Bán bơ thu 300 triệu/tháng, buôn tôm hùm 35 triệu/ngày

Trung bình chỉ 1 ngày mua mua được 10 triệu tiền bơ, chỉ 1 tháng chủ shop cũng đút túi sắp 300 triệu với. Kinh doanh đặc sản mang lại khoản doanh thu đều đặn cho không ít bạn tgiá trung bình mới khởi nghiệp mua mua hàng online.

Mở chợ online: Rầm rộ tiếp ấyn, âm thầm ấyng cửa

Giảng viên mua mua hàng online thu 2 tỷ, giám đốc đa cấp lọc lừa 700 tỷ

Doanh thu trăm triệu

Ông Trần Trọng Tuyến, Tổng thư ký Hiệp hội Thương mại điện Việt Nam, cho biết, đặc sản địa phương là 1 trong hầu hết mẫu đất được phổ biến người ở ưu chuộng. Ông Tuyến dẫn chứng, 1 shop online chỉ mua mua 1 chiếc hàng độc nhất là trái bơ Đắc Lắc nhưng có khoản doanh thu khá nổi bật.

Trung bình chỉ 1 ngày, họ mua mua được ít nhất 10 triệu vnd bơ, đơn hàng ở khắp cả nước. Tương tự như vậy, 1 shop khác chuyên mua mua quả hồng sấy của Đà Lạt có doanh thu 150 triệu với/tháng.

marketing đặc sản, bán hàng facebook, marketing facebook, bán hàng qua mạng, khởi nghiệp
Kinh doanh đặc sản kiếm tiền triệu chỉ 1 ngày

Trên hầu hết trang mạng xã hội, phổ biến shop đã mở ra với đủ chiếc đặc sản từ bơ sáp Đắk Lắk, dừa Bến Tre, rau Đà Lạt đến cá bống kho Sơn Trà, cua Huỳnh đế Phú Quý, chuột với Đồng Tháp,… với giá còn giá trung bình hơn mua ở chợ, chợ bự.

Chị Nguyễn Thị Trang (KĐT Linh Đàm, Hà Nội) – chuyên marketing chè (Thái Nguyên) – cho biết, chị mua hàng trực tiếp từ người quen khi địa phương cần chè luôn đạt chất lượng cao. Khách hàng sau khi ở công bố bạn bè, người quen, do vậy công việc marketing đặc sản của chị quá “phát đạt”.

Trung bình chỉ 1 tuần, doanh thu từ shop mua mua chè online lên tới vài chục triệu với. Ngoài mua mua hàng khi Hà Nội, chị còn nhận chuyển di đi phổ biến nơi trên toàn quốc, thậm chí có cả khách đặt mua để xách tay sang nước ngoài.

Ngoài chè, chị Trang còn marketing thêm phổ biến mặt hàng đặc sản khác như mua muah đậu xanh (Hải Dương), hầu hết chiếc thịt gác căn bếp (Sơn La), bún (Hà Nội), rượu Làng Vân (Bắc Giang),…

Chỉ marketing độc nhất mặt hàng tôm hùm Nha Trang online, thế nhưng có hầu hết ngày, chị Phương Lan ở Hai Bà Trưng (Hà Nội) có thể thu về tới 35 triệu với. Chị Lan san sẻ, trước kia chị mua mua khá phổ biến chiếc hải sản online, ngoài ra, sắp 1 5 trở lại đây chị đi sâu vào mặt hàng tôm hùm tươi Nha Trang vì muốn cung cấp cho khách chiếc hải sản có chất lượng tốt nhất.

“Khách ở Hà Nội quá sành ăn, đã là hải sản thì cần tươi ngon, giá đắt 1 chút họ cũng có thể bắt buộc. Thế cần, tui làm cho hàng xác thực, không buộc cần marketing phổ biến khách vẫn có lượng khách ổn định”, chị nhắc. Tôm hùm là chiếc hải sản cao cấp, giá ngày nay chị mua mua là 700.000 với/kg, chỉ 1 ngày chị mua mua tầm 15-20kg tôm, doanh thu khoảng 10-14 triệu với.

Nhưng riêng vào hai ngày vật dụng 7 và chủ nhật cuối tuần, lượng khách đặt mua tôm hùm thường nâng cao gấp 2-3 lần. Đơn cử như hai ngày cuối tuần nhỡ rồi, chị mua mua tới 110kg tôm hùm tươi, thu về 77 triệu với.

“Khách mua ít 1kg, mua phổ biến 2-3kg. Tôi thường nhập tôm theo đơn hàng khách đã đặt trước ấy và nhập về hàng ngày. Tôm về tới Hà Nội sẽ được giao luôn cho khách”, chị san sẻ.

Kinh doanh đặc sản có dễ?

“Hiện nay, cứ ra ngõ là gặp shophouse đặc sản vùng miền, lấy trường hợp không marketing bằng uy tín, chất lượng và đặc trưng riêng thì chẳng thể tồn khi”, chị Dương nhắc.

marketing đặc sản, bán hàng facebook, marketing facebook, bán hàng qua mạng, khởi nghiệp
Khởi nghiệp mua mua hàng đặc sản nhưng không dễ dàng

Theo ông Tuyến, yêu cầu về đặc sản của người dân quá là bự. Tuy nhiên, hầu hết chủ shophouse buộc cần cung cấp tin đính kèm cụ thể, tin cậy mới hút mắt được người ở.

Đầu tiên cần ghi nhớ ấy là chỉ mua hầu hết mẫu đất độc, có 1 không hai, chưa được mua mua thông thoáng bên ngoài cũng như mua mua online qua mạng. Vì thần kinh tò mò muốn ở thử cần khách sẽ đặt mua, như vậy bạn đã thành danh hút mắt được người ở.

Đưa ra tư vấn về marketing, ông Tuyến cho rằng, xác thực bị tối thiểu là 50 triệu, tối đa là 200 triệu với để mua hàng, marketing, lập website mua mua hàng, tiếp thị mẫu đất,… Tiềm lực tài chính bự bao nhiêu thì marketing càng thuận lợi bấy nhiêu.

Khi mới bắt tay vào marketing, bạn hãy chỉ cần chú trọng vào 1 hoặc 2 mặt hàng đặc sản thử nghiệm trước, khi đã vật dụng nhất quen với người ở, tạo dựng được tiếng tăm cho thương hiệu thì hãy mở rộng thêm hầu hết chiếc mẫu đất đặc sản khác lấy trường hợp có điều kiện tài chính.

“Nếu mua đặc sản ở quê tui thì bạn có thể không bị sức ép quá về vốn vì bạn có thể mua hàng gối đầu, mua mua rồi trả tiền hàng sau cần ban đầu việc marketing sẽ không ngăn cản lắm. Còn lấy trường hợp mua lại nguồn hàng từ người khác, bạn buộc cần xác thực bị đủ vốn để nhập hàng. Bởi vậy cần bạn cần dự tính nhập nhỡ đủ yêu cầu người ở, không cần nhập quá phổ biến, hàng ăn sẽ hỏng nhanh vì không để lâu được, như vậy bạn sẽ thất bại ngay từ đầu đấy”, ông Tuyến đưa ra lời khuyên.

Vì là đặc sản chiếm phần bự là hầu hết món ăn cần khâu vận chuyển di thực sự quá buộc cần thiết. Đặc biệt là hầu hết hàng thực phẩm tươi sống, hoặc hàng không có chất bảo quản, lấy trường hợp vận chuyển di quá lâu sẽ hư hỏng, bốc mùi. Vì vậy, việc giao hàng tận tay người mua cần được tiến hành nhanh chóng, nhỡ đảm bảo mẫu đất không bị hư hỏng, lại làm cho chấp nhận người ở tạo dựng uy tín cho thương hiệu đặc sản của tui, 1 công đôi việc – ông Tuyến cho hay.

Nam Hải

Pin It

Comments are closed.