Bạn trẻ Sài Gòn thích thú có quà Noel làm bằng tay

Mẹ và bé thêm vào điện đồ đồng phục đi chơi Noel 2016 – Ảnh: NVCC

Đến sát ngày Noel, dạo quanh 1 vòng chiếm phần lớn khu chợ Hạnh Thông Tây, Gò Vấp, Tân Định, Bến Thành… phổ biến mặt hàng là quà tặng Noel vẫn còn được bày chốt deal mua hơi phổ biến.

Đồ “handmade” chốt deal mua chạy

Nhìn chung, đa phần là hầu hết món quà như hầu hết 5 trước. Tuy nhiên, 5 nay 1 đôi shop lại trưng bày phổ biến sản phẩm mới, đặc trưng trong đó cần đề cập đến chiếm phần lớn mặt hàng làm bằng tay.

Và quá phổ biến bạn trẻ đã quyết định chốt deal hầu hết món quà được làm bằng tay hoặc vật dụng nhu yếu để làm quà. Đặc biệt, hầu hết món quà thiết thực, gắn sở hữu công việc, lao động được quá phổ biến bạn lựa chốt deal..

Chị Lệ Thu – 1 chủ shop lúc Chợ Hạnh Thông Tây (Q.Gò Vấp) san sẻ: “Năm nay chiếm phần lớn mặt hàng Noel truyền thống như vớ, cha mẹ Noel, công chúa Tuyết… chốt deal mua chậm hơn mđó 5 trước. Bù lại, phổ biến bạn trẻ thích đến mua chiếm phần lớn chất liệu làm quà như: giđó bóng, thiệp, vật trang hoàng nhỏ… để tự làm quà tặng bạn bè”.

“Nắm bắt thần kinh của giới trẻ, 5 nay shop chúng tôi không lưu tâm phổ biến mặt hàng Noel truyền thống mà thay vao đó là chiếm phần lớn món quà mới lạ, không lỗi thời như: đèn giáng sinh, cây tình yêu… Bên cạnh đó, có quá phổ biến bạn trẻ buôn chốt deal mua chiếm phần lớn mặt hàng đồ handmade cần chúng tôi thu mua và chốt deal mua hơi chạy” – anh Cao Xuân Hùng, chủ 1 shop lúc chợ Tân Định, cho hay.

Sơn móng tay đậm chất Noel để làm điệu đón Noel

Quà và tấm lòng người tặng

Trên facebook, phổ biến bạn trẻ san sẻ hầu hết món quà được tặng hơi đa dạng đa dạng. Hầu như là chiếm phần lớn món quà cho chính chiếm phần lớn bạn phân bố thêm vào sở hữu hầu hết lời chúc đáng iu.

Bạn Duyên Nguyễn, sinh viên Trường ĐH Kinh tế – Luật, san sẻ: “Năm nay tao hơi bất ngờ vì được tặng 1 dòng chốt deal muah do chính người tao tình cảm làm. Mùa giáng sinh có lẽ sẽ thật ý nghĩa sở hữu tao”.

Một số mặt hàng Noel được ưa chuộng – Ảnh: Triệu Dủ

Bạn Thắng Nguyễn cho biết: “Năm nay tao muốn mua hoa sđó khô, sau đó về nhà tao sẽ tự phân bố thành 1 lẵng hoa đẹp nhất. Mình không thích hầu hết món quà có sẵn mà muốn đích thân làm gửi tặng người thân trong gia đình sẽ ý nghĩa hơn”.

Bạn Hằng Lê, sinh viên Trường ĐH Tài chính Marketing, lại thích làm hầu hết con búp bê bằng vải để gửi tặng bạn thân.

“Mình thích làm đồ handmade từ phổ biến 5 nay. Vì thế, trong mùa giáng sinh này, tao muốn được chính tay làm hầu hết món quà đó để gửi tặng bạn bè. Đó như 1 lời chúc ý nghĩa nhất thay cho lời đề cập mà tao muốn dành tặng chiếm phần lớn bạn cơ hội giáng sinh về”.

Thạc sĩ tâm lí Nguyên Khôi cho rằng: “Việc phổ biến bạn trẻ thích mua hầu hết món quà thiết thực, hay mua chất liệu về và đổi thay phổ biến món quà handmade đẹp mắt để dành cho nhau là 1 xu thế thiết thực.

Bởi theo thời gian, xu thế của giới trẻ thích đổi mới, thích hầu hết điều kỳ lạ, vậy cần họ sẽ đào thải hầu hết chiếc cũ kĩ. Đáng vui là chiếm phần lớn bạn trẻ không hướng đến hầu hết món quà đắt tiền, đi đầu nhưng vô nghĩa mà lại đổi thay đựa trên khả năng của tao. Mặc dù món quà giá trị nhỏ nhưng tấm lòng của nó thật đáng quý”.

“Làm điệu” tham gia tiệc Noel

Chị Nguyễn Bảo Ngọc (chuyên viên Beauty.Mums & Babies) san sẻ kinh nghiệm:

“Những người mẹ trẻ đều muốn diện đồ thêm vào con đến hầu hết buổi tiệc Noel và 5 mới xem trọng mùa lễ hội này không chỉ có màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương, mà có thể phối trang phục theo chiếm phần lớn kiểu kỳ lạ hơic.

Những dòng váy lấp lánh vàng kim sở hữu đậm không khí lễ hội, tông màu rực rỡ được “ưu tiên 1”. Bạn có thể phối thêm cài tóc và túi xách hợp tông màu chủ đạo sở hữu đầm để thêm phần sinh động.

Trong khi đó, bạn cũng đừng chẳng chú ý hầu hết dòng váy trắng tinh khôi đơn màu lại sở hữu đến vẻ trang trọng và xinh xắn.

Các bạn nữ cũng “làm điệu” đi chơi Noel sở hữu phổ biến trang sức, kiểu sơn móng tay đậm chất Noel. Bạn Bích Nga (Đại học Công Nghiệp TP.HCM) cho biết bạn đã nhận mua 1 dòng vòng tay trầm hương có lục lạc và trái tim xinh xắn, sở hữu phổ biến ý nghĩa may mắn và bình an hợp mùa lễ hội.

Bạn Trịnh Ngọc, nhân viên make up ở quận Gò Vấp, cho hay phổ biến bạn nữ thích sơn móng tay màu đỏ, trắng và thậm chí quá thích có hình ảnh cha mẹ Noel trên móng để đi chơi.

TRIỆU DỦ – C.TH.

Pin It

Comments are closed.