FLC Star Tower: mua nhà nhận ngay 5 cây vàng

Khách hàng mua vang dội căn hộ cho thuê FLC Star Tower sẽ nhận ngay 5 cây vàng trị giá 175 triệu với với thời làm xong thủ tục đặt mua căn hộ cho thuê từ ngày 15/01/2017 có quyền tham tham dự bốc thăm trúng thưởng ô tô Honda City.

Hơn 90% căn hộ cho thuê đã có chủ

Năm 2017, được chiếm phần chà bá chuyên gia điều tra sẽ tiếp tục là 1 5 tlợi. cực cho thị mẫu giáo BĐS Việt Nam, đặc biệt là sự nâng cao trưởng của phân khúc căn hộ cho thuê tầm trung.

Số liệu từ chiếm phần chà bá đơn bởi tư vấn nghiên cứu thị mẫu giáo bất động sản đều cho thấy, căn hộ cho thuê thuộc phân khúc tầm trung sẽ càng ngày càng “nở rộ” và 1 trong chiếm phần chà bá khu vực được chuẩn đoán là chấm sáng cho phân khúc này là thị mẫu giáo bất động sản khu vực quận Hà Đông.

So với chiếm phần chà bá khu vực khác, quận Hà Đông có chiếm phần chà bá chấm mạnh vượt trội hơn hẳn như: nằm ở khu vực trọng tâm Hà Nội theo quy hoạch Thủ đô mở rộng. Cơ sở hạ tầng được quy hoạch giỏi, bài bản, hòa hợp tạo sự liên thông dễ dàng với khu vực chà bá mạnh khác. Hiện nay, đây cũng là khu vực có phông kinh tế chà bá mạnh năng động với tốc độ nhanh nhất. Từ chiếm phần chà bá lợi thế đấy, phổ biến nhà đầu tư bất động sản đã chà bá mạnh chiếm phần chà bá tác phẩm đặc biệt hút mắt sự quan tâm chà bá của thị mẫu giáo. FLC Star Tower là 1 tác phẩm như vậy.

FLC Star Tower có tốc độ sắm hàng chóng mặt, đến nay, hơn 90% căn hộ cho thuê đã có chủ, chỉ còn lại chiếm phần chà bá căn hộ cho thuê đẹp nhất. Đây là căn hộ nghỉ dưỡng có chiếm phần chà bá chấm mạnh vượt trội: từ đặt tại trọng tâm, liên lạc thuận lợi đến kết tiếp chuyện cơ sở hạ tầng, luôn tiện lợi., phân bổ cải thiện… Hứa hẹn đem lại 1 cuộc sống đẳng cấp, tuyệt vời cho mọi cư dân.

vietnamnet

Tổng quan Dự án FLC Star Tower nhìn từ trên cao

Chính sách sắm hàng hấp dẫn chưa từng có

FLC Star Tower được làm nhà trên phông đất vàng, với diện tlợi. xây tham dựng sắp 3000m2 tại khu vực trọng tâm bậc nhất Quận Hà Đông, là chấm giao thoa giữa 2 con đường sầm uất Quang Trung – Lê Trọng Tấn và nằm trên tuyến đường huyết mạch kết tiếp chuyện quận Hà Đông với chiếm phần chà bá Quận trọng tâm Thành phố.

Ngoài ra, trong sắm kính 2km quanh căn hộ nghỉ dưỡng là 1 loạt chiếm phần chà bá mẫu giáo mẫu giáo mẫu giáo thuộc top đầu Thành phố như: mẫu giáo HV Bưu chính Viễn thông, Học viện Y Dược học Cổ truyền, ĐH Hà Nội… Có thể dặc biệt quan tâm, FLC Star Tower có đặt tại có 1 không hai.

vietnamnet

Toàn cảnh phòng bếp vệ sinh với tông màu ấm nhìn từ ban công

FLC Star Tower được phân bổ theo phong chiếm phần chà báh cải thiện, luôn tiện dụng đan xen với sự thân quen và thân mật với thiên nhiên. Các căn phòng bếp đều được bài trí hợp lý, dùng tối đa khoảng trống và tổng cộng chiếm phần chà bá căn hộ cho thuê đều được phân bổ đấyn ánh sáng và gió tự dưng. Hơn thế nữa, bao quanh căn hộ nghỉ dưỡng đều là khu vực dân cư, bắt buộc căn hộ nghỉ dưỡng có 1 tầm view vô cộng thoáng đãng, hứa hẹn 1 cuộc sống thư giãn và vô tư.

vietnamnet

Tiện lợi. đẳng cấp 4 sao của FLC Star Tower

FLC Star Tower là tổ hợp luôn tiện lợi. đẳng cấp 4 sao, có hầu hết chiếm phần chà bá luôn tiện lợi. vượt trội như: trọng tâm công nghiệp hóa, bể bơi trong nhà, phòng bếp tập gym, spa, hầm đỗ xe quy mô tới 4 tầng hầm cảm thấy sức bao hàm cả ô tô, xe máy cộng với hệ thống lên tới 6 cầu thang máy cải thiện… Điều này, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Chủ đầu tư đến cư dân về mong muốn đem đến cuộc sống luôn tiện dụng, tuyệt vời nhất cho cư dân FLC Star Tower.

Đăc biệt, FLC Star Tower có giá tiền vô cộng khó khăn, chỉ với hơn 1 tỷ với, thượng đế có thể dễ dàng có ngay căn hộ cho thuê. Dự án đang được đầu tư, tập trung mọi nguồn lực để đạt đúng tiến độ giao nhà cho thượng đế.

Nhân dịp mở sắm chiếm phần chà bá căn hộ cho thuê đẹp nhất của tòa tháp, Đơn bởi phân phối chính thức căn hộ nghỉ dưỡng là Danko Group và Chủ đầu tư FLC đã đưa ra chính sách ưu chiêu đãi lỡn nhất từ trước đến nay: Khách hàng khi mua vang dội căn hộ cho thuê sẽ được biếu ngay 5 cây vàng trị giá 175 triệu với.

Hơn thế nữa, thượng đế làm xong thủ tục đặt mua căn hộ cho thuê từ ngày 15/01/2017 có quyền tham tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng đặc biệt là 1 dòng ô tô Honda City trị giá 533 triệu với. Chương trình bốc thăm trúng thưởng được tổ chức tại căn hộ nghỉ dưỡng vào tháng 4/2017.

Để tìm hiểu cụ thể về 50 căn hộ cho thuê trong bảng hàng đợt cuối cũng như giá tiền ưu chiêu đãi nhất, thượng đế vui lòng liên hệ với đơn bởi phân phối chính thức của căn hộ nghỉ dưỡng:

Danko Group:

Địa chỉ: Tòa nhà C6 – Khối 2, Đường Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0949 911 111

Website: www.dankogroup.com.vn; www.duanflcstartower.vn

Lệ Thanh

Pin It

Comments are closed.