Feliz En vista quận 2 Xu Hướng Căn Hộ Thời Hiện Đại

Feliz En vista quận 2  – Xu Hướng Căn Hộ Đáng Chú Ý Nhất

 

Feliz En vista quận 2 hiện nay những văn đơn vị cho thuê cao cấp đang là xu hướng của cuộc sống hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu cho thuê của thị trường cũng như mong muốn mang lại khách hàng cần thuê căn hộ có cuộc sống chất lượng nhất, chủ đầu tư Capital Land cộng tác cùng đơn vị quản lý cho thuê hàng đầu thế giới Asscot Limited sẽ phát triển và vận  hành quản lí theo tiêu chuẩn căn hộ 5 sao chắc chắn rằng sẽ làm tăng giá trị BĐS cho các nhà đầu tư thứ cấp.

Nằm trong quần thể kiến trúc đô thị hiện đại Thạnh Mỹ Lợi mới ở quận  2 Feliz En vista quận 2 hứa hẹn mang lại một không gian sống hoàn toàn không giống biệt chưa từng có trước đây hội tụ đầy đủ cơ sở vật chất và tài chính tiềm lực chủ đầu tư khá mạnh trong giới bất động sản, cùng vị trí địa lý đắt giá với ba mặt giáp sông Sài Gòn và nằm ngay cạnh khu đô thị Thủ Thiêm đang làm hài lòng quý khách. Feliz Envista quận 2 được thiết kế theo mô hình khu đô thị sinh thái vì mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống dân cư. Sở hữu một Feliz En vista quận 2 là một lựa chọn sáng tạo bởi tương lai quận 2 là đặc khu tài chính kinh tế và du lich quan trọng của HCM. Ngoài ra căn hộ Palm City còn được thụ hưởng tiện ích, hạ tầng giao thông hiện đại trong nước ta.

Đẩy Mạnh Quy Hoạch Hạ Tầng Quận 2

Cũng như Một số đại gia địa ốc không giống như Vingroup, Hưng Thịnh Corp, Hưng Thịnh Corp … đầu tư Một số tiện ích khủng ở dự án đang tăng trưởng, Capital Land – Chủ đầu tư Singapo cũng giới thiệu Feliz En vista quận 2 hàng loạt những tiện ích độc đáo.

Trong đó, tiện ích đẳng cấp hàng đầu như du thuyền đẳng cấp, hồ bơi chuẩn Olympic hay sân golf. Feliz En vista quận 2 với tham vọng trở thành thiên đường sống đầy đủ cho tất cả thành viên trong tổ ấm với hệ thống tiện ích đa dạng, đa dạng. Một số tiện ích, trò chơi cho trẻ em như công viên nước, thư viện ngoài trời … Đặc biệt bị cuốn hút trong không gian nghỉ dưỡng dành cho đối tượng cao tuổi như: vườn thiền, câu lạc bộ dưỡng sinh, góc chơi cờ, công viên. Café ngoài trời, đơn vị tập gym – spa hiện đại, siêu thị, vường nướng BBQ … là dành cho cuộc sống hiện đại của những đối tượng trẻ. Bên cạnh đó là hệ thống khai thác chuyên nghiệp và vận hành quản lí cho thuê chuyên nghiệp cao cấp.

chung cư feliz en vista

chung cư feliz en vista quận 2

Xu Hướng Căn Hộ Cho Thuê Ý Tưởng Mới:

Hiện nay nay đầu tư căn hộ có nhiều tiện ích là một xu hướng rõ nét trong các dự án địa ốc cao cấp. Tiện ích vượt trội là yếu tố hàng đầu khiến bạn chọn mua sản phẩm căn hộ feliz en vista.

Khi bạn lựa chọn văn đơn vị cho thuê cao cấp, họ không chỉ quan tâm đến vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng … mà còn kiến nghị một cuộc sống hiện đại, đầy đủ thoải mái. Đây là ở sao khi tăng trưởng Feliz En vista quận 2, chủ đầu tư không chỉ tận dụng các ưu thế về vị trí, kết nối giao thông, mà còn tập trung đầu tư hệ thống tiện ích để dân cư có thể tận hưởng cuộc sống ngay ở chính căn hộ sang trọng họ gửi niềm tin vào mua.

Quý khách hàng tham khảo thêm thông tin tại : http://canho5s.com/du-an-can-ho-feliz-en-vista-quan-2.html

Pin It

Comments are closed.