Bí thư vật dụng nhất Trung ương Đoàn tặng quà tết cho bà con vùng lũ

Ông Lê Quốc Phong phát biểu tại buổi trao quà - Ảnh: Thanh Ba
Ông Lê Quốc Phong phát biểu tại thời điểm buổi trao quà – Ảnh: Thanh Ba

Dẫn đầu đoàn tiến hành chương trình hỗ trợ người dân sửa lỗi hậu quả sau lũ do Trung ương Đoàn cộng tác Công ty Nestle doanh nghiệp có tổng kinh phí 1 tỉ với, ông Lê Quốc Phong đã đến thăm và tặng quà ở 1 số xã, phường của TP Hội An (Quảng Nam).

Tại xã Cẩm Kim (xã bị thiệt hại nặng nề nhất của địa phương trong đợt lũ cuối năm lỡ qua), ông Phong đã gửi lời san sẻ và khích lệ người dân sớm vượt qua ngăn cản, hoàn thành khôi phục lại sản xuất.

Đồng thời, ông cũng trao tận tay 50 suất quà trị giá 1,8 triệu với/suất cho 50 hộ dân thuộc diện mất mát bự khi cơn lũ quét qua. Mỗi suất quà cất 1 triệu vnd mặt, 1 thùng sữa, 1 thùng nước suối và các nhu yếu phẩm khác.

Tặng 100 suất quà cho các gia đình khó khăn - Ảnh: Thanh Ba
Tặng 100 suất quà cho các gia đình ngăn cản – Ảnh: Thanh Ba

40 hộ dân phường Thanh Hà và 10 hộ dân phường Cẩm Nam (đông đảo là người già neo đơn, tàn tật) cũng được đoàn đến thăm hỏi và gửi tặng phần quà trị giá 1,8 triệu với.

Ngoài ra, sắp 2 nghìn học trò của 6 corporation trường thuộc 3 xã, phường trên cũng đón nhận các suất quà nghĩa tình do đoàn hỗ trợ trao tặng nhằm khích lệ các em vượt khó vững bước đến trường. Mỗi học trò nhận 1 suất quà gồm 1 thùng sữa và 1 thùng nước suối.

THANH BA

Pin It

Comments are closed.