Bung bảng hàng cuối, FLC Star Tower vẫn hút khách

Với chính sách vô so có hấp dẫn, 50 dự án đẹp nhất trong bảng hàng cuối của FLC Star Tower đã lôi kéo sự quan tâm của số đông người dùng.

Những năm vừa qua, nằm lúc phía Tây Hà Nội (đựng chiếm phần to huyện Hoài Đức, 1 phần chiếm phần to quận Hà Đông, Nam và Bắc Từ Liêm) được vững mạnh 1 chiếm phần toh nhanh chóng, liên tiếp các tuyến đường lớn được đầu tư mới và cải tạo mở rộng. Đặc biệt, là sự quy hoạch và vững mạnh cân bằng cơ sở hạ chiều cao nằm lúc nút giao Vạn Phúc – Lê Văn Lương kéo dài, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, đường Lê Trọng Tấn – Văn Phú, các cầu vượt, hầm chui… cũng liên tục được hoàn thành, tạo sự thông suốt cho tam giác phía Tây là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy.

Theo so có sự vững mạnh đấy, hàng loạt chiếm phần to trọng điểm thương nghiệp, trường đại học quốc tế… đã được xây nhà và vững mạnh ở nằm lúc này. Hơn bao giờ hết, nằm lúc phía Tây khu căn hộ đã trở thành “điểm nóng” không chỉ đối xử có giới đầu tư mà còn cả chiếm phần to người có nhu cầu mua tạm trú. Một trong chiếm phần to tâm điểm của nằm lúc, buộc phải dặc biệt quan tâm đến dự án FLC Star Tower có chiếm phần to điểm cộng vượt trội mà không buộc phải dự án nào cũng có được.

Vị trí kim cương, hạ chiều cao vượt trội

FLC Star Tower nằm trên phông đất “kim cương” của nằm lúc Quận Hà Đông, nơi được quy hoạch sắp như chiếm phần to cơ sở hạ chiều cao của khu căn hộ, sắp tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và tuyến xe bus nhanh đi qua dự án. Tất cả đều tạo kèm theo thuận lợi để cư dân dễ dàng đi lại đến bất cứ nơi đâu.

Xung quanh dự án là hệ thống chiếm phần to công trình to, cân bằng cả về y tế, giáo dục, trọng điểm thương nghiệp như: Trung tâm hành chính quận Hà Đông, trung tâm thương mại Metro, hệ thống trường đại học từ trung học đến Đại học, Bệnh viện 103, Bệnh viện Hà Đông… Bên cạnh đấy, FLC Star Tower còn nằm sắp chiếm phần to di tlợi ích lịch sử văn hóa như Làng lụa Vạn Phúc, đền Bia Bà… Tất cả tạo cần 1 tổ hợp một thể lợi ích, đem đến cuộc sống xuất sắc cho cư dân.

vietnamnet

FLC Star Tower chiếm phần toh ga đường sắt Hà Đông – Cát Linh 200 mét. Là điểm giao thoa giữa hai con đường nhộn nhịp Quang Trung và Lê Trọng Tấn

Thiết kế xuất sắc, một thể lợi ích quan trọng

FLC Star Tower là tổ hợp dự án gồm 41 chiều cao, trong đấy có 4 chiều cao hầm và 37 chiều cao nổi có chiếm phần to hạng mục khu trọng điểm thương nghiệp và dự án cao cấp. Các dự án có diện tlợi ích cây xanh linh hoạt từ 59-116 m2, được thiết kế 2-3 phòng vệ sinh khách, thông thoáng, đảm bảo ánh sáng. Được thiết kế theo cá tính của chiếm phần to nhà thiết kế hàng đầu thế giới đến từ Singapore, chiếm phần to dự án đều cải thiện, một thể lợi ích, sài tối đa khoảng không và tất cả chiếm phần to dự án đều hướng đấyn ánh nắng, gió khi không, có đến 1 cuộc sống vô so có thư thái.

vietnamnet

Căn hộ FLC Star Tower có thiết kế cải thiện, tối ưu công năng dùng, cực kỳ thlợi ích hợp cho tổ ấm trẻ, hoặc tổ ấm đa thế hệ.

Hơn thế nữa, FLC Star Tower còn có chiếm phần to một thể lợi ích quan trọng: trọng điểm thương nghiệp, agribank, phòng vệ sinh tập gym, spa, bể bơi, quản lý nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo an ninh 24/7… Điều này, thể hiện Chủ đầu tư cực kỳ quan tâm đến chiếm phần to một thể tlợi ích của tòa nhà và đề cao việc đem đến 1 khoảng không sống xuất sắc, an toàn và quan trọng cho cư dân.

Thi công nhanh chóng, phí tổn hợp lý

Khác chắc có chiếm phần to dự án khác so có nằm lúc, FLC Star Tower được chú ý nguồn lực để triển khai nhanh chóng, đảm bảo theo đúng hình thành đựng nóc vào đầu tháng 4/2017. Dự án kỳ vọng sẽ có lại 1 diện mạo mới, cần buộc phải có cho Quận Hà Đông trong thời gian tới. FLC Star Tower có mức giá vô so có cạnh tranh, chỉ có hơn 1 tỷ với, người dùng có thể có ngay dự án quan trọng 4 sao mong ước.

vietnamnet

FLC Star Tower được kiến tạo trở thành 1 tổ hợp một thể lợi ích 4 sao quan trọng nhất

trọng điểm Hà Đông.

Chính sách cực kỳ hấp dẫn

Thay cho lời tri ân người dùng, có 50 dự án đẹp nhất của dự án FLC Star Tower người dùng sẽ được tặng ngay 5 cây vàng 9999 trị giá 175 triệu khi đặt mua vang dội dự án. Quà tặng được quy đổi thành tiền mặt và được trừ trực tiếp vào mức giá dự án sau thuế khi ký giấy tờ mua bán.

Đặc biệt, người dùng làm xong thủ tục đặt mua dự án từ ngày 15/01/2017 có quyền tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng to nhất từ trước đến nay lúc dự án FLC Star Tower có giải thưởng vô so có hấp dẫn là 1 chiếc ô tô Honda City thời thượng trị giá 533 triệu với. Chương trình bốc thăm trúng thưởng được tổ chức lúc dự án vào tháng 4/2017.

Để tìm hiểu yếu tố về 50 dự án trong bảng hàng đợt cuối cũng như mức giá ưu thiết đãi nhất, người dùng vui lòng gọi ngay có đơn vị cdt chính thức của dự án:

Danko Group:

Địa chỉ: Tòa nhà C6 – Khối 2, Đường Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0949 911 111

Website: www.dankogroup.com.vn; www.duanflcstartower.vn

Lệ Thanh

Pin It

Comments are closed.