Dự án Golf Park Quận 9 Giá Trị Sinh Lời Khi Đầu Tư

Dự án Golf Park Quận 9 Giá Trị Sinh Lời Khi Đầu Tư

Mộ trong những yếu tố để cùng chủ đầu tư đóng góp và xây dựng phát triển hình thành nên dự án golf park là hai phân khúc khách hàng ” Khách hàng mua ở và khách hàng mua đầu tư ”

Khách hàng mua nhà phố golf park quận 9 thì quá dễ dàng họ chỉ cần chọn vị trí căn phù hợp với tài chính và thời gian bàn giao nhà phố liên kế gồm có những gì là có thể giải quyết được vấn đề khách hàng mua ở. Nhưng với khách hàng mua đầu tư sẽ có những giá trị phải chứng minh bằng con số cụ thể với khách hàng.

Khách hàng mua đầu tư họ thường quan tâm nhất Quy Hoạch và Giá Trị Sinh Lời để giải quyết được vấn đề này bạn phải nắm được điểm mạnh của căn hộ wilton tower để phân tích cho khách hàng và con số cụ thể họ sẽ lời bao nhiêu % trong thời gian bao lâu. Sau đây sẽ là một chứng minh cụ thể để khách hàng có thể nắm rõ :

+ Khách hàng mua căn nhà phố vườn 6×20 giá 3,5 tỉ  vào giai doạn đầu đang thi công xây dựng, giai đoạn này thường các nhà đầu tư thứ cấp họ mua rất nhanh vì thấy được giá trị sinh lời của căn nhà nên quyết định mua rất nhanh dù sản phẩm chưa có ra hình dạng phối cảnh. Khách hàng chọn phương thức thanh toán cơ bản không có chiết khấu trải dài trong 2 năm :

+Đặt cọc 50tr :
+Thanh toán đợt 1 : 35% bao gồm tiền đặt cọc
+Thanh toán đợt 2 : 60% tổng số tiền ̣̣chưa kí hđmb.

Trong thời gian kí hợp dồng đặt cọc này khách hàng mua dự án golf park sẽ có rất nhiều điểm thuân lợi không quá ràng buộc nhiều pháp lí có lợi cho khách đầu tư. Chi tiết như khách hàng vẫn chuyển nhượng hợp đồng đặt cọc cho bên thứ 2 với một mức phí 5 triệu đồng cho bên chủ đầu mà không phải đóng thuế thu nhập cá nhân, thứ hai là thời gian thi công móng cọc chiếm 2/3 thời gian triển khai xây dựng dự án golf park cho nên trong năm đầu tiên khách hàng chưa kí HĐMB thanh toán chưa tới 40% giá trị căn hộ mà sinh lời theo độ sốt giá thị trường không giới hạn.

Đây là một phân tích đánh giá có thật trong các giao dịch của novaland kênh đầu tư sinh lời rất tốt chỉ chưa tới 40% gía trị căn hộ mà bạn vẫn có thể sở hữu và sang tên chuyển nhượng bình thường, đặc biệt sinh lời hơn lãi suất ngân hàng. Khách hàng quan tâm tơi du an golf park của Novaland liên hệệ hotline 0906,905,101 để đượcợc tư vấn thông tin chi tiết.

dự án golf park

dự án golf park

Pin It

Comments are closed.