Đổi chất thải tìm dầu ăn, bột ngọt

Một số em nhỏ có chất thải đến ngày hội để đổi quà - Ảnh: A LỘC
Một số em nhỏ có chất thải đến ngày hội để đổi quà – Ảnh: A LỘC

Tại ngày hội, ban siêu thị đã phân bổ 20 gian hàng được chia khiến đa số ở lúc: đổi chất thải tìm quà; chỉ dẫn khiến đồ tái chế; triển lãm tranh, ảnh về môi trường, sản phẩm tái chế và ở lúc vẽ tranh dành cho thiếu nhi; trưng bày đa số hiện đại hóa xanh, đa số sản phẩm tái chế, đa số sản phẩm thân quen với môi trường của siêu thị; trò chơi, đố vui tìm hiểu về ý nghĩa của vận động 3T (tiết giảm – tái sài – tái chế)…

Trong đấy, ở lúc đổi chất thải nguy hại và chất thải tái chế phát sinh lúc hộ tổ ấm như đa số cái bóng đèn, pin, ắc quy đa số cái, vỏ chai lọ chứa hóa chất, thuốc trừ sâu, giấy phế liệu, túi ni-lông đã được rửa sạch… để đổi tìm quà (gồm dầu ăn, bột ngọt, nước ngọt, sổ tay, bột nêm, bút, sổ, dầu nhớt) đã lôi kéo số đông người dân cùng tham dự.

Bên cạnh đấy, đa số bạn trẻ còn có dịp nhận 1 phần quà sau khi tiến hành viết cam đoan bảo vệ môi trường và dán lên cây do ban siêu thị chuẩn bị sẵn.

Theo biên chép của ban siêu thị, sau khi giải thể ngày hội, đa số gian hàng đổi chất thải tìm khuyến mãi đã thu được 900kg chất thải gồm 700kg chất thải thường và 200kg chất thải nguy hại do người dân có đến.

Ngày hội nằm trong chuỗi vận động Tuần lễ Đồng Nai xanh với mục đlợi. tăng nhận thức của thêm vào cùng về lợi lợi. khổng lồ của vận động tái chế chất thải đến môi trường sống và vận động cung ứng.

Một người dân vui vẻ nhận quà từ ban tổ chức - Ảnh: A LỘC
Một người dân mừng nhận quà từ ban siêu thị – Ảnh: A LỘC
Một nữ sinh ký cam kết và dán lên cây cam kết bảo vệ môi trường tại ngày hội - Ảnh: A LỘC
Một nữ sinh ký cam đoan và dán lên cây cam đoan bảo vệ môi trường lúc ngày hội – Ảnh: A LỘC
BTC xử lý chất thải do người dân có đến – Ảnh: A LỘC

A LỘC

Pin It

Comments are closed.