Công nhân Bình Dương xem văn nghệ miễn phí đêm giao thừa

Công nhân và người lao động tại Bình Dương tham gia một sự kiện đi bộ tập thể gần dịp Tết nguyên đán 2017 - Ảnh: ĐÌNH TRỌNG
Công nhân và người làm việc tại thời điểm Bình Dương tham gia đi bộ group sắp Tết Đinh Dậu – Ảnh: ĐÌNH TRỌNG

Chương trình do UBND tỉnh Bình Dương liên kết sở hữu Tổng siêu thị Becamex IDC (trực thuộc UBND tỉnh) đơn vị, tham dự định diễn ra từ 20g30 tới 24g tối 30 tháng Chạp (tức 27-1), truyền hình trực diện trên VTV9 sở hữu nhiều ca sĩ lừng danh như Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thi, Phi Nhung…

Công nhân và người làm việc có thể vào xem ca nhạc miễn phí và được tham tham dự bốc thăm trúng thưởng sở hữu giải nhất là 1 xe máy.

Bình Dương là tỉnh có lượng công nhân và người làm việc ngoại tỉnh chiếm tới 1 nửa dân số của tỉnh. Ngày tết còn quá nhiều công nhân không có điều kiện về quê, vì vậy tỉnh quá coi trọng những chương trình chăm lo môi trường sống vật chất, tinh thần cho công nhân và người làm việc.

Theo ghi chép của Sở Lao động, thương binh và xã hội Bình Dương, năm nay mức thưởng tết của công nhân và người làm việc tại thời điểm Bình Dương nâng cao 10-15% so sở hữu năm trước, sở hữu mức thưởng cao nhất tới 248 triệu đồng/người, phải chăng nhất bằng 1 tháng lương cơ bản là 3,1 triệu đồng/người.

BÁ SƠN

Pin It

Comments are closed.