Chính phủ kiến tạo và tinh thần khởi nghiệp

Trong phiên họp thường kỳ Chính phủ đầu tiên dưới sự điều hành của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc (phiên họp thường kỳ tháng 4/2016 corporation ngày 4 và 5/5/2016), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có định hướng phương pháp chỉ đạo, điều hành của Chính phủ là “phải dời từ phương pháp mệnh lệnh hành chính sang Chính phủ kiến tạo, phục vụ; quyết tâm thi công 1 Chính phủ liêm chính, trong sạch, hiệu quả; đáng chú ý không với tham nhũng, tiêu cực, phung phí”.

Thông điệp này đã được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh trên khắp hầu hết diễn đàn. Không dừng lại ở lời đáng chú ý, Chính phủ đã đưa hầu hết chỉ đạo trên thành hành động. Đơn cử, khi vụ ông chủ quán café Xin Chào bị khởi tố oan do trễ đăng ký marketing gây rúng động dư luận, Chính phủ – đứng đầu là Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ đạo làm cho rõ vụ việc, nhu cầu làm cho rõ bổn phận, với thời thực giờ kiểm điểm cá nhân, group cơ quan công năng liên quan trong vụ khởi tố vụ án hình sự quán Xin Chào.

Ngoài ra, Chính phủ còn chỉ đạo quyết liệt cắt bỏ giấy phép con trái luật, sửa đổi hầu hết tất nhiên marketing không với cảm, chồng chéo, gây phiền toái, cản trở hoạt động marketing của DN. Những động thái ấy đã tạo được niềm tin trong so với với DN, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp chưa từng có.

Một khuynh hướng khởi nghiệp thực sự đã dấy lên. Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cũng đã tích lợi cực thi công dự thảo Luật hỗ trợ DN nhỏ và nhỡ, trong ấy có hầu hết quy định về hỗ trợ DN start up, với hầu hết hỗ trợ về cơ chế, chính sách để mở đường cho so với với start up vững mạnh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tái đắc cử

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tái đắc cử

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc được QH tán thành tiếp đến đảm nhiệm cương vày người đứng đầu Chính phủ nhiệm kỳ 2016-2021.

Thủ tướng: Cần tinh gọn bộ máy, không tăng biên chế

Thủ tướng: Cần tinh gọn bộ máy, không nâng cao biên chế

Chiều 29/12, ngay sau hội nghị Chính phủ với hầu hết địa phương, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 12/2016.

Thủ tướng: Không cài cắm vào luật để phục vụ lợi ích riêng

Thủ tướng: Không cài cắm vào luật để phục vụ lợi ích lợi riêng

Không được cài cắm vào luật hầu hết nội dung không vì lợi ích lợi chung mà để phục vụ lợi ích lợi riêng của ngành tớ hay của 1 đội ngũ người nào ấy.

Thủ tướng khuyến khích tinh thần khởi nghiệp của người lính

Thủ tướng khuyến khích lợi tinh thần khởi nghiệp của người lính

Chiều 19/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm Tân cảng Cát Lái và làm cho việc với Tổng nhà hàng Tân cảng Sài Gòn (TCSG).

Doanh nghiệp sắp đón nhận tin vui từ Tân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Doanh nghiệp gần ấyn nhận tin vui từ Tân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

“Doanh nghiệp Việt Nam – Động lực vững mạnh kinh tế của đất nước” sẽ là chủ đề Hội nghị với nhà hàng năm 2016 của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

"Chưa sẵn sàng đẩy xe bán cà phê thì chưa thể khởi nghiệp"

“Chưa sẵn sàng đẩy xe sắm cà phê thì chưa thể khởi nghiệp”

“Đẩy xe đi sắm cà phê là chuyện cực kỳ bình thường. Nếu hầu hết bạn chưa sẵn sàng làm cho việc ấy thì hầu hết bạn chưa thể khởi nghiệp được”

Chủ tịch TPHCM “hùng biện’ về khởi nghiệp

Chủ tịch TPHCM “hùng biện’ về khởi nghiệp

Trong phiên chất vấn của đại biểu HĐND, trước hầu hết câu hỏi về 2000 căn phòng về khởi nghiệp và hệ sinh thái khởi nghiệp của TPHCM, Chủ tịch TP Nguyễn Thành Phong đã dành phổ biến thời gian trả lời riêng về vấn đề này.

Nhật Linh - 9X khởi nghiệp từ sách doanh thu 16 tỷ​

Nhật Linh – 9X khởi nghiệp từ sách doanh thu 16 tỷ​

Sau nửa năm mách nhỏ thị trường xuất bản, thương giờ do Lê Nguyễn Nhật Linh sáng lập đã thu về 16 tỷ với- 1 con số dấu ấn trong làng xuất bản.

Chắp cánh khởi nghiệp từ triết lý Kando của người Nhật

Chắp cánh khởi nghiệp từ triết lý Kando của người Nhật

“Start-up” là 1 hơii niệm còn hơi mới mẻ, nhưng đang dần trở thành điểm sáng chú trọng trong bản đồ marketing Việt Nam.

"Chính phủ luôn lắng nghe đề xuất của cộng đồng khởi nghiệp"

“Chính phủ luôn lắng nghe nếu ý kiến của so với với khởi nghiệp”

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ mong so với với khởi nghiệp, hầu hết Quỹ đầu tư mạo hiểm… chủ động nếu ý kiến sáng kiến, chính sách với Chính phủ.

Chương trình tăng tốc khởi nghiệp tuyển startup tiềm năng để rót vốn

Chương trình nâng cao tốc khởi nghiệp tuyển startup tiềm năng để rót vốn

Các startup hoàn tgiờ hoàn hảo chương trình đào tạo của Quỹ nâng cao tốc khởi nghiệp Việt Nam (VIISA) sẽ được trình bày ý tưởng trước hầu hết nhà đầu tư để gọi vốn ban đầu lên tới 500.000 USD khi Demo Day.

‘Để là quốc gia khởi nghiệp, các bạn hãy gom lại một chỗ’

‘Để là quốc gia khởi nghiệp, hầu hết bạn hãy gom lại 1 chỗ’

Đó là ý kiến của ông Hajime Hotta – giám đốc Cinnamon, 1 trong hầu hết nhà đầu tư có mặt khi sự kiện Topica Founder Showcase 2016 (TFS).

CEO Việt đã khởi nghiệp với bao nhiêu tiền?

CEO Việt đã khởi nghiệp với bao nhiêu tiền?

Xuất thân từ nghèo ấyi, bằng ý chí và nghị lực phi thường, hầu hết doanh nhân Việt này từ hai bàn tay trắng đã thi công cơ đồ hàng nghìn tỷ với.

SV khởi nghiệp với mô hình trồng rau sạch tại gia

SV khởi nghiệp với mô hình trồng rau sạch khi gia

Trước nhu cầu sài thực phẩm tươi sạch của hầu hết hộ gia đình, đội ngũ Everin đã đầu tiên với căn phòng vững mạnh mô hình trồng rau khi nhà vận dụng tiên tiến giờ đại hóa và với đến cuộc thi khởi nghiệp Start- Up Uni 2016.

Cậu bé 11 tuổi khởi nghiệp từ việc dọn rác, lấy tiền học đại học

Cậu bé 11 tuổi khởi nghiệp từ việc dọn rác, tậu tiền học tiểu học

Cậu bé Micah Amezquita không gì như hầu hết sinh viên lớp 6 hơic. Mới đây, Micah nhỡ đầu tiên căn phòng marketing của tớ để tiết kiệm tiền học tiểu học với mong ước trở thành 1 kỹ sư hàng không.

Pin It

Comments are closed.