BIỆT THỰ SAROMA VILLA – KHU ĐÔ THỊ SALA THỦ THIÊM

Liên Hệ : Pkd vi la saroma villa 0124.777.6789

Email : phamthemanh19992@gmail.com

Địa chỉ : Số 10 – Khu thị thành Sala Đại Quang Minh

BIỆT THỰ SAROMA VILLA – KHU ĐÔ THỊ SALA THỦ THIÊM

– Tại thời chấm này hạ tầng công đoạn 1 là hoàn tất xong, hầu hết trục đường chính dẫn ra đã được trải nhựa đưa ra dùng, chung cư nhà phường phố vi la đang được chào bán đối tượng mua vào và phía cạnh nước đấyn nhận và có lời khen ngợi về sự nổi bật vê cở sở hạ tầng và vị trí dự án.

– Tọa lạc ở mặt tiền 60m ở khu thị thành sala và nằm vào miền lõi quy mô của Khu thị thành Tài chính Quốc tế Thủ Thiêm có thể nhắc Sala là 1 vào số ítkhu thị thành sala thủ thiêm của Đại Quang Minh có vị trí cực kỳ đắc địa vào chiến lược tăng trưởng Khu thị thành Thủ Thiêm nhắc riêng và “ Giấc mộng Phố Đông ” nhắc chung, 500m chính là khoảng chuyển động trong khoảng vi la saromaqua Hầm Thủ Thiêm để đến có Quận 1. ” Tiện lợi ích có thể đổi thay nhưng vị trí thì ko ” đấy là những gì mà hầu hết đối tượng nhắc về vi la saromaThủ Thiêm

Biệt thự saroma villa nằm ở vị trí vàng, ngay trọng chấm Khu Đô Thị mới Sala Thủ Thiêm dọc ven sông Sài Gòn (Quận 2, Tp.HCM). Đại Quang Minh là chủ đầu tư tăng trưởng tổ hợp gồm nhà phường phố vi la chung cư khu trọng chấm thương nghiệp cao cấp, khách sạn 5 sao, căn hộ office-tel …và đặc trưng nằm liên kề là tòa tháp đa năng cao 86 tầng là chấm nhấn cao nhất khu thị thành mới Thủ Thiêm, TP. HCM cũng là tòa nhà cao nhất nước ta.

TỔNG QUAN BIỆT THỰ SAROMA VILLA – KHU ĐÔ THỊ SALA

– Chủ Đầu Tư: tập đoàn Đại Quang Minh

– Vị trí: Số 10 Mai Chí Thọ nằm dọc trục hai phía đường Mai Chí Thọ, ven sông Sài Gòn ( KĐT Thủ Thiêm, Q. 2, TP. HCM)

– Tổng khoảng trống đất: 257 ha , gồm 128 ha khoảng trống sinh thái, công viên chiếm 15,7 ha, khu dân cư cao cấp chiêm 35 ha, khu cao ốc căn hộ chiêm 12, khu nghỉ dưỡng sinh thái chiếm 8 ha, bến du thuyền 65 chỗ đậu chiếm sắp 5 ha, những một thể lợi ích nội khu chiếm 13,5 ha, khoảng trống đất liên lạc chiêm 41,8 ha

– Khởi công triển khai thi công: Ngày 2/10/2015

– Hoàn thành tổng thể: Năm 2020

– Quy hoạch vi la saroma villa

  • Khu phức hợp trọng chấm thương nghiệp cao cấp, bệnh viện, trường, quảng trường, bảo tang nghệ thuật
  • Khách sạn 5 sao,
  • Căn hộ kinh doanh căn hộ office-tel
  • Căn hộ kinh doanh, nhà phường phố, vi la
  • bãi đậu xe ngấm ngầm, bến du thuyền .
can-ho-sarimi-sala-thu-thiem-vi-tri

can-ho-sadora-sala-thu-thiem-vi-tri

Biệt thự saroma villa – vi la huyện 2 được tập đoàn Đại Quang Minh quan lại tâm triển khai thi công hệ thống một thể lợi ích cao cấp tiêu chuẩn châu âu đường to đa cơ quan lại, nhằm đáp ứng sắp như và hoàn thiện tiềm lực của dân cư của vào biệt thư sala đại quan lạig minh đều có một thể lợi ích : hồ bơi, công viên, spa , trọng chấm thương nghiệp, bệnh viện , trường.v.v.

TỔNG QUAN BIỆT THỰ SAROMA VILLA TẠI KHU ĐÔ THỊ SALA

Với định hướng tăng trưởng vi la saromathành 1 khu thị thành kiểu mẫu tiên tiến, đẳng cấp hơn cả những gì mà khách hàng đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại Sala Thủ Thiêm là 1 môi trường một thể lợi ích nổi bật và kinh doanh cẩn thận góp phần tạo lập 1 cùng với dân cư văn minh, đẳng cấp.

Cư dân ở Saroma Villa ko chỉ được tận hưởng sắp như kinh doanh một thể lợi ích lý tưởng mà còn được cảm nhận 1 khoảng trống sống thông minh có khí hậu mát mẻ, phong cảnh hiền hòa, vào lành, xanh mát.

Ngoài việc tận hưởng những một thể lợi ích chung nổi bật của Khu thị thành Sala, Cư dân vi la saroma villa còn được tận hưởng sắp như những một thể lợi ích như hồ bơi, nước ta BBQ, bộ phận tập Gym, Spa, nước ta sinh hoạt cùng với ở nước ta một thể lợi ích ở tầng mái khối đế có tổng khoảng trống 10.000 m2 và mua sắm cho dân cư ở Khu thương nghiệp ở tầng 2 có khoảng trống 6.752 m2.

Kiến trúc, con đối tượng và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, ko chỉ sở hữu lại khoảng trống sống đẹp, tiên tiến, sắp gũi mà còn tạo ra mức vốn nghệ thuật kiến trúc vững bền có thời gian.

Biệt thự Saroma Villa - Khu Đô Thị Sala

Biệt thự Saroma Villa – Khu Đô Thị Sala

Biệt thự Saroma Villa - Khu Đô Thị Sala

Biệt thự Saroma Villa – Khu Đô Thị Sala

Biệt thự Saroma Villa - Khu Đô Thị Sala

Biệt thự Saroma Villa – Khu Đô Thị Sala

Biệt thự Saroma Villa - Khu Đô Thị Sala

Biệt thự Saroma Villa – Khu Đô Thị Sala

Biệt thự Saroma Villa - Khu Đô Thị Sala

Biệt thự Saroma Villa – Khu Đô Thị Sala

Biệt thự saroma villa & Căn hộ Sarimi ở khu thị thành sala

Biệt thự Saroma Villa - Khu Đô Thị Sala

Biệt thự Saroma Villa – Khu Đô Thị Sala

Biệt thự Saroma tầm trung

+ Diện tlợi ích đất trong khoảng 280 -320m2/lô vi la

+ Mật độ triển khai thi công tối đa: 50%

+ Tầng cao triển khai thi công tối đa: 4 tầng

+ Hệ số dùng đất: 1,2

  • khu đô thị sala

    vi la saroma villa

Biệt thự Saroma cao cấp

+ Diện tlợi ích đất trong khoảng 350 – 420m2/lô vi la

+ Mật độ triển khai thi công tối đa: 45 %

+ Tầng cao triển khai thi công tối đa: 3 – 4 tầng

+ Hệ số dùng đất: 1,1

+ Tổng số căn: 128

Biệt thự Saroma Villa - Khu Đô Thị Sala

Biệt thự Saroma Villa – Khu Đô Thị Sala

Biệt thự Saroma cao cấp mẫu to

+ Diện tlợi ích trong khoảng 500 – 600m2/ lô đất

+ Mật độ triển khai thi công tối đa: 40 %

+ Tầng cao triển khai thi công tối đa: 3 tầng

+ Hệ số dùng đất: 1,0

+ Tổng số căn: 47

Biệt thự Saroma Villa - Khu Đô Thị Sala

Biệt thự Saroma Villa – Khu Đô Thị Sala

Biệt Thự Saroma Villa Lý Do Bạn Nên Sống Tại Khu Đô Thị Sala

– Biệt thự saroma huyện 2 đây là 1 quần thể khu phức hợp cao ốc căn hộ chung cư nhà phường phố vi la có sắp như quy mô rõ ràng mà phân khúc thuộc tầm cao cấp trở lên, 3-5 năm đến cứng cáp trở thành trọng chấm của Hồ Chí Minh chứ ko chỉ là huyện 1

– Chủ đầu tư Đại Quang Minh thuộc tập đoàn tăng trưởng nhà ở vào nước thành công vào rộng rãi lĩnh vực đặc trưng là nhà ở phân khúc cao cấp, những bề phía cạnh mặt bằng cho đến phong cảnh được bề phía cạnh tập kết được sự thông minh kiến trúc tiên tiến của châu âu.

– Biệt thự saroma cao cấp là 1 khuc phức hợp cao cấp nhất ở Hồ Chí Minh ngang tầng có Phú Mỹ Hưng nhưng chi phí chủ đầu tư đưa ra thật sự vô cùng ưa thlợi ích có thị trường chung cư cao cấp ở khu thị thành thủ thiêm chỉ khoảng dự định 50tr/m2 cho khu quy mô chung cư.

Biệt thự saroma sala sở hữu vào tui 1 sứ mạng vô cùng quan lại yếu chính là đưa thị thành HCM lên tầm cao mới vươn xa khẳng định sự tăng trưởng tín dụng của Hcm, lần đâu tiên toàn tháp cao nhất việt nam được triển khai thi công 86 tầng vượt qua tháp Bitexco huyện 1. Đó có lẽ là khi những doanh nghiệp bất động vào nước và phía cạnh nước quan lại tâm để đầu tư vô cùng to. Khách hàng có thể tham khảo toàn phường phối cảnh khu thị thành sala ở đường link sau http://canho5s.com/khu-do-thi-sala-nhan-ki-gui-mua-ban.html

Pin It

Comments are closed.