Dự án Lucky Dragon Novaland Quận 9 hãy nắm giữ ngay

Bài Toán Đầu Tư Dự án Lucky Dragon Khó Hay Dễ ???

Được tăng trưởng bởi chủ đầu tư đáng tin cậy đặc biệt là Tập đoàn Novaland Group vừa qua đã giá niêm yết trên sàn sàn chứng khoán mọi quyết toán về tài chính thiết kế và xây dựng Dự Án BĐS sẽ được minh bạch rõ ràng và cụ thể, bạn sẽ không cần phải lo về nhiều nguy cơ rủi ro không triển khai nghĩa vụ thi hoặc bị gặp hiện trạng hết vốn hãy yên tâm với Novaland khi mua Dự án Lucky Dragon nhà phố novaland Q. 9. Điểm danh qua một số Dự Án BĐS novaland đã triển khai và đi vào hoạt động như : ( căn hộ thượng hạng sunrise city Q. 7 có 12 block, căn hộ thượng hạng icon56 Q. 4, căn hộ thượng hạng galaxy 9 Q. 4, Dự Án BĐS golf park residence Q. 9, căn hộ thượng hạng lexington Q. 2, căn hộ thượng hạng tropic garden Q. 2, căn hộ thượng hạng orchard garden Q. phú nhuận, căn hộ thượng hạng garden gate phú nhuận v.v.v )

Giá bán 4 tỉ/căn nhà phố đã gồm có VAT gần mặt tiền Đỗ Xuân Hợp lộ giới được giải phóng và mở rộng 30m chỉ có tại Novaland để nắm giữ 1 nhà phố thượng hạng hạng sang. Trong khi đó Căn hộ Lucky Dragon chỉ khoảng 1,1 – 1,6 tỉ nắm giữ căn Nhưng từ 1-3 phòng ngủ nhà chất lượng Novaland thì bạn yên tâm về thiên nhiên môi trường sống và chất lượng thiết kế và xây dựng

Giá đất tại mặt tiền Đỗ Xuân Hợp Q. 9 đã thanh toán giao dịch gần 60-70tr/m2 cho thấy rằng sự tiềm năng tăng trưởng của địa điểm phường Phước Long A khi có bến xe Miền Đông Mới & Tuyến Metro đã tăng rất nhanh, tính ra con số bạn phải bỏ ra Nhưng từ 1,8-2,1 để mua một miếng đất nền chỉ tầm 50-60m2 mà chưa xâ dựng vậy thì càng cho thấy bạn chọn lựa mua Dự án Lucky Dragon là hoàn toàn đúng đắn.

Quy hoạch cơ sở hạ tầng được nhà nước đẩy mạnh đặc biệt trong năm năm nay -2017 ( Xây dựng VĐ III, Tiếp tục đưa đường VĐ II hoạt động, Xây dựng bến xe Miền Đông mới và Tuyến Metro bến thành suối tiên, thiết kế và xây dựng bệnh viện Ung Bướu II, quy hoạc khu làng đại học tại Q9, giải phóng và mở rộng khu công nghệ tiên tiến cao thê 330ha tổng thể là gần 1000ha.

Mọi tiện ích Dự ánLucky Dragon Quận 9 của khu đông thành phố đang dần hình thành tăng trưởng đồng bộ theo tổng thể khu đô thành, Gần bến xe miền đông mới, ga cuối tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên gần trường đại học Fullright của Mỹ liên doanh VN,

Vị trí Dự án Lucky Dragon đắc địa và chiến lược bậc nhất trọng tâm Q. 9 cửa ngõ khu Nam thành phố vận động và di chuyển các Q. chỉ 5-10′ chạy xe

Cam kết quy trình tiến độcũng như chất lượngđúng như cam kết, hiện tại đang sẵn sàng chuẩn bị chuyển nhượng bàn giao nhà.

Tính thanh khoản cao nhờ vào đáng tin cậy của chủ đầu tư và giá trị gia tăng của mẫu sản phẩm khi mua Dự án Lucky Dragon

Chính sách bán hàng chủ đầu tư đưa ra rất tương thích với người tiêu dùng rất có thể xoay nguồn tiền một cách hợp lí vừa nắm giữ nhà vừa rất có thể liên tiếp duy trì công việc của mình tạo ra lợi nhuận.

+ Khách hàng đến sàn Đặt cọc mua được tăng lì xì 16->18tr triệu

+ Thanh toán nhanh 99% được Chiết khấu 7%

+ Tặng nhẫn kim cương trị giá 30 triệu

+ Giá chỉ khoảng 4-6 tỉ gồm có VAT

Phối cảnh Dự án Lucky Dragon Novaland
Phối cảnh Dự án Lucky Dragon Novaland

Tài sản gắn liền với đất luôn luôn có giá trị cốt lõi khi đầu tư bất động sản nhiều năm qua. Tiềm năng tăng giá tại địa điểm Q. 9 còn rất nhiều do đó người tiêu dùng nhanh nhẹn nắm giữ ngày nhà phố lucky dragon để sinh lợi nhuận ngay Nhưng từ hôm nay.

Địa chỉ Dự án Lucky Dragon: 41a Đỗ Xuân Hợp Quận 9

Hotline : 0906-905-101

Pin It

Comments are closed.