Chồng Jennifer Phạm về nước sau vụ trưng băng rôn đòi đối thoại

Ông Nguyễn Đức Hải cùng đại diện cổ đông phòng bếp tập gym Fusion Bodyworks đã gặp gỡ đa số hội viên ngay lúc đó tầng 3 chợ Hàng Da, Hoàn Kiếm, Hà Nội sau hơn nửa tháng phòng bếp tập này đột ngột đóng cửa.

Trao đổi ngay lúc đó buổi gặp gỡ, ông Hải cho biết, phòng bếp tập sẽ mở lại trước 10/3. Ông dự định sau khi chăm vợ xong qua Tết về 1 vị lại nhưng đã phải phân bổ về luôn. Ông Hải đã làm tích cực mang group quản lý nhân sự để 1 vị lại và khả năng trung tuần tháng hai sẽ mở cửa trở lại.

Chồng Jennifer Phạm về nước sau vụ trưng băng rôn đòi đối thoại
Ông Hải ngay lúc đó buổi gặp gỡ mang hội viên

Liên quan tới quyền lợi của hội viên, ông Hải cho rằng, thời gian sẽ được thêm vào bù vào cho hội viên, đảm bảo không mất ngày nào. Thơi gian đóng cửa có đa số bất tiện tới hội viên, nhà hàng đang xem xét sẽ có phần quà tri ân bù đắp cho hội viên. Ông Hải mong rằng, đa số hội viên thông cảm và tạo đi kèm thời gian để 1 vị lại câu lạc bộ.

Tuy nhiên, theo nhiều hội viên, việc gặp gỡ của ông Hải vẫn chưa giải quyết thỏa đáng quyền lợi của thượng đế.

Trước đó, bức xúc về việc phòng bếp tập đóng cửa đột ngột không có thông tin trước, nhiều thượng đế đã xuống trưng ảnh vợ chồng Jennifer Phạm, đòi ông Nguyễn Đức Hải đối thoại. Nhóm thượng đế đã gửi 1 tới cơ quan chức năng nhằm bảo vệ quyền lợi của tao.

Chồng Jennifer Phạm về nước sau vụ trưng băng rôn đòi đối thoại
Khách hàng xuống đường đòi quyền lợi

Theo đại diện group thượng đế, tổng số tiền ban đầu hội viên đã nộp cho phòng bếp tập ước tính lên tới hàng chục tỷ với. Tuy nhiên, giáo viên của cơ sở chưa được chi trả lương thưởng; tiền mặt bằng, tiền điện chưa mức giá trong nhiều tháng, dẫn tới 1 bộ phận nhân viên, giáo viên đình công đòi quyền lợi khiến hàng loạt lớp tập bị huỷ bỏ.

Nhóm thượng đế đã gọi ngay mang phòng bếp tập qua người quen biết của cấp quản lý cao cấp nhưng không biết hiện nay ông Hải đang ở đâu. Cho tới nay, chưa có đại diện chính thức nào lên tiếng gặp đối thoại trực diện mang thượng đế.

Trước đó, lý giải về việc đóng cửa đột ngột phòng bếp tập, ông Nguyễn Đức Hải cho rằng, việc tạm dừng để bảo dưỡng và tái 1 vị câu lạc bộ là điều vô cùng cần phải có để có thể tăng hiệu quả hoạt động, tương với mang tình hình thị trường bây giờ và để tiếp tới dùng cho tốt hơn cho hội viên.

Nam Hải

Pin It

Comments are closed.