Cảnh khuấy chân vào chậu lòng lợn ở siêu thị nổi tiếng Hà Nội

Clip dài 6 giây ghi lại cảnh 1 người phụ nữ đi ủng quấy đảo 1 thúng lòng lợn khiến người xem hãi hùng… Chủ quán công nhận đúng là có việc này, song cho rằng bà đã “tậu lòng lợn ở đây 30 5 nay luôn khiến sạch sẽ buộc phải quá đông khách quen”.

Sau cấm bia vỉa hè sẽ cấm tiết canh, lòng lợn?

Mát trời, lòng lợn giá chát vẫn đắt hàng
Ruốc thịt gà thối, lòng lợn lẫn phân ngâm hóa chất

Sự việc được cho là xảy ra tại thời điểm 1 quán chuyên ổn tậu lòng lợn trên phố Hàng Thùng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo ghi nhận trong clip, người phụ nữ đi ủng đang tận hưởng chân khuấy, dẫm và đảo số lòng lợn bao hàm trong thúng, sau đó thản nhiên nhấc chân ra ngoại trừ, không chú ý đến hầu hết người xung quanh.

Rùng mình nhìn cảnh lòng lợn được làm sạch bằng... chânPlay

Clip lòng lợn được khiến sạch bằng chân

Sau khi được san sẻ trên mạng, clip “rửa lòng bằng chân” đã lan truyền sở hữu tốc độ chóng mặt, hàng nghìn người san sẻ và bình luận. Đa số đều giãi tỏ sự sợ hãi, tức giận và cho hay từ hay sẽ chừa hoặc thấp thoát ăn lòng lợn ở ngoại trừ. Nếu thích ăn món khoái khẩu này, tốt nhất là mua về tự khiến yên ổn tâm.

Phản ứng về đoạn clip trên, bà T. chủ quán lòng thừa nhận sở hữu PV Thời đại, bà có biết về đoạn clip đang gây xôn xao trên mạng xã hội và cho hay clip đó là thật. Theo bà T. sự việc diễn ra được 2 hoặc 3 hôm trước, người quay clip là 1 cô gái trẻ.

lòng lợn, rửa lòng lợn bằng chân, buôn tậu lòng lợn, vệ sinh an toàn thực phẩm,
Cách khiến sạch lòng lợn – món ăn khoái khầu của đa dạng người (ảnh cắt từ clip)

Khi được hỏi về hầu hết diễn biến trong đoạn clip, bà T. cho rằng, sự việc không như mọi người bàn tán. “Hôm đó, quán tao đang khiến lòng lợn trong chậu để chuẩn bị hàng tậu cho khách. Đúng lúc công an tới, cháu tao nó từ quê ra được vài ngày, thấy vậy ngay lập tức vội đổ ụp cả chậu nước và lòng lợn ở trong chậu vào thúng để bê chứa vào nhà”.

Bà T. phân bua: “Tuy nhiên, do lòng đầy ắp nước không thoát ra được, cháu tao cuống không biết khiến thế nào đã tận hưởng chân khoắng cho nhanh chảy bớt nước ra để bê vào nhà thì 1 cô gái trẻ vô tình ghi lại được…”.

“Người đưa lên mạng như thế khiến địa chỉ tao quá mang tiếng và bị ảnh hưởng. Bản thân tao buôn tậu tậu lòng lợn ở đây 30 5 nay luôn khiến sạch sẽ, không tận dụng hóa chất, mà chỉ có muối và nước… buộc phải quá đông khách quen ghé đến mua”, bà T. san sẻ.

lòng lợn, rửa lòng lợn bằng chân, buôn tậu lòng lợn, vệ sinh an toàn thực phẩm,
Quán ăn tậu lòng lợn bị quay clip ghi lại cảnh phản cảm
lòng lợn, rửa lòng lợn bằng chân, buôn tậu lòng lợn, vệ sinh an toàn thực phẩm,
Các xô chậu rửa lòng (ảnh Thời đại)

Ngay sau khi nắm được cập nhật mới, lãnh đạo Đội quản lý thị trường số 2 Hà Nội đã phối hợp cùng chiếm phần lớn cơ quan liên ngành gồm công an, y tế… đến quán ăn này kiểm tra. Theo Lãnh đạo Đội quản lý thị trường số 2, ngay sau khi kiểm tra địa chỉ trên có giấy chứng nhận đăng ký buôn tậu, hình thức buôn tậu là luộc lòng chín tậu cho khách mua về.

Tuy nhiên, việc rửa lòng bằng hình thức trên và đoạn clip lại được phát tán trên mạng gây phản cảm, chẳng thể đề nghị được. Đồng thời, địa chỉ không có giấy chứng nhận cơ sở có đủ điều kiện an toàn thực phẩm và buôn tậu thực phẩm không rõ xuất phát căn nguyên ổn.

Vì vậy, cơ quan chức năng đã xử phạt hành chính 4,6 triệu đồng và tịch thu 3kg lòng lợn tại thời điểm địa chỉ.

PV (tổng hợp)

Pin It

Comments are closed.