Bước đột phá trong chiến lược coi ngó người dùng của Vingroup

Tập đoàn Vingroup lỡ tiết lộ thẻ ưu đãi VinID Gift Card – có tính năng nạp điểm vào thẻ thượng đế thân thiết VinID – góp phần nâng cấp VinID thành thẻ trải nghiệm linh hoạt.

VinID Gift Card nổi bật ưa thlợi ích cho những nhà hàng lựa chọn làm ưu đãi vui xuân dành cho thượng đế, ứng xử tác và nhân viên.

Bước đột phá trong chiến lược chăm sóc khách hàng của Vingroup

Thẻ ưu đãi VinID Gift Card, với tính năng cập đất nước samurai điểm vào thẻ thượng đế thân thiết VinID, là giải pháp về ưu đãi lỡ sang trọng, lỡ nghệ thuật lỡ đáp ứng được đề nghị gọn nhẹ, linh hoạt và tương với cho người cảm nhận.

Theo ấy, VinID Gift Card sẽ có những mức điểm linh hoạt từ 50 đến 10.000 điểm thẻ VinID tương ứng với mệnh giá tiền từ 50 ngàn tới 10 triệu với. Khách hàng chỉ bắt buộc có thẻ thượng đế thân thiết VinID là có thể nạp được điểm từ thẻ ưu đãi VinID Gift Card không dừng mức nạp điểm.

Bước đột phá trong chiến lược chăm sóc khách hàng của Vingroup

Điểm thẻ VinID Gift Card được cảm nhận để chi tiêu tương tự như điểm tlợi ích vào thẻ thượng đế thân thiết VinID từ giao tế mua hàng hóa dịch vụ của thượng đế hiện hành, 1 điểm thẻ tương ứng 1.000 với khi trải nghiệm. Đồng thời trải nghiệm điểm thẻ VinID Gift Card khi trải nghiệm vẫn được áp dụng tỷ lệ tlợi ích điểm quy định của thẻ thượng đế thân thiết VinID với mức khuyến mãi cao nhất lên tới 25%.

Khác biệt với những thẻ ưu đãi thông dụng chỉ mua được hàng hóa, dịch vụ khi 1 gian hàng/thương hiệu nhất mực, với VinID Gift Card, thượng đế có thể trải nghiệm chi tiêu linh hoạt với hàng trăm ngàn mặt hàng trải nghiệm, phong nhữngh, mỹ phẩm, đồ cảm nhận trong nhà, đồ gia dụng, thực phẩm đến y tế, giáo dục,… thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup hoặc mua sắm trực tuyến trên trang hiện đái hóa điện tử Adayroi.com.

Bước đột phá trong chiến lược chăm sóc khách hàng của Vingroup

VinID Gift Card là 1 bước đột phá trong chiến lược trông nom thượng đế thân thiết của Tập đoàn Vingroup, với tới dịch vụ vượt trội và sự nhân thể lợi tối đa theo đề nghị thực tế của thượng đế. Vượt xa những tính năng tlợi ích điểm của 1 loại thẻ thượng đế thân thiết thông dụng, với VinID Gift Card – thẻ thượng đế thân thiết VinID đã trở thành thẻ trải nghiệm linh hoạt, có tính năng “3 trong 1”: nạp điểm, tiêu điểm và tlợi ích điểm.

Cùng hàng loạt những ưu đãi nổi bật và những chương trình trông nom thượng đế hấp dẫn, VinID Gift Card tiếp tới khẳng định cam đoan của Vingroup trong việc với lại những giá trị lợi lợi ích bền chặt – lâu dài dành riêng cho những thượng đế thân thiết của Tập đoàn trên cả nước.

Mọi thông tin khía cạnh liên lạc Tổng đài trông nom thượng đế hoạt động từ 8h00 – 22h00 hàng ngày (kể cả ngày nghỉ lễ). Với cuộc gọi khi Việt Nam: 1900 6959 – Với cuộc gọi từ nước ngoài: (+84) 473087999 – Email: cskh@vingroupcard.net

Minh Tuấn

Pin It

Comments are closed.