30 triệu 1 con gà phủ vàng ròng chơi Tết

Lấy đất sét trắng từ vùng đất linh thiêng (đền Trần) hòa quyện sở hữu nước sông Hồng, tráng trong men ngọc, tớ trong lửa đỏ, phủ vàng ròng, 99 con gà vàng nhỡ được công bố đã có tương đốich mua sắp hết.

Thưởng Tết cao nhất: 500 triệu đồng
Gà ‘huyền thoại’ 50 triệu/con, đại gia lùng mua cúng Tết

Theo san sớt của anh Hải, đại diện đơn vị cung cấp, Kỳ linh Đinh Dậu 2017 là tượng trưng gà vàng. Sản phẩm này được các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng và làng dát vàng Kiêu Kỵ nghiên cứu, chế tác cầu kỳ theo hình thức thủ công cổ xưa, thuận theo 5 chi tiết ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Nguyên liệu chế tác được lựa chọn kỹ lưỡng, đất sét trắng tìm từ vùng đất linh thiêng (đền Trần) hòa quyện sở hữu nước sông Hồng, tráng trong men ngọc, tớ trong lửa đỏ, phủ vàng ròng sang quý tạo ra tác phẩm quà tết độc nhất vô nhị vô nhị 2017.

30 triệu một con gà phủ vàng ròng chơi Tết
Linh vật gà vàng có giá 30 triệu đồng

Sản phẩm được chế tác tuân thủ nghiêm chỉnh, chính xác kích thước Lỗ Ban (chiều cao 43cm, chiều dài 35cm, chiều rộng 17cm) sở hữu các cung: Đức – Vượng – Phúc (Tài Đức: Có tiền của và có đức; Hưng Vượng: làm cho ăn thịnh vượng; Nghinh Phúc: đón nhận phúc đến) mang đến thông điệp “Kim Kê Đón Lộc Vàng” trong nhịp tết Đinh Dậu 2017.

Theo anh Hải, mức giá của sản phẩm to nhất là 30 triệu đồng, các sản phẩm nhỏ hơn là 10 triệu đồng. Một ngân hàng đã mua số lượng to để làm cho tri ân tương đốich hàng, ngày nay chỉ còn vài sản phẩm.

30 triệu một con gà phủ vàng ròng chơi Tết

Theo quan niệm Ngũ hành, gà (Dậu ở hướng Tây) là con vật thuộc hành Kim.

Thị trường đồ phong thủy 5 Đinh Dậu cũng tương đối rầm rộ. Khảo sát tại 1 shophouse ở phố Xã Đàn, các linh vật hình gà có giá từ 1-5 triệu đồng/con. Một số sản phẩm kỳ lạ có giá lên tới hàng chục triệu đồng. Sản phẩm này được mạ vàng sở hữu rộng rãi kiểu dáng kiểu dáng tương đốic nhau.

Một nhân viên đặt mua hàng cho hay, 5 2017 là 5 gà, theo quan niệm cổ xưa gà tượng trưng của sự no đủ và hiện thân của thời gian, nhỡ thân thuộc lại nhỡ cao quý. Gà trống mang trong tao đủ 5 đức tính của người quân tử: Văn – Vũ – Dũng – Nhân – Tín.

30 triệu một con gà phủ vàng ròng chơi Tết
Hàng phong thủy hình gà đắt tương đốich

Trong phong thủy, tượng trưng gà trống được tận hưởng tương đối rộng rãi, sở hữu tư thế vương kém chất lượng cần thường được bài trí tại phòng trong gia đình hoặc văn phòng làm cho việc để trở ngại năng lượng xấu và các xung đột. Tượng gà còn được tận hưởng trong văn phòng và các siêu thị vì nó có khả năng thúc đẩy tiền trình to mạnh, lôi kéo may mắn cho chủ có trong cuộc sống và công việc.

“Thị trường hàng phong thủy thường buộc phải tới cận Tết mới đắt tương đốich, hiện tại cốt yếu để trưng bày, công bố cho tương đốich đặt mua số lượng to làm cho tri ân tương đốich hàng”, nhân viên đặt mua hàng cho hay.

Nam Hải

Pin It

Comments are closed.