Cơ hội đầu tư sinh lời thêm vào FLC Lux City Sầm Sơn

Nằm trong quần thể FLC Lux City, căn hộ cho thuê nơi nghỉ dưỡng FLC Grand Hotel nhỡ là nơi nghỉ dưỡng nhỡ là mẫu căn nhà đầu tư với cam kết mức san sớt lợi nhuận lên đến 85% từ việc cho thuê lại nhà cao cấp trong thời hạn lên đến 10 5.

Quần thể làm mới diện mạo du lịch Thanh Hóa

Nổi tiếng sở hữu bức tranh du lịch đầy tiềm năng với cảnh biển thế núi hùng vĩ, thơ mộng song sự vững mạnh và do thế du lịch của Sầm Sơn – Thanh Hóa chưa thực sự xứng tầm. Từ phổ biến 5 trước, đã có không ít đa số “ông to” bất động sản tìm đến nơi đây, không tính ra phổ biến người cho rằng đây là đầu tư liều lĩnh.

Với tinh thần “dám nghĩ dám làm”, Tập đoàn FLC đã có phân vân táo bạo khi rót hơn 8000 tỷ đồng thi công quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sam Son Beach & Golf Resort ngay lúc đấy vùng biển Sầm Sơn. Quyết định này của chủ tịch Trịnh Văn Quyết thời điểm đấy đã gây buộc phải các sự nghi ngại và lắng lo về tính khả thi cũng như giá trị du lịch sau này.

vietnamnet

FLC Sam Son Beach & Golf Resort đang là muốn sở hữu lựa số 1 của khách du lịch khi đến Thanh Hoá.

Tháng 5/2014, quần thể FLC Sầm Sơn chính thức được xây dựng thi công trên khu đất đầm lầy bị bỏ hoang rộng đến 200ha. Chỉ 1 5 sau nơi nước sâu ngập bùn đấy, quần thể du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao xuất hiện đã xóa tan các nghi ngại trước đấy.

Hình ảnh quần thể du lịch với kiến trúc nhà cao cấp, nơi nghỉ dưỡng kỳ lạ thêm vào một thể lợi. đa sốh tân, dẫn đầu vút tôi đằng mặt biển xanh ngọc lam huyền đã lọt vào tầm nhắm nhía của hàng triệu người du lịch trong và không tính nước. Sở hữu đa số hạng mục như khu nhà cao cấp biển, khu nơi nghỉ dưỡng, khu nghỉ dưỡng, mục đlợi. hội nghị quốc tế 1500 chỗ, sân golf links 18 lỗ, mục đlợi. thương mạị …

FLC Sam Son Beach & Golf Resort liên tục nhận được sự vinh danh của đa số giải thưởng uy tín: Quần thể du lịch nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất, Resort có phổ biến bể bơi nhất Việt Nam, Resort có bể nước mặn to nhất Việt Nam…

Tọa lạc ngay lúc đấy vùng đất chan hòa nắng gió của phố biển Sầm Sơn, nơi hội tụ các cảnh quan thiên nhiên kỳ lạ, hùng vĩ, quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sam Son Beach & Golf Resort với sắp xếp “ỷ sơn hướng hải” đầy dẫn đầu, đa sốh tân chẳng các kiến tạo điểm đến nghỉ dưỡng dẫn đầu cho người du lịch, mà còn tạo “điểm sáng” làm mới diện mạo cho ngành du lịch Thanh Hóa.

Là tập đoàn cung ứng chính thức quần thể du lịch nghỉ dưỡng dẫn đầu này, sàn bất động sản Danko thăm dò độ uy tín thêm vào giá trị du lịch đáng chú ý hấp dẫn của quần thể du lịch này. Sự xuất hiện của vô cùng phẩm nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn đã đa sốh tân hóa và chuyên nghiệp hóa bộ mặt du lịch Thanh Hóa, lối kéo được đa số người du lịch ghé đến và tìm hiểu, trải nghiệm du lịch ngay lúc đấy đây.

Grand Hotel – Cơ hội đầu tư vàng

Nối tiếp thành công to của hình thành 1, FLC Sam Son Beach & Golf Resort tiếp tục triển khai hình thành 2 với tên gọi FLC Lux City. Thay đổi nhược điểm du lịch 1 mùa, FLC Lux City kỳ lạ và đa sốh tân từ quy hoạch cho đến sắp xếp. Được bắt nguồn khát khao từ các mục đlợi. nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới, FLC The Lux City là 1 tác phẩm tổ hợp du lịch và vui chơi nhộn nhịp bốn mùa.

Dự án sẽ cung cấp ra thị trường sắp 700 căn shophouse, shoptel, nhà ở ngay lập tức kề, hơn 400 căn hộ cho thuê nơi nghỉ dưỡng và hơn 60 căn nhà cao cấp cao cấp có diện tlợi. linh hoạt từ 216m2 – 700m2.

Bên cạnh đấy hàng loạt đa số một thể lợi. vui chơi thú do cũng được kiến tạo sẽ đem đến các trải nghiệm thư giãn, vui chơi hấp dẫn cho quý người du lịch. Đó là con đường Đại Dương – con đường 3D lần đầu tiên có mặt ngay lúc đấy Việt Nam; công viên Dải Ngân Hà – phòng ngủ ánh sáng thẩm mỹ mô phỏng dải ngân hà, phố chợ đêm Pattaya, phố mua sắm Little Saigon, phố vui chơi và câu lạc bộ đêm Shinjuku…

vietnamnet

FLC Grand Hotel tác phẩm miền duyên hải của Sầm Sơn, Thanh Hoá.

Nằm trong quần thể FLC Lux City, căn hộ cho thuê nơi nghỉ dưỡng FLC Grand Hotel với diện tlợi. căn hộ cho thuê dẫn đầu, thoáng mát thêm vào hệ thống một thể lợi., dịch vụ dẫn đầu 5 sao là điểm muốn sở hữu đẳng cấp của đa số người du lịch. Đặc biệt với cơ chế chi phí có phổ biến đẳng cấp, phổ biến thượng đế đã tìm hiểu và mong muốn sở hữu căn hộ cho thuê nơi nghỉ dưỡng ngay lúc đấy FLC Grand Hotel như 1 ngôi nhà “thứ hai” nhỡ để trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt mỹ nhỡ như 1 mẫu căn nhà đầu tư đem lại lợi lợi. lâu dài trong mai sau.

Theo đấy, đầu tư vào căn hộ cho thuê nơi nghỉ dưỡng Grand Hotel, nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận đẳng cấp trong thời gian dài. Chủ đầu tư FLC cam kết mức lợi tối thiểu 10%/5. Được cam kết mức san sớt lợi nhuận lên đến 85% từ việc cho thuê lại nhà cao cấp với thời hạn cho thuế lên đến 10 5.

Từ các cam kết lợi nhuận hấp dẫn như vậy cùng với diện mạo nguy nga, hoành tráng và dẫn đầu của condotel Grand Hotel, FLC Lux City không chỉ là “niềm kiêu hãnh” mới của mảnh đất xứ Thanh mà còn là thời cơ để truyền bá du lịch và thu hút đầu tư về với phố biển Sầm Sơn.

Trong vai trò cung ứng vô cùng ngôi nhà này, trong suốt thời gian qua sàn giao thiệp Danko đã nhận được rất phổ biến sự quan tâm từ phía thượng đế và nhà đầu tư. Đã có không ít thượng đế đặt mua và sở hữu đa số căn hộ cho thuê khách hạn đắt giá ngay lúc đấy FLC Grand Hotel – Lux City.

Để được tư vấn tin đính kèm về đa số mẫu căn nhà thuộc quần thể FLC Samson Beach & Golf Resort, nhấc máy:

Danko Group – Đơn do cung ứng chiến lược ngôi nhà FLC Lux City

Địa chỉ: Tòa nhà C6 – Khối 2, Đường Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 094 434 1111

Website: www.dankogroup.com.vn

Lệ Thanh

Pin It

Comments are closed.