64 đội phản ứng nhanh giữ an toàn liên lạc

Các bạn trẻ đội tình nguyện phản ứng nhanh Q.1 (TP.HCM) trực tại ngã tư Tôn Đức Thắng - Nguyễn Hữu Cảnh giờ cao điểm chiều 1-3 - Ảnh: Q.L.
Các bạn trẻ đội tình nguyện phản ứng nhanh Q.1 (TP.HCM) trực tại ngã tư Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh giờ cao chấm chiều 1-3 – Ảnh: Q.L.

Các đội hình có mặt vào giờ cao chấm sáng – chiều mỗi 1 ngày tại 37 chấm ùn tắc liên lạc so với 27 cổng trường đại học có lưu lượng xe cộ đông đúc của TP.

Ngoài ra, khi xảy ra tình trạng ùn tắc, bất kỳ thời gian nào trong ngày, các thành viên có mặt “phản ứng nhanh” để so với các lực lượng tham gia điều tiết liên lạc.

Phó bí thơ Thành đoàn TP.HCM Phạm Hồng Sơn cho biết các đội hình tham gia tại các chấm ùn tắc liên lạc của TP, các cổng trường đại học sẽ có sự kết hợp của cảnh sát liên lạc, dân quân tự vệ, thanh niên xung phong, công an địa phương và các bạn trẻ tình nguyện.

“Chúng tao khuyên nhủ mỗi 1 đoàn tụ thanh niên tích cực hưởng ứng để xây nhà văn hóa liên lạc trong thanh thiếu nhi, so với vận động người dân TP nghiêm chỉnh chấp nhận luật liên lạc, xây nhà văn hóa liên lạc trong từng mái ấm, từng người tiêu dùng” – anh Sơn phát biểu.

Các bạn đã được tập huấn, thứ các công cụ quan trọng để bảo đảm tham gia sinh hoạt 1 cách hiệu quả. Dự kiến sinh hoạt này được duy trì thường xuyên và kéo dài xuyên suốt trong năm.

Q.LINH

Pin It

Comments are closed.