Chọn sống chủ động và mở rộng lòng tôi

Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM thể hiện quyết tâm trong năm mới 2017 - Ảnh: HỮU KHOA
Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM chứng minh quyết tâm trong năm mới 2017 – Ảnh: HỮU KHOA

Bà Trương Mỹ Hoa (nguyên phó chủ tịch nước CHXHCN VN) điều tra: “Các bạn xứng đáng sở hữu danh hiệu được trao biếu vì không chỉ điển hình cho tuổi trẻ, mà còn thật sự tiêu biểu cho trào lưu thi đua yêu nước của TP.HCM như lời Bác dạy”.

Bà Võ Thị Ánh Tuyết, phó trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy TP.HCM) thì cho rằng: “Khi âm thầm dấn thân, đa số bạn không chờ được biếu danh hiệu nhưng chúng ta cần làm cho sao để chiếm phần chà bá tấm chiếc gương này nhân rộng trong xã hội, thành động lực cho đa dạng bạn trẻ khác chứ không chỉ tuyên dương là xong

10 “công dân trẻ” đã chia sẻ sở hữu Tuổi Trẻ quanh câu chuyện nỗ lực khổ luyện, khát vọng vươn lên, tiên đoán về chính người trẻ phát động cho chiếm phần chà bá ngày đầu năm mới 2017.

Hết tớ sở hữu sở thlợi ích

* Lê Tú Chinh (vận động viên điền kinh): Tôi luôn giữ niềm sở thlợi ích máu lửa trong băn khoăn, sở thlợi ích chinh phục đa số hạng mục. Quyết tâm vượt phiền toái giúp mình hình thành cá tính độc lập, kìm nén toàn bộ yêu thương trong thi nối tục thêm vào sở hữu động lực từ mái ấm, bạn bè, sự quan tâm của lãnh đạo đã tạo kèm theo thấp nhất giúp mình phát huy khả năng để có được thành công hôm nay.

* Đoàn Thiên Phúc (doanh nhân ngành hiện đại hóa):Cốt lõi sở thlợi ích nằm ở bản thân có 1 chúng ta, môi trường đại học bên ngoại trừ chỉ là yếu tố tác động nhưng không đa dạng. Mình nỗ lực và sống hết tớ sở hữu sở thlợi ích ngày nay vì nó đúng, khiến cho tớ có thể tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực hiện đại hóa.

Song song đó, tớ còn biết đa dạng về chiều rộng liên quan đến lĩnh vực như làm cho thế nào để buôn bán sở hữu lĩnh vực tớ sở thlợi ích, bảo vệ ý tưởng bằng luật đất đai, định giá ý tưởng sao cho đúng và muốn sở hữu nhà đầu tư cho nó…

* Nguyễn Lạc Hà (nhà nghiên cứu hiện đại hóa trẻ): Mình tin bất cứ ai muốn đạt thành tựu cần đánh đổi rất đa dạng từ nỗ lực và niềm sở thlợi ích của bản thân.

Với tớ, môi trường đại học ngày nay không hoàn toàn lý tưởng như mong muốn, nhưng chính điều đó đem đến cho tớ sở thlợi ích và mơ ước để tớ đeo bám sở thlợi ích, chinh phục mơ ước của tớ. Mình hạnh phúc khi chứng minh rằng bản thân có thể làm cho được điều trước đây tớ không bao giờ dám nghĩ tới.

* Bùi Vũ Nguyệt Minh (nghệ sĩ piano): Không có môi trường đại học nào tuyệt vời, có 1 nơi đều mang 1 gam màu, động lực và thử thách riêng. Dù ở bất kỳ môi trường đại học nào giả dụ thực sự sở thlợi ích bạn cũng sẽ muốn sở hữu được động lực và thử thách cho riêng tớ.

Môi trường đại học xã hội không tồn tại giả dụ không có yếu tố con người mà bản thân tớ cũng là 1 phần trong đó. Yếu tố con người luôn mang tính xem xét nên bản thân cần có sở thlợi ích và nhiệt huyết trước khi muốn sở hữu kiếm sự klợi ích thlợi ích từ môi trường đại học xung quanh.

* Nguyễn Trung Hiếu (thanh niên nông thôn cung cấp giỏi): Tôi sở thlợi ích thành công và dành tâm sức để đạt đến thành quả thấp nhất. Tôi nghĩ tự buôn bán online, muốn sở hữu kiếm ý tưởng khởi nghiệp có thể là xu thế của người trẻ gần tới.

Trong đó ngoại trừ thứ tri thức liên quan, đa số bạn còn quan tâm trau dồi ngoại ngữ để chuẩn bị cho hội nhập kinh tế quốc tế, đây có thể là tín hiệu vui cho thế hệ doanh nhân VN ngày mai.

Tôi chờ đợi đa số chính sách thuận lợi để mẫu đất nông nghiệp, thủy sản VN chà bá mạnh bền vững, nhân rộng mô hình cung cấp hiệu quả, thải loại khỏi thị trường đại học mẫu đất nông nghiệp, thủy sản kém chất lượng. Tôi muốn đưa cá lăng đến thị trường đại học thế giới như 1 món đặc sản thương hiệu VN.

Sống dấn thân, sẻ chia: xu thế 2017

* Nguyễn Xuân Giềng (sinh viên tiêu biểu): Theo mình, dấn thân là sống tlợi ích cực, biết băn khoăn sáng tạo, dám nghĩ dám làm cho và không chùn bước trước phiền toái thử thách.

Mỗi phiền toái là 1 bài học, cả tri thức và trải nghiệm. Nên càng gắng sức vượt qua thử thách, băn khoăn và hành động táo bạo sẽ càng trải nghiệm, học hỏi được đa dạng cho ngày mai.

Biết cống hiến cho tập thể, cho xã hội là 1 đức tính chẳng thể thiếu sở hữu người trẻ, nên cần khuyến khlợi ích người trẻ sống dấn thân, cống hiến và biết nghĩ về lợi lợi ích tập thể.

* Nguyễn Viết Thanh (cán bộ công chức trẻ tiêu biểu): Bắt đầu làm cho quen sở hữu công việc mình hết sức bỡ ngỡ và khi được giao thêm nhiệm vụ trông nom, điều trị bệnh nhân tâm thần, áp lực trong mình càng chà bá. Thật sự trí thông minh có dao động.

Tôi từng tự hỏi tớ nên đi nối hay dừng lại? Nhưng nghĩ ngợi lại tớ còn trẻ, có hoài bão, tại sao chẳng thể dấn thân?

Tôi thđấy tớ không đơn độc và giờ phút này mình hạnh phúc sở hữu xem xét bước nối. Tôi sẵn sàng chống chọi sở hữu phiền toái, thử thách để hoàn thành sứ mệnh của tớ sở hữu tư đa sốh 1 thanh niên VN.

* Lê Thanh Vủ (trinh sát hình sự):Giới trẻ ngày 1 năng động và sáng tạo, sẽ luôn đổi mới, gắng sức không giới hạn để đạt mục tiêu đề ra, sống có chí hướng.

Tôi hi vọng sẽ giảm bớt tệ nạn xã hội và tội phạm không chỉ trong năm 2017 mà xa hơn nữa để xã hội ngày 1 thấp đẹp, văn minh.

Tôi kỳ vọng danh hiệu “Công dân trẻ tiêu biểu” sẽ được trao cho đa dạng bạn trẻ xứng đáng trong năm 2017.

Cảm xúc là “Công dân trẻ tiêu biểu”

* Tô Huỳnh Phúc (học trò, đội viên tiêu biểu): Mình rất vui khi mang về cho mái ấm niềm hạnh phúc chà bá, làm cho vơi phần nào sự lo toan, vất vả mà cha mẹ đang cần bươn chải hằng ngày, cũng là không phụ lòng thương yêu, dạy dỗ của thầy cô.

Mình sẽ luôn nỗ lực học thấp để xứng đáng sở hữu sự tin yêu, kỳ vọng của toàn bộ người, để không cần chỉ hôm nay mà mãi về sau tớ luôn là “Công dân trẻ tiêu biểu”, góp phần nhỏ bé của tớ cho xã hội.

* Lê Duy Phúc (thanh niên công nhân tiêu biểu):Danh hiệu cao quý mà tớ chưa từng nghĩ sẽ nhận được. Mình sẽ chẳng thể có được giả dụ không có sự hỗ trợ đắc lực, hiệu quả từ mái ấm, tác động của chiếm phần chà bá chủ trương thlợi ích hợp, môi trường đại học làm cho việc thấp, sự quan tâm kịp thời từ phía lãnh đạo, chiếm phần chà bá đề nghị mang tính thi công từ với nghiệp về chuyên môn… nơi tớ công tác.

Những điều đấy giúp tớ sáng tạo, có chính kiến, nhận biết sự thlợi ích hợp sở hữu thực tế khi đưa ra chiếm phần chà bá đa sốh giải quyết đối xử sở hữu đa số vấn đề gặp cần trong công việc thường nhật.

QUỐC LINH thực hiện

Pin It

Comments are closed.