưởng cho hầu hết bạn trẻ rộng rãi mơ ước và không không hoạt động nỗ lực để đạt được mục đích trong cuộc sống.

Thu Hằng

Pin It

Comments are closed.