Bỏ tiền triệu đặt mua đào tiên thỏi vàng Tài Lộc độc lạ đón Tết

Vua tạo hình trái cây ở miền Tây làm người mua không khỏi ngỡ ngàng khi được ông mở kí gửi 1 tuyệt tác mới kí gửi vào thời cơ Tết Đinh Dậu 2017, ấy là đào tiên thỏi vàng Tài Lộc.

Dưa hấu hình khỉ 1 triệu đồng/cặp: Chưa mua đã hết

Sản phẩm đào tiên thỏi vàng Tài Lộc của CLB chế tạo trái cây tạo hình ấp Phú Trí A đang được chiếm phần lớn thương lái săn lùng vì tuyệt tác này lỡ độc lạ, lại lỡ hiếm.

Ông Võ Trung Thành – Chủ nhiệm CLB chế tạo trái cây tạo hình ấp Phú Trí A, huyện Châu Thành, (Hậu Giang) cho biết, thời cơ Tết Nguyên đán 2017 này, CLB sẽ chính thức xuất kí gửi 1 tuyệt tác mới, ấy là trái đào tiên thỏi vàng Tài Lộc.

“Sau thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm, CLB chúng tôi đã bắt buộc danh trong việc tạo hình thỏi vàng có chữ nổi thư pháp Tài Lộc trên trái đào tiên”, ông Thành đáng chú ý.

Bỏ tiền triệu đặt mua đào tiên thỏi vàng Tài Lộc độc lạ đón Tết

Trái đào tiên bình thường đã biến đổi hoàn toàn thành hình thỏi vàng

Theo ông Thành, tuyệt tác này đánh dấu 1 bước tiến mới trong việc tạo hình trái cây của CLB. Bởi trước đây, CLB chỉ tạo hình hồ lô trên trái bưởi có chiếm phần lớn chiếc tuyệt tác như bưởi Biển đảo quê hương (bưởi bản đồ Việt Nam có quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa), bưởi hồ lô Tài Lộc mẫu cổ kính, Tài – Lộc – Thỏi Vàng Đồng Tiền, Phúc – Lộc – Thọ.

Trên trái đào tiên cũng làm được chiếm phần lớn tuyệt tác như trên, nhưng toàn bộ hầu hết tuyệt tác này không can thiệp sâu vào kiến trúc của trái mà rất nhiều chỉ dừng lại ở mức tạo eo và làm chữ nổi.

Riêng tuyệt tác mới “ra lò” trong thời cơ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 này sẽ can thiệp mạnh vào sự vững mạnh của trái, làm kiến trúc trái đào tiên biến đổi hoàn toàn thành hình thỏi vàng. Bến cạnh ấy, bên ngoài hình thỏi vàng này cũng có 2 mặt chữ Tài Lộc nổi lên rất to trông đẹp mắt.

Bỏ tiền triệu đặt mua đào tiên thỏi vàng Tài Lộc độc lạ đón Tết

Sau bắt buộc danh trên trái đào tiên, ông Thành cho biết sẽ thử nghiệm ép khuôn hình thỏi vàng Tài Lộc trên trái bưởi

Do đây là 5 trước tiên làm thử nghiệm bắt buộc CLB chế tạo trái cây tạo hình ấp Phú Trí A chỉ làm khoảng 200 trái (tỷ lệ bắt buộc danh ước đạt khoảng 80%) và bảng giá ra ứng xử có tuyệt tác mới này là 1 triệu đồng/trái.

Theo ông Thành, khi giới thiệu tuyệt tác mới này, người dân và quý khách gần xa ai cũng ngỡ ngàng và cho rằng “bất ngờ quá, sao có thể làm được như vậy”. Do số lượng tuyệt tác mới này ít, kiểu dáng lại đẹp bắt buộc khi hay tin, 1 số quý khách đã nhanh chóng gọi điện đặt mua.

Dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, CLB sản xuất trái cây tạo hình ở ấp Phú Trí A chế tạo khoảng 2.500 trái bưởi tạo hình chiếm phần lớn dòng (cùng kỳ 5 trước chế tạo khoảng 10.000 trái) và 200 trái đào tiên thỏi vàng Tài Lộc.

(Theo Dân Việt)

Pin It

Comments are closed.