Chia sẻ tích cực khách hàng mua Căn hộ The Sun Avenue quận 2

Tâm Sự Khách Hàng Khi Mua Dự Án Căn Hộ The Sun Avenue Quận 2

Trước khi chọn mua căn hộ the sun avenue chị Nguyễn Thị Thu Thảo 38 hiện tại đã lập gia đình có 3 người con và cùng đang sinh sống tại chung cư Ngô Tất Tố. Chung cư Ngô Tất Tố thì đã đưa vào sử dụng gần 15 năm trở lại đây chiều tao dưới 20 tầng thuộc phần khúc giá rẻ không có tiện ích nội khu gì hết. Lí do mua căn hộ chung cư khác là vì muốn thay đổi môi trường sống tốt hơn và muốn tìm gần nhà tốt nhất là xung quanh quận 2

Trong quá trước khi mua căn hộ the sun avenue quận 2 chị Thảo cũng đã tìm hiểu khá nhiều dự án cùng khu vực quận 2 như ” Khu đô thị sala, Empire city , Palm Heights , Đảo kim cương , Centana Thủ Thiêm , Feliz En Vista ” Tham khảo thêm ý kiến bạn bè gia đình khi tìm mua nhà mặc dù có những dự án môi trường sống rất tốt nhưng vì mật độ xây dựng quá lớn và các tháp căn hộ lại quá cao không phù hợp với môi trường sống của gia định chị Thảo nên đã không chọn mua. Ngược lại với môi trường sống tốt thì chị có tìm hiểu thông tin căn hộ the sun avenue tại quận 2 giá tương đối rẻ nhưng chất lương lại chỉ hơn chung cư Ngô Tất Tố cũ chị từng ở và không có điểm nổi bật khiến chị và đình quyết định đặt mua căn hộ mặc dù rất thích. Trước khi đặt mua dự án the sun avenue tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ của Novaland thì chị cũng từng có ý định lựa chọn chủ đầu tư Đất Xanh Group dòng sản phẩm Opal Garden chị đánh giá khá tốt có mảng xanh thiên nhiên cũng gần sông nên chị rất thích.

Cũng tình cờ do một người bạn làm cùng cơ quan của chị đang sinh sống tại căn hộ icon 56 quận 4 dự án làm nên tên tuổi của tập đoàn Novaland có chia sẻ nên chọn mua những sản phẩm của Novaland sẽ đảm bảo từ an ninh cho tới chất lượng cuộc sống hơn khi cần có bất cứ hư hỏng sửa chữa về căn hộ chỉ trong 1 ngày phản ánh chắc chắn sẽ được xử lí khắc phục.

Sau khi đi tham quan khảo sát thực tế chất lượng cuộc sống tại căn hộ lexington quận 2 đường mai chí thọ chị Thảo khá thích khi tận mắt chứng kiến chất lượng cuộc sống tại Novaland, sẽ rất thuyết phục và tạo được lòng niềm tin với khách hàng khi vận hành quản lí tòa nhà Novaland có đơn vị quản lí của chính tập đoàn giám sát và chăm sóc bảo trì toàn bộ dự án, chỉ có chính những người tạo ra sản phẩm thì họ mới hiểu và có tâm huyết với điều họ làm. Novaland cũng vậy đưa ra mức giá hợp lí khi mua căn hộ the sun avenue kèm theo đó là những phương thức thanh toán rất hợp lí từ 1-4 phương thức để khách hàng lựa chọn phù hợp với tài chính của khách hàng.

Can ho the sun avenue sẽ được chủ đầu tư bàn giao vào quý I đến quý III 2018 với tiêu chuẩn bàn giao thô với office-tel và giao hoàn thiện cơ bản với căn hộ để khách hàng có thể về tự trang trí nội thất theo phong cách họ chọn. Đây là sự chia sẻ thực tế của khách hàng đã mua sản phẩm ” the sun avenue quận 2 ” nếu quý khách hàng quan tâm sản phẩm có thể liên lạc phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết sản phẩm hoặc có thể tham khảo thêm đường link phía dưới

căn hộ the sun avenue quận 2

căn hộ the sun avenue quận 2

Pin It