Đại gia tuổi Thân: Hoàng Kiều – người yêu cũ Ngọc Trinh mất tình, hụt tiền

Trong năm tuổi 2016, đại gia tuổi thân, Hoàng Kiều, người yêu… nhỡ cũ của Ngọc Trinh nhỡ mất tình nhỡ hao hụt tiền.

Tỷ phú Hoàng Kiều: Từ nhận mua rau răm đến tuyên bố sửa chữa được ung thư

Hoàng Kiều tụt dốc, mất 600 triệu USD

Theo quan niệm dân gian, năm tuổi là năm con người ta dễ gặp vận hạn. Nếu “soi” trên thị trường chứng khoán, điều đấy không đứt không có lý khi nhiều đại gia tuổi thân gặp nhiều biến động khủng trong năm Bính Thân 2016.

Dù vậy, trong chiếm phần lớn ngày cuối năm Thân, bởi vì đại gia tuổi Thân nhận được sự xem trọng nhiều nhất của dư luận không bắt buộc ông Phạm Nhật Vượng hay ông Trương Gia Bình mà lại là ông Hoàng Kiều, tỷ phú 72 tuổi, người yêu… nhỡ cũ của người dòng Ngọc Trinh.

Hồi đầu năm, ông Hoàng Kiều tương đối im hơi yên tiếng nhưng mđấy tháng cuối năm, bởi vì tỷ phú 72 Mỹ này bỗng chốc tạo nên “cú sốc” khủng trong làng họat động thư giãn Việt khi xác nhận mối tình “lệch đũa” có cô người dòng nhiều điều tiếng Ngọc Trinh.

Đại gia tuổi Thân: Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh mất tình, hụt tiền

Tỷ phú Hoàng Kiều và người dòng Ngọc Trinh

Bất chấp cả ông Hoàng Kiều và Ngọc Trinh dành cho nhau chiếm phần lớn lời có cánh của tình yêu đích thực, dư luận vẫn nghi ngờ và đàm tiếu về mối tình thị phi này. Đa số quan chấm đều cho rằng đây là tình yêu mang đậm hương bởi vì của tiền.

Hai loại tên Hoàng Kiều và Ngọc Trinh phát triển thành nóng hơn bao hiện thời hết sau khi phía Ngọc Trinh mua quá sim 098.9999999 có giá 15 tỷ đồng. Ngọc Trinh tuyên bố sẽ đấu giá quá sim này để làm cho từ thiện. Mọi chuyện sẽ chỉ “nóng” nhỡ bắt buộc ví như phiên đấu giá quá sim do Ngọc Trinh corporation không diễn ra có nhiều bi hài kịch.

Dù phía Ngọc Trinh ra sức phủ nhận tin đồn nhưng dư luận vẫn tin rằng Ngọc Trinh “cài” chân gỗ vào phiên đấu giá để đẩy giá sim. Tuy nhiên, kế hoạch này đã thất bại.

Chưa dừng lại ở đấy, mối tình này được đẩy lên cao trào khi vào ngày cận Tết, tỷ phú Hoàng Kiều sửng sốt “đăng đàn” đề cập lời chia tay Ngọc Trinh. Trên trang cá nhân của tui, ông viết: “Tôi dành cho cô đấy tình yêu thực lòng, muốn tính chuyện lâu dài và nắm tay cô đấy đến hết cuộc đời. Nhưng Ngọc Trinh lại chỉ muốn 1 cuộc tình ngắn hạn, hệt như lời cô đấy thông báo trên Instagram. Vì thế, cô đấy không còn xứng đáng có tình yêu và sự quan tâm của tui nữa”.

Tuy nhiên, “tâm thư” của bởi vì tỷ phú tuổi Thân làm cho nhiêu người ngỡ ngàng khi ông đề cập đến show ca nhạc của tui. Ông cho biết show diễn Tạ tình sẽ được đổi tên thành Những ngày thơ mộng. “Đối có chiếm phần lớn thành viên không muốn tới tham dự vì Ngọc Trinh vắng mặt, chúng tui sẽ trả lại tiền cho đa số bạn”, ông viết.

Như vậy, dư luận càng có lý để tin tin đồn mối tình Hoàng Kiều – Ngọc Trinh có tiêu chí PR. Dù là thế nào đi chăng nữa, ông Hoàng Kiều cũng đã đánh mất mối tình có Ngọc Trinh. Không chỉ có vậy, trong năm Bính Thân, tỷ phú người Mỹ gốc Việt còn hao hụt tiền của.

Theo thanh tra của Fordes, tính tới ngày 31/12/2016, ông Hoàng Kiều có khối tiền tài lên tới 3,2 tỷ USD. Với khối tiền tài này, ông Kiều “chốt” năm 2016 ở quy hoạch tại giàu đồ vật 453 thế giới và đứng ở quy hoạch tại 214 trong Top 400 người giàu nhất nước Mỹ.

Đây không bắt buộc chiếm phần lớn quy hoạch tại tồi nhưng so có bản thân, ông Hoàng Kiều đã rớt giá thê thảm. Năm 2016, ông Kiều rớt 65 bậc trong Top 400 người giàu nhất nước Mỹ và rớt tới 291 bậc trong danh sách chiếm phần lớn người giàu nhất thế giới.

Chưa dừng lại ở đấy, trong chiếm phần lớn ngày cuối năm Bính Thân, người yêu cũ của Ngọc Trinh ngày càng mất mát nặng nề hơn. Tính tới ngày 23/1/2017 – thời chấm chưa đến 1 tuần nữa sẽ tới năm mới Đinh Dậu 2017, tiền tài của ông Hoàng Kiều giảm xuống “chỉ” còn 3 tỷ USD. Nghĩa là trong vòng chưa đầy 1 tháng, bởi vì tỷ phú này “bốc hơi” 200 triệu USD.

Trên website của tui, Forbes diễn tả ông Kiều sinh ra ở Việt Nam và di chuyển tới Mỹ sinh sống khi 31 tuổi. Công việc trước tiên của ông trên đất Mỹ chỉ giúp ông kiếm được 1,25 USD 1 hiện thời.

Sau khi gặt hái được nhiều vang dội ở Abbott Reference Laboratories, ông thành lập Rare Antibody Antigen Supply năm 1980 và RAAS Blood Products năm 1992. Đây là chiếm phần lớn corporation mang lại khối tiền tài đồ sộ cho ông Hoàng Kiều.

(Theo VTC News)

Pin It

Comments are closed.