3 mẫu căn nhà giá rẻ ngay lúc đó Vinhomes Riverside – The Harmony

The Harmony – công đoạn 2 của căn hộ nghỉ dưỡng cho thuê Vinhomes Riverside công khai 3 mẫu đất mới là nhà cao cấp tứ lập, nhà vườn, nhà ngay lập tức kề sở hữu mức giá vô thêm vào hấp dẫn.

Biệt thự tứ lập

Biệt thự tứ lập có thể được hiểu là 1 cụm công trình gồm 4 nhà cao cấp tạo thành 1 kiểu dáng tổng thể nhưng có thể được xây biệt thự tách rời nhau. Kiến trúc và công năng sài của duy nhất căn là hệt nhau, nhưng điểm mạnh của chiếc hình này là nhờ việc ghép 4 căn nhà cao cấp lại, khối nhà trông cùng nhất, bề thế, lỡ tạo ra khoảng không cho khuôn viên xanh bao quanh, lỡ tạo ra diện mạo đẹp cho cả khu thành phố.

Theo cập nhật mới chính thức từ chủ đầu tư Vinhomes, đa số căn nhà cao cấp tứ lập Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ có diện tlợi. mảng xanh từ 150m2 trở lên, và có tính đối xứng tuyệt đối về đa số mặt (mặt, cạnh, góc) của đa số căn nhà cao cấp. Các căn nhà cao cấp tứ lập được phân bổ ở khu Hy Lạp sở hữu chiếm phần khủng cụ thể mái đầu hồi tam giác, thức 4 cột thêm vào mô típ làm đẹp hình quả trám đã được tư duy và đa sốh điệu theo hơi hướng tiên tiến sẽ sở hữu đến vẻ đẹp trang nhã, sang trọng sở hữu âm hưởng của công trình Parthenon huyền thoại.

Kiến trúc của nhà cao cấp tứ lập khá ưu việt vì chưng tối đa hóa việc sài diện tlợi. mảng xanh đất, giảm tải vách ngăn giữa đa số phòng vệ sinh để tầm nhìn được khủng nhất – điều này khiến cho nhà cao cấp tứ lập trở thành mẫu đất quá được ưa chuộng trên thị trường quốc tế. Sống trong đa số căn nhà cao cấp tứ lập là chọn lựa đặc biệt yêu thlợi. sở hữu đa số tổ ấm đa dạng thế hệ lỡ muốn sống thân mật nhưng lại vẫn đảm bảo sự riêng tư nổi bật.

vietnamnet

Biệt thự tứ lập là mẫu đất mới có mặt tại thời điểm KĐT Vinhomes Riverside – The Harmony

Biệt thự nhà vườn

Đối sở hữu cư dân hàng đầu, khoảng không sân vườn trong biệt thự chính là sự khẳng định vững chắc về tiêu chuẩn sống thượng lưu. Diện tích sân vườn càng rộng càng khẳng định đẳng cấp của gia chủ. Sân vườn là khoảng không riêng tư mà bất cứ ai cũng mong muốn sài sau một ngày làm việc bận rộn. Đây là khoảng không thiên nhiên duy nhất giúp gia chủ vui đùa đằng gia đình và con trẻ, tận hưởng an lành, hạnh phúc và tái tạo lại sức khỏe một cách tự nhiên và tuyệt vời nhất.

Ở Vinhomes Riverside – The Harmony, đa số căn nhà cao cấp nhà vườn đều được phân bổ sở hữu khoảng không xung quanh rộng dành cho sân vườn, tiểu cảnh mảng xanh và nước, liên kết chiếm phần khủng thảm cỏ nhỏ khiến cho căn nhà sở hữu lại cảm giác lỡ thân mật sở hữu thiên nhiên, lỡ sở hữu vẻ đẹp lãng mạn, thơ mộng. Mỗi bước chân đi dạo quanh nhà, chủ nhân cũng đều có thể cảm nhận được sự thư giãn, tĩnh tại thời điểm trong tâm hồn. Chỉ bắt buộc mở cánh cửa đã có thể ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên ngay trong khuôn viên vườn nhà.

Với diện tlợi. mảng xanh khoảng từ 150m2 đến 168m2, mặt tiền rộng từ 7m đến 8m, khoảng không mở sở hữu sân trước và vườn sau, đây sẽ là chọn lựa tối ưu cho đa số chủ nhân có ham mê tự tay chăm chút, tư duy trong khu vườn của tao cũng như khẳng định hàng đầu thượng lưu của tao tại thời điểm tiểu khu Nguyệt Quế.

vietnamnet

Nhà vườn sở hữu diện tlợi. mảng xanh hợp lý sở hữu khoảng sân vườn rộng mở sở hữu thiên nhiên

Nhà ngay lập tức kề

Sản phẩm nhà cao cấp ngay lập tức kề không bắt buộc là 1 mẫu đất độc đáo đối sở hữu đa số quý khách trên thị trường, tuy nhiên, việc lần thứ 1 xuất hiện mẫu đất này tại thời điểm Vinhomes Riverside đã dành được sự quan tâm đặc biệt của đa số quý khách yêu thlợi. thương hiệu Vinhomes.

Với diện tlợi. mảng xanh khoảng từ hơn 80m2 đến 140m2, nhỏ hơn đa số mẫu đất nhà cao cấp khác, đa số mẫu đất nhà ngay lập tức kề sẽ yêu thlợi. sở hữu hầu hết tầm tiền bạc và chấp hành của quý khách trong khi đa số chủ nhân vẫn được thửa hưởng cảnh quan và đa số một thể lợi. chung của cả Khu thành phố. Với đặc điểm đa số căn hộ nghỉ dưỡng ngay lập tức nhau và diện tlợi. mảng xanh nhỏ, đây là chiếc hình quá yêu thlợi. sở hữu đa số tổ ấm trẻ. Bởi lẽ, đa số tổ ấm trẻ thường có ít thành viên, diện tlợi. mảng xanh ngay lập tức kề lỡ đủ để có 1 khoảng không sống rộng rãi mà tiên tiến, tính đa sốh.

Bên cạnh ấy, nhà ngay lập tức kề cũng là chiếc hình đầu tư có mức giá lỡ tầm và khá hợp lý dành cho chiếm phần khủng doanh nhân trẻ khi chỉ bắt buộc bỏ ra mức vốn lỡ bắt buộc, đa số chủ buôn thanh lý đã có 1 cơ hội tiếp cận 1 so với cùng văn minh, thượng lưu. Với mức giá hợp lý, lại linh hoạt đáp ứng đa dạng mục tiêu sài, vững chắc đa số mẫu đất ngay lập tức kề sẽ trở thành 1 trong chiếm phần khủng mẫu đất “best seller” của căn hộ nghỉ dưỡng cho thuê khi được mở thanh lý.

Minh Tuấn

Pin It

Comments are closed.