Đảo Kim Cương thông tin sở hữu căn hộ cho người nước ngoài

Đảo Kim Cương Thông Tin Sở Hữu Căn Hộ Cho Người Nước Ngoài 

Thời gan gần đây thị trường căn hộ nghỉ dưỡngđã phục hồi và tăng trưởng trở lại, theo thống kế ở các sàn gaio dịch tất cả các phân khúc đều đạt trần tăng trưởng mạnh.

Trong đó có không ít đối tượng mua nhà là đối tượng nước ngoài mua nhà phố có tiện ích như một khu đô thị, cho thấy xu hướng đối tượng nước ngoài mua căn hộ resort tại HCM đang ngày càng mở rộng đặc biệt chú trọng khu vực quận 2 phía đông Sài Gòn vì quy hoạch hạ tàng quận 2 khá tốt.

Khách hàng nước ngoài và Việt kiều thường chọn những căn hộ cao tầng chẳng hạn như đảo kim cương quận 2 bất động sản cao cấp bảo đảm các yếu tố về chất lượng tiến độ thi công, môi trường sống tốt, tiện ích hoàn hảo và chủ đầu tư có thương hiệu. Nhất là những dự án có môi trường sống sinh thái hoặc ven sông mang lại bầu không khí trong lành và sự kết hợp hài hỏa tiện ích nội khu với môi trường thiên nhiên view 3 mặt sông không bị che chắn.

Khu vực đang được Các đối tượng nước ngoài lựa chọn phải kể đến khu đông Sài Gòn, nước ta đang được tỉnh tập trung hoàn thành hiện đại hạ tầng giao thông, kết hợp với cảnh quan xanh mát ven sông Sài Gòn. Trong số đó những dự án phải kể đến Đảo kim cương được Công ty bất động sản uy tín chất lượng người việt Nam tập đoàn Kusto Home Nhật Bản và các hội viên trong chủ tịch hội đồng quan trị có cổ phần đầu tư với tiện ích đồng bộ và thiết kế thi công xây dựng chuỗi sản phẩm “Diamond Island “ nổi tiếng trên thị trường tiếp tục sự tin tưởng của khách hàng nền chào bán căn hộ nghỉ dưỡngmang tên “Căn hộ Đảo kim cương – Diamond island “ phân khúc bất động sản sang trọng 5 sao

đảo kim cương

đảo kim cương

Chủ đầu tư Kusto Home Nhật Bản không chỉ quan tâm đến các yếu tố về vị trí, chất lượng bất động sản mà còn bị cuốn hút đến tiện ích và cộng đồng dân cư xung quanh dự án. Có thể thấy đây là điểm thuận lợi của đảo kim cương so với phân khúc căn hộ ở khu vực đang làm mưa làm gió tại thị trường.

Tọa lạc ngay trung tâm quận 2, gần kề khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi hiện đại, nên đảo kim cương thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích hiện hữu ở đây như : Sân Golf Nam Rạch Chiếc, Metro An Phú, Trường Quốc tế Úc Châu, Bến Bạch Đằng, Bệnh viện Phúc An Khang … cùng hạ tầng giao thông hoàn thành đường Mai Chí Thọ, Cầu Phú Mỹ ..

Được đầu tư bởi công ty phát Kusto Group đơn vị thi công xây dựng là Coteccon, đơn vị quản lí Somerest thành viên của The Asscott Limited đáp ứng những tiêu chuẩn sống quốc tế nên ở tương lai nơi đảo kim cương đang thu hút đông đảo dân cư đối tượng nước ngoài và việt kiều.

Bên cạnh tiện ích ngoại khu phong phú cao cấp thì tiện ích nội khu cũng khiến rất nhiều khách hàng vip hài lòng có sự đánh giá khá tốt khi đến tham quan thấy  nhiều tiện ích dành cho mọi thế hệ dân cư sống tại đảo kim cương. Triên khai thiết kế xây dựng những trò chơi cho con trẻ tại công viên nước, thư viện … Không gian riêng cho người già CLB dưỡng sinh, vườn thiền, đường đi bộ … Đến những tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại của người trẻ bến du thuyền 45 chỗ đậu, sân golf, siêu thị, nhà hàng, coffee, trường học, hồ bơi đã được Kusto Home Nhật Bản chào bán trước đây người dân đã dọn vào ở và rất hài lòng về chất lượng căn hộ và an ninh rất tốt.

Pin It

Comments are closed.