Centana Thủ Thiêm: thời cơ đầu tư ‘kép’ BĐS quận 2

Vừa đáp ứng bắt buộc ở thực, lỡ có giá trị đầu tư gia nâng cao theo thời gian, Centana Thủ Thiêm nhanh chóng trở thành chung cư “hút” nhà đầu tư BĐS Thủ Thiêm Q.2. Hiện chung cư chỉ còn hơn 50 căn hộ nghỉ dưỡng đẹp kết thúc lại.

Tăng “nhiệt” ngay khi hoàn tất móng

Địa thế mới lạ, số lượng khan hiếm, giá và chính sách pttt hấp dẫn – đó là đa số đầy đủ yếu tố tạo phải sức hút cho Centana Thủ Thiêm giữa hàng loạt chung cư “hot” trên đại lộ Mai Chí Thọ – tuyến đường đắt đỏ nhất thành thị Thủ Thiêm.

vietnamnet

Căn hộ Centana Thủ Thiêm mặt tiền Đại Lộ Mai Chí Thọ

Không chỉ tọa lạc trên mặt tiền Mai Chí Thọ, Centana Thủ Thiêm còn có địa chỉ đặc biệt: đa số mặt còn lại giáp mang 4 tuyến đường chính khác là Lương Định Của, Nguyễn Thị Định, Cao tốc Long Thành – Dầu giây và đường Song hành cao tốc. Dự án được lưu tâm ngay từ khi khởi công và tiếp tục nâng cao “nhiệt” trên thị trường khi hoàn tất xong phần móng.

“Tôi gọi đây là cơ hội “kép” đáng giá cho người mua nhà vì Centana Thủ Thiêm hội tụ đủ hai giá trị đan xen: giá trị “thực” cho người mua ở và giá trị đầu tư hiệu quả. Như bản thân tao, dù ban đầu có bắt buộc đầu tư nhưng lại xem xét mua ở vì từ đây chỉ mất hơn 5 phút tài xế khi đi khiến cho tại thời điểm mục đlợi. Q.1.

Trong khi đó, rộng rãi người quen của tao đến mang ý định mua ở thì lại ngắm nhìn được cơ hội đầu tư mang lượng khách ổn định là đa số chuyên gia, quản lý người nước ngoài đang đổ về Q.2” – anh Tuấn Giang, khiến cho việc tại thời điểm 1 nhà hàng ngân sách san sớt.

Thu hút hàng trăm khách hàng duy nhất tuần và trong số đó có hơn 60% đặt mua sau khi tham quan, Centana Thủ Thiêm đã góp phần vào bức tranh sôi động của thị trường BĐS Khu Đông từ đầu 5 đến nay. Những tín hiệu vui theo gót như việc UBND TP dự kiến đầu tư hơn 1.000 tỷ so với xây nhà nút liên lạc An Phú mang hầm chui 2 chiều, việc Centana Thủ Thiêm đẩy nhanh công đoạn xây nhà và chuẩn bị lên chiều cao 1 đã khiến cho nô nức rộng rãi khách hàng lỡ “xuống tiền” đặt chỗ.

Giải pháp mua nhà tại thời điểm Q.2 chỉ mang 800 triệu so với

Sức hấp dẫn khủng nhất của Centana Thủ Thiêm chính là “đơn giản hóa” bài toán mua nhà cho đa số người chưa đủ ngân sách dồi dào. Nói đến việc mua nhà tại thời điểm Q.2, yếu tố là Thủ Thiêm hiện nay có mặt bằng giá trung bình lên đến 40-50 triệu/m2. Thử nhẩm tính, sẽ thấy muốn sắm 1 căn hộ nghỉ dưỡng 3 phòng vệ sinh, số tiền phải bỏ ra trung bình là 4 tỷ so với.

Vì vậy, phương án pttt của Centana Thủ Thiêm đã khiến cho “nhẹ lòng” người mua mang số tiền pttt ban đầu chỉ hơn 800 triệu so với và trong suốt thời gian chờ nhận nhà, sẽ được agribank hỗ trợ phần còn lại mà không phải chịu lãi suất.

“Phương thức pttt này đã trao quyền chủ động để khách hàng để có thể linh hoạt về ngân sách. Bỏ ra 800 triệu ban đầu cho căn hộ nghỉ dưỡng 3 phòng vệ sinh là lựa chọn vô so với đáng xem xét mang đa số ai ước mong 1 khoảng trống sống thông thoáng, đạt chuẩn cao cấp tại thời điểm 1 thành thị tiên tiến nhất nước như Thủ Thiêm”, Hoàng Nhân, 1 chuyên viên tư vấn nhận xét.

Tận dụng cơ hội cuối

Mức giá 2,6 tỷ so với cho 1 căn hộ nghỉ dưỡng 3 phòng vệ sinh và số lượng căn hộ nghỉ dưỡng ít ỏi đã khiến cho rộng rãi người cho rằng sẽ vô so với đáng tiếc trường hợp bỏ qua đợt mở ngân hàng phát mãi cuối này.

“Centana Thủ Thiêm chưa chắc có mức giá thấp nhất khu vực, nhưng trường hợp nhắc về tầm giá tương xứng mang địa chỉ, tiện thể lợi., và dịch vụ thì đây là 1 trong đa số chung cư có giá khó khăn nhất mục đlợi. Thủ Thiêm trong so với phân khúc cao cấp!”, Hoàng Nhân thanh tra thêm.

vietnamnet

Trung tâm hiện đái hóa quan trọng so với rộng rãi dịch vụ tiện thể lợi. chuyên dụng cho cho “doanh nhân|”

“Gía trị thực” của Centana Thủ Thiêm không chỉ nằm ở địa chỉ liên lạc trọng điểm so với môi trường sống và hạ chiều cao lý tưởng của Q.2, mà còn có thể nhắc đến “tỷ lệ” dùng tiện thể lợi. tính trên đầu người. So mang việc phải san sớt đa số tiện thể lợi. chung như hồ bơi, công viên… mang hơn 1.000 cư dân khác như tại thời điểm đa số chung cư lân cận, cư dân Centana Thủ Thiêm mang số lượng chỉ vài trăm căn hộ nghỉ dưỡng sẽ có chất lượng cuộc sống cao hơn mang tiện thể lợi. nhất quán.

Nếu đầu tư cho thuê, số lượng căn hộ nghỉ dưỡng ít cũng khiến cho người mua Centana Thủ Thiêm bớt áp lực khó khăn và dễ sắm “đầu ra” hơn là đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng trong 1 chung cư khủng hàng nghìn căn.

Chính vì thế nhưng đợt mở ngân hàng phát mãi cuối mang vỏn vẹn hơn 50 căn hộ nghỉ dưỡng Centana Thủ Thiêm đã trở thành cơ hội “đáng giá”, khi người mua dễ dàng “nhìn ra” tiềm năng sinh lợi cao và giá trị chung cư sẽ còn gia nâng cao vững bền theo sức “nóng” của cả thị trường BĐS Khu Đông. Sự kiện mở ngân hàng phát mãi đợt cuối ngày 08/04/2017 mang cơ hội trúng xe Mercedes 1,4 tỷ so với và đa số giải thưởng khác như 5 chỉ vàng, voucher 50 triệu so với… càng góp phần thu hút nhộn nhịp khách hàng đến tham quan Centana Thủ Thiêm.

Thông tin gọi ngay:

Hotline: 090 888 60 66 | Website: www.centana.vn

Nhà loại Centana: Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2

Thu Hằng

Pin It

Comments are closed.