Cho thuê khu quy hoạch 16 triệu/tháng, người phụ nữ ở sân bay suốt 8 5

Có căn nhà cho thuê thu về 1.000 đô la Sing (gần 16 triệu đồng) mỗi 1 tháng nhưng 1 người phụ nữ 50 tuổi vẫn sống ở sân bay suốt 8 năm qua.

Tỷ phú ăn mày, giấu xế hộp Audi bạc tỉ ở nhà

Vợ chồng tỉ phú Hà Nội bị nhầm là… ăn mày

Tờ Lianhe Wanbao lỡ qua truyền tải bài viết về 1 phụ nữ 50 tuổi đã sống ở sân bay Quốc tế Changi (Singapore) suốt 8 năm qua. Điều gây kinh ngạc là người này giờ có căn nhà 3 phòng bếp. Căn hộ cho thuê giúp bà thu về 1.000 đô la Sing/tháng (gần 16 triệu đồng).

Chia sẻ với tờ Lianhe Wanbao, người phụ nữ giấu tên cho hay, bà di chuyển vào sân bay sống từ năm 2008 sau khi chịu ảnh hưởng nặng nề do cuộc khủng hoảng tiền bạc toàn cầu. “Vào thời chấm đó, tao ở trong tình trạng bế tắc buộc phải không có sự tuyển lựa nào khác”, bà nhắc.

Cho thuê căn hộ 16 triệu/tháng, người phụ nữ ở sân bay suốt 8 năm

Ảnh minh họa

Ban đầu bà lo lắng do ý tưởng sống ở sân bay là điều chưa bao giờ nghĩ đến. Cho buộc phải người phụ nữ này chỉ lên lộ trình sống ở sân bay Changi trong thời gian ngắn cho đến khi tự lo được cuộc sống ổn định hơn.

Sau đó, cô băn khoăn cho thuê căn nhà 3 phòng bếp và vào sân bay để sống. Từ lộ trình sống trong vài đêm ban đầu, giờ đây bà đã sống 8 năm trong sân bay.

Nói về cuộc sống ở sân bay, người phụ nữ này cho hay, hàng ngày, bà ăn lúc đó khu ẩm thực của sân bay và các shophouse, trung tâm thương mại rồi tắm ở toilet, bên trong có điều hòa và Wifi miễn phí.

“Lần bắt đầu tao đến sân bay hoàn toàn tay trắng nhưng sau 1 thời gian tao có rộng rãi đồ vật hơn”, người phụ nữ lỡ nhắc lỡ chỉ vào xe đẩy đựng quần áo, thực phẩm và các nhu yếu phẩm khác.

Theo lời người phụ nữ này, 1.000 đôla Sing (gần 16 triệu đồng) tiền cho thuê nhà đủ cho bà sống vô tư. Nhưng bà hi vọng sẽ sớm rời sân bay để sống trong căn nhà của tớ. “Tôi có ý định bán căn nhà và mua 1 căn nhà có 2 phòng bếp, nhỏ hơn để trang trải cuộc sống”, người này nhắc.

Theo tờ Lianhe Wanbao, không chỉ có người phụ nữ nhắc trên mà có ít nhất 10 người Singapore đang sống ở sân bay Changi.

(Theo OC, VTC)

Pin It

Comments are closed.