5 cô gái trẻ 2016: từ Jang Mi, Suboi đến Kiều Trinh

Kiều Trinh – ‘cô gái vườn đào’

Nguyễn Thị Kiều Trinh – ‘cô gái vườn đào’ trong ảnh Reuters

Hình ảnh cô thiếu nữ trong tà áo dài đỏ được chốt deal làm ảnh điểm đặc biệt lúc Việt Nam năm 2016 của Hãng tin Reuters khiến Kiều Trinh trở phải nổi danh. Cộng đồng mạng xuýt xoa ngợi khen Kiều Trinh có hình ảnh đại diện bạn nữ Việt mang vẻ đẹp dịu dàng, hiền lành, nữ tính.

Kiều Trinh còn là 1 diễn viên, người mẫu trẻ liên tục xuất hiện nay trong chiếm phần lớn MV của chiếm phần lớn ca sĩ và thậm chí có biệt danh “hotgirl trà sữa”.

Chia sẻ mang Tuổi Trẻ trước thềm năm mới 2017, Kiều Trinh bật mí: “Hiện lúc tui đã thấp nghiệp đại học ngành siêu thị nhà nghỉ trường ĐH Hoa Sen và đang làm xong nốt ngành Marketing bên trường quốc tế PSB. Năm 2017 tui sẽ tham dự ấyng vai trong phim điện ảnh đầu tiên của tao”.

Kiều Trinh cộng bạn bè lúc Singapore

Trần Khánh Vy: nữ sinh nhắc 7 máy móc tiếng

Nữ sinh Trần Khánh Vy được cộng đồng bạn trẻ ấyn chào trong năm 2016 từ khi đoạn video cô nhắc 7 tiếng gồm: Thái, Trung, Hàn, Ý, Anh, Nhật, Việt (giọng Hà Nội lẫn Sài Gòn) được đưa lên mạng.

Sinh năm 1998, Khánh Vy là học sinh đẳng cấp của tỉnh Nghệ An. Không chỉ có thành tích thực tập đáng nể, Khánh Vy còn có năng khiếu chơi đàn, ca hát và nổi bật làm MC truyền hình. Hiện Khánh Vy đang theo học khoa Chính trị quốc tế và ngoại giao lúc Học viện Ngoại giao.

Trần Khánh Vy

Ngày 30-12, Khánh Vy chia sẻ mang Tuổi Trẻ: “Năm qua em có phổ biến trải nghiệm quý giá trong chiếm phần lớn sinh hoạt vì cộng đồng, xã hội, giáo dục. Năm 2017, em tiếp tới vai trò Đại sứ cho Dự án Nghị viện trẻ Việt Nam ( VNYP) cũng như tham dự chiếm phần lớn sinh hoạt giáo dục, tình nguyện cho cộng đồng khác”.

Suboi: Cô nàng hát rap cho Tổng thống Obama nghe

Suboi (26 tuổi, tên thật là Hàng Lâm Trang Anh) là tài năng hip hop ghi điểm đặc biệt trong năm 2016 khi tên tuổi của cô được chiếm phần lớn hãng tin thế giới quan tâm mang màn hát rap trong cuộc đàm đạo mang giới trẻ của Tổng thống Barack Obama lúc TP.HCM ngày 25-5.

Trước ấy Suboi từng được tờ báo uy tín Mỹ The Wall Street Journal nhận định cô “có thể trở thành 1 Queen Latifah của Việt Nam”.

Suboi hát rap cho Tổng thống Obama nghe – Ảnh: Thuận Thắng

Suboi còn trở thành người mẫu cho thương hiệu bắt mắt H&MxKenzo. Năm 2016 Suboi cũng công bố MV Đời (được quay lúc Mỹ) – dặc biệt quan tâm lại những khủng hoảng mà cuộc đời cô từng gặp phải.

Suboi chia sẻ mang Tuổi Trẻ về mục tiêu của cô trong năm mới:

“Tôi muốn công bố âm nhạc Việt Nam đến thế giới. Tôi có dịp làm việc mang phổ biến người hơn và chiếm phần lớn dự kiến trong công việc cũng được hỗ trợ hơn phổ biến. Tôi muốn trình diễn ở thật phổ biến nước khác nhau, chuẩn bị 1 vài chung cư có liên quan đến ẩm thực và hi vọng có thể làm 1 tour diễn qua chiếm phần lớn trường đại học dành cho chiếm phần lớn bạn sinh viên”.

Kiều Trang: ‘cô giáo YouTube’ dạy tiếng Anh

Từ bỏ công việc thấp lúc Úc sau du học, Kiều Trang trở lại quê hương Việt Nam để chia sẻ chiếm phần lớnh giải quyết học Anh văn miễn phí cho hàng triệu bạn trẻ qua mạng. Không đứng lớp, không gặp gỡ học trò như những cán bộ nhà nước khác nhưng Kiều Trang được phần lớn bạn trẻ biết đến và gọi cô là “cô giáo YouTube”.

Trang bỏ phổ biến thời gian để vận dụng chiếm phần lớnh giải quyết Blended learning vào dạy tiếng Anh. Qua hơn 2 năm “giảng dạy”, hiện nay Kiều Trang có sắp 300 bài giảng đăng trên mạng mang hơn 260.000 “học viên”.

Kiều Trang

Trước thềm năm 2017, Kiều Trang nhắc rằng cô “đang tìm đa số chiếm phần lớnh mang mục tiêu trước mắt là giúp 1 triệu người đẳng cấp tiếng Anh trong năm 2017”.

“Bản thân tui có thể làm được điều gì để ấyng góp cho sự tiềm năng phông giáo dục, tui sẽ làm hết sức tao. Xây dựng 1 kênh YouTube giúp đa số người học tiếng Anh miễn phí khiến tui ấyn nhận tao có ý nghĩa, hạnh phúc hơn chỉ một ngày” – Trang trò chuyện.

Jang Mi: cô gái xinh đẹp hát bolero

Jang Mi sinh năm 1996 có tên là Bùi Thảo Trang. Kể từ tháng 7-2016, những clip nhạc Jang Mi hát lại những ca khúc như Duyên phận, Còn tuổi nào cho em, Mùa thu lá bay… khi đăng lên mạng được rất phổ biến bạn trẻ yêu thích, có hàng triệu lượt xem. Cuối năm 2016, Jang Mi ra mắt MV Đừng tin em mạnh mẽ liên kết mang nhạc sĩ Mr. Siro.

Jang Mi – Ảnh: Hữu Khoa

Jang Mi hiện nay đang học thanh nhạc và đàn guitar lúc TP.HCM. Ngoài giọng hát ngọt ngào, Jang Mi còn mang vẻ không tính xinh xắn, đáng yêu khiến cư dân mạng gọi cô là “thánh nữ bolero”.

Trả lời Tuổi Trẻ, Jang Mi cho biết năm 2017 cô “bắt dịp mang môi trường sống năng động trong showbiz sau khi cuộc sống thay thế rất phổ biến vì được khán giả biết đến”.

“Tôi chưa từng nghĩ tao sẽ là 1 nghệ sĩ nhưng may mắn được khán giả gọi vậy phải tui sẽ tìm đa số chiếm phần lớnh và ấy cũng là động lực để tui có thể gắng sức hơn trong con đường tinh tế. Trong năm 2017 Jang Mi sẽ làm việc phổ biến hơn để ra những mẫu đất bolero thấp hơn gửi đến khán giả”.

TRIỆU DỦ – Ảnh: NVCC

Pin It

Comments are closed.