Đinh Dậu chơi sang, trữ vàng mừng nhau ngày tết

– Tết đến, khi đa số vấn đề mừng tuổi, quà tết đang làm đau đầu đa dạng người thì cũng là ngay lúc đó siêu thị vàng tung ra đa dạng sản phẩm, tổn phí tổn đa dạng tậu lựa để chiều hơich. Tết Đinh Dậu 2017, cái vàng hình con gà, thần tài với trọng lượng siêu nhỏ, giá thấp được dự báo sẽ lên ngôi.

Tờ 2 USD in hình gà tổn phí tổn triệu đồng vẫn khan hiếm

Tờ tiền lì xì 2 USD hình gà đắt gấp 10 lần giá trị thực

Vàng “mini” lên ngôi

Những ngày cuối năm, chị Nguyễn Thu Ngân (kế toán trưởng 1 nhà hàng mua đặt cọc ô tô ở Hà Nội) đang hì hụi lên danh sách nhân viên và đối tác tri ân. Khác với toàn bộ năm, tết này, chị quyết định mua vàng. Chị đặt 1 shophouse vàng trên đường Xã Đàn (Hà Nội) 300 sản phẩm chưa đựng: đồng xu con gà, thỏi vàng và ông thần tài. Chị cho biết, dù để ví hay treo trên xe, đa số vật sử dụng đều sang và dễ cảm nhận vì chúng “mini” và giá trị.

Đinh Dậu chơi sang, trữ vàng mừng nhau ngày tết

Tết đến, siêu thị vàng tung ra đa dạng sản phẩm, tổn phí tổn đa dạng tậu lựa để chiều hơich.

Nếu chị Ngân sử dụng sản phẩm vàng để tri ân hơich hàng thì anh Trần Hữu Quốc – trưởng phòng 1 nhà băng – lại trữ vàng để lì xì.

Anh Quốc san sẻ: “Năm ngoái, ngày thần tài đầu năm, tớ không chỉ phải đợi lâu mà chen chân mới mua được lì xì thỏi vàng. Hơn nữa, mừng tuổi tiền USD đa dạng thì nặng phí tổn, lẻ thì toàn bộ người không thích, khó tiêu, khó đổi. Năm nay, tớ và đa số anh chị em cộng cơ quan đã lên phương án và tậu vàng.

Đinh Dậu chơi sang, trữ vàng mừng nhau ngày tết

Tết Đinh Dậu 2017, cái vàng hình con gà, thần tài với trọng lượng siêu nhỏ, giá thấp được dự báo sẽ lên ngôi.

Tìm kiếm trên mạng, tớ thấy có đa dạng DN vàng tung ra bộ sản phẩm lì xì thần tài, đồng xu con gà, thỏi vàng 9999 ứng dụng công nghệ mới siêu mỏng giá chỉ từ 399.000 đồng. Chúng tớ đã đặt hàng trước để giảm thiểu tranh giành và không lo thiếu sản phẩm”.

Nếu mặt hàng vàng dựa vào công nghệ tiên tiến dát mỏng để giá thấp nhất mà có hình thù ý nghĩa nhất đang “sốt” thì năm nay, trang sức vàng được sắp đặt theo số, mệnh, ngày tháng năm sinh cũng lên ngôi. Trước tết 3 tháng, đa số đa số đại gia, siêu thị đã đặt hàng đa số shophouse vàng lên sắp đặt “duy nhất vô nhị” của bản thân tớ hoặc đối tác.

Thực tế, chấp nhận cho vàng, lì xì vàng đã được đa dạng người tậu lựa trong mấy năm vừa qua. Lượng mua vàng thời cơ tết để cho nâng cao hơi mạnh. Tiết lộ từ Ancarat cho biết, Tết 2016, đa số vật phẩm vàng phong thủy của DN đã tiêu thụ hết khoảng 20.000 sản phẩm vàng dát mỏng, chưa đựng trong bao lì xì đỏ cho mục đích mua vàng cầu may đầu năm do giá đặt cọc thấp chỉ từ 666.000đ/ sản phẩm.

Ông Nguyễn Trung Anh – đại diện nhãn hàng này – dự báo: “Nhu cầu vàng 9999 giá thấp năm nay sẽ còn tiếp đến nâng cao cao vì chừng độ đa dạng cũng như đa số ý nghĩa và giá trị mà sản phẩm phong thủy với lại, đặc trưng là do giá đặt cọc chỉ vài trăm nghìn, siêu dễ để hơich hàng quyết định mua”.

Đinh Dậu chơi sang, trữ vàng mừng nhau ngày tết

Nhiều người trữ vàng để lì xì.

Khác với đa số cái nhu yếu phẩm bắt đầu ngày tết, vàng chỉ có 1 ngày nhất mực để mua chọn may, cầu làm ăn sung túc cả năm nên ngay lúc đó thời điểm hiện nay, đa số siêu thị vàng đang chuẩn bị hàng chục ngàn sản phẩm để “mê hoặc” người mua.

Một nhãn hiệu vàng có mặt ngay lúc đó Việt Nam và Singapore cho biết: “Năm ngoái, chúng tớ đặt cọc được 20.000 sản phẩm chỉ trong vòng 2 ngày. Năm nay, chúng tớ chuẩn bị 50.000 sản phẩm ngay lúc đó hệ thống 5 shophouse của tớ. Chúng tớ dát mỏng miếng vàng khi tạo hình để có hình đẹp, giá bình dân. Đặc biệt, chúng tớ sử dụng cho hơich hàng cả 30 tết và mùng 1 để đáp ứng chấp nhận hơich hàng”.

Một nhãn hàng vàng khủng hơic ngay lúc đó Trần Nhân Tông cũng cho biết: “Mua vàng chọn may nên năm nay không tính cái vàng 1 chỉ; chúng tớ cũng có đa dạng sản phẩm giá thấp để tết cả hơich hàng đều có thể mua vàng về nhà thời cơ đầu năm. Ngoài sản phẩm chất lượng, hình đẹp, tổn phí tổn thấp là 1 lợi thế trong khó khăn”.

Một nhãn hàng hơic ngay lúc đó Quận 1, thành thị Hồ Chí Minh cho biết, để chuẩn bị vàng cho Xuân Đinh Dậu 2017, họ đã nhập 1 dàn máy công nghệ của Đức. Chủ nhãn hàng này cho biết: Khi chất lượng vàng ổn định, người mua vàng sẽ đòi hỏi sự nghệ thuật của sản phẩm. “Chúng tớ đầu tư công nghệ để cán mỏng sản phẩm để giá sản phẩm thấp hơn đa số đơn vị khó khăn. Tuy nhiên, cái hình lại được dập nổi tinh xảo, kỳ lạ. Mong toàn bộ người vui khi mua vàng, shophouse lây hên từ “thượng đế””.

Yên Ba

Pin It

Comments are closed.