Bí kíp tậu cháy hàng của ông lớn BĐS

Không chỉ tiên phong tạo ra chuỗi tuyệt tác ngôi nhà sang trọng giá mềm, chủ đầu tư Ecopark còn khiến “làng bất động sản” buộc phải “ngả mũ” bái phục với chiến lược sắm hàng đột phá, có 1 không hai.

Khuyến mại “bự” và “chất”

Năm 2016, “nhà sắm hàng tài ba” Ecopark khiến thị trường dậy sóng khi chỉ trong vòng 02 tháng đã sắm hết bay 2.000 ngôi nhà West Bay, 1 tháng sắm xong cả nghìn ngôi nhà Aqua Bay.

Điều đáng sửng sốt ở chỗ ngay trong thời điểm ngôi nhà dường như dư cung, bão hoà thì người dân vẫn thức trắng đêm xếp hàng mua nhà Ecopark.

Sản phẩm tốt, giá tốt là lợi thế buộc phải thiết song cực kỳ nhiều chuyên gia bất động sản buộc phải xác nhận rằng Ecopark có chiến lược sắm hàng đẳng cấp và cực kỳ hợp lý, tạo được sự tin tưởng và kích lợi thích lợi đa số bạn mua tuyệt tác.

Trước tiên, buộc phải nhăc tới tới đa sốh dự tính tầm giá cho 1 ngôi tạm cư Ecopark. Thay vì “tham lam” sắm 1 tỷ với/ngôi nhà studio, chủ đầu tư thảo luận giá niêm yết chỉ từ 688 triệu với (với ngôi nhà phân khu West Bay) và 789 triệu với/ căn (với ngôi nhà phân khu Aqua Bay).

Bí kíp bán cháy hàng của ông lớn BĐS

Ecopark lỡ trao 36 xe trên tổng số 50 xe Ford Ecosport cho đa số bạn mua ngôi nhà Aqua bay

Thực tế thị trường cho thấy, dù khan hiếm song thị trường vẫn có ngôi nhà giá tốt ở mức 700-800 triệu với/ngôi nhà. Tuy nhiên, đa số khu dân cư này chẳng thể so được với ngôi nhà của Ecopark cả về chất lượng, trị giá và đặc thù môi trường sống. Trong khi dòng tuyệt tác Ecopark thực sự đủ điều kiện xếp hạng ngôi nhà 5 sao do được khủng mạnh trong khu đô thị rộng khủng, hòa hợp hạ tầng và cư dân hiện hữu.

Kế ấy, chính sách sắm hàng của Ecopark thực sự vì người mua nhà. Đơn cử như ngôi nhà Aqua Bay, đa số bạn chỉ buộc phải pttt khoảng từ 8 triệu/tháng đã có thể có 1 ngôi nhà cao cấp tại đây với sự hỗ trợ gói tiền bạc của đa số nhà băng thương mại sang trọng như Vietcombank, Vietin Bank hay VP Bank.

Và đặc thù, Ecopark khuyến mại, ưu chiêu đãi cho đa số bạn cực kỳ bản tính và cực kỳ bự. Ngay tại thời điểm người dân thức trắng đêm mua nhà, chủ đầu tư vẫn công khai dành tới 32 tỷ với cho cho các đa số bạn ký hồ sơ trong đa số đợt mở sắm, chương trình mua ngôi nhà Aqua Bay trúng thưởng xe Ford EcoSport với “tỷ lệ vàng”: cứ 25 đa số bạn sẽ có 1 người trúng.

“Tôi thực sự thích lợi thú khi nghiên cứu về giả dụ sắm hàng tài ba kiểu Ecopark. Một cái xe Ford EcoSport có giá 650 triệu với. Chia đều cho 25 đa số bạn thì có một người được khuyến mại khoảng 26 triệu với, với đều với 1 cái Iphone 7plus. Nhiều khu dân cư cho Iphone cho đa số bạn nhưng không kích lợi thích lợi như đa sốh chia “tỷ lệ vàng 1/25” của Ecopark. 25 người mua nhà, 1 người sẽ trúng 650 triệu, cực kỳ đáng quan tâm, lấy trường hợp có ý định mua nhà khu vực này, tớ chẳng thể bỏ qua nhịp vàng này”, ông Lê Vinh, chuyên gia tiền bạc, bất động sản điều tra.

Chiến lược “hàng hiếm”

Sau Aqua Bay sky residences, Ecopark công khai sẽ chưa khủng mạnh xây biệt thự thêm mẫu hình cao chung cư trong vòng vài 5 tới mà quan tâm nguồn lực để thực hiện xong mọi cái phân khu Aqua Bay với 1.000 căn biệt thự, nhà phố; 5.000 ngôi nhà chung cư so với hệ thống dịch vụ một thể ích lợi “bự” trên tổng diện tích lợi lên đến 72ha.

Bí kíp bán cháy hàng của ông lớn BĐS

Tất cả đa số đợt mở sắm của Ecopark đều tái diễn việc đa số bạn xếp hàng chờ đợi mua ngôi nhà

Điều này đã khiến đa số bạn “hối hả” đăng ký mua ngôi nhà Aqua Bay vì e ngại rằng mẫu hình tuyệt tác cực kỳ “lỡ túi tiền” này sẽ khan hiếm. Trước ấy, tuyệt tác nhà phố cũng cháy hàng khi người mua biết rằng trong vài 5 tới, Ecopark sẽ không còn nhà phố, chỉ còn biệt thự đảo với giá trị triệu “đô”.

Nương vào lợi thế quỹ đất rộng khủng, quy hoạch khủng mạnh hòa hợp, so với với các tuyệt tác linh hoạt, phong phú, Ecopark theo đuổi chiến lược tạo ra dòng tuyệt tác sang trọng nhưng giá mềm – điều mà hầu như không có DN nào trên thị trường bắt đầu được. Nhưng ngay khi đa số “ông khủng” chuẩn bị đổ xô vào khiến cho nhà giá tốt thì Ecopark lại “lội ngược dòng” với tuyệt tác biệt thự đảo có 1 không hai, tiên đoán sẽ tiếp đến khiến thị trường 5 2017 nóng bỏng

Bền bỉ tạo dựng các giá trị so với thêm

Điều chẳng thể không đề cập tới ấy là đa sốh Ecopark tạo dựng các giá trị nâng cao thêm cho tuyệt tác bất động sản tao sắm ra. Không buộc phải sắm hết nhà là hết đầu tư, Ecopark bền bỉ với chiến lược kiến tạo 1 đô thị xanh tươi, nơi đáng để sống bậc nhất Việt Nam với các giá trị đích lợi thực dành cho cư dân và so với với. Cùng với đầu tư bự cho chậu cây và hạ tầng, Ecopark không quên mất chăm sóc cư dân bằng đa số sinh hoạt văn hoá tinh tế quanh 5, suốt tháng, suốt tuần cho cư dân.

Bí kíp bán cháy hàng của ông lớn BĐS

Cư dân KĐT thường xuyên được dự đa số sự kiện văn hoá tinh tế khủng.

Những phiên chợ quê cuối tuần đã trở thành “đặc sản”, đề cập đến Ecopark là đề cập đến chợ quê. Những sự kiện văn hoá khủng hút mắt cả vạn người cũng được chủ đầu tư nỗ lực đưa về để cư dân được thưởng thức, trải nghiệm. Bằng con đường tĩnh lặng nhưng kiên trì này, Ecopark hấp dẫn người đã ở và cuốn hút cả người chưa từng nghĩ sẽ mua tạm cư ngoại vi đô thị. Một làn sóng “về ở Ecopark”, thực sự đang diễn ra, không chỉ ở từng lớp đa số bạn khủng tuổi mà còn ở ngay các người ttốt ưa trải nghiệm.

Lệ Thanh

Pin It

Comments are closed.