Gia thế và nghiệp buôn bán của chồng Jennifer Phạm

Doanh nhân Nguyễn Đức Hải, chồng thứ hai của Jennifer Phạm, đang sinh sống tại thời điểm Mỹ. Ít ai biết, ông Hải có gia thế “khủng”.

Nguyễn Đức Hải được biết đến là chồng của ca sĩ Jennifer Phạm. Tuy nhiên, trước đó, anh đã cực kỳ thành danh sở hữu vai trò doanh nhân vì được coi là con nhà nòi, vốn có sẵn “máu” quảng cáo.

Nguyễn Đức Hải là con cả trong 1 gia đình kiến thức có tiếng. Cha Hải là Tiến sĩ tiên tiến, mẹ là doanh nhân Trương Thanh Thanh – 1 trong các người phụ nữ giàu nhất Việt Nam năm 2012. Hải đồng thời là cháu ruột ông Trương Gia Bình, thành viên sáng lập và là Chủ tịch FPT.

Gia thế và nghiệp quảng cáo của chồng Jennifer Phạm
Ông Hải và ca sĩ Jennifer Phạm

Trước khi trở thành 1 trong các người sáng lập FPT và sau này là Giám đốc FPT TP.HCM, bà Trương Thanh Thanh từng có 20 năm làm giảng viên măng non.

Nguyễn Đức Hải sinh ra ra tại thời điểm Việt Nam nhưng sau đó theo bố mẹ sang Liên Xô (cũ). Trở về Việt Nam, anh học ở trường đại học chuyên Lê Hồng Phong. Sau đó, Hải thi đỗ cả ba trường đại học măng non hàng đầu: Luật, Kinh tế, Bách khoa và chọn trở thành 1 kỹ sư điện tử viễn thông.

Năm 2007, Hải sang Mỹ học lấy bằng Quản trị Kinh doanh tại thời điểm Đại học Georgetown, Washington, DC. Năm 2009, anh trở về nước làm việc ở 1 quỹ đầu tư và tiếp đến các dự án riêng.

Gia thế và nghiệp quảng cáo của chồng Jennifer Phạm

Đám cưới quyền quý của Nguyễn Đức Hải sở hữu hoa hậu

Gia thế và nghiệp quảng cáo của chồng Jennifer Phạm
Nguyễn Đức Hải tại thời điểm buổi lễ tiếp đón phòng vệ sinh tập thứ hai

Tại FPT, Nguyễn Đức Hải từng tham gia quảng cáo, góp phần so với FPT đưa thương hiệu Vertu – Nokia tiềm năng ở Việt Nam.

Anh còn là đại diện Công ty Đại Nguyên Lực, corporation sở hữu hai phòng vệ sinh tập thương hiệu Fusion Bodyworks tại thời điểm Chợ Hàng Da và 70-72 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.

Mới đây, phòng vệ sinh tập này cập nhật nghỉ Tết dương và sửng sốt đóng cửa để cải tạo khiến không ít người tập tại thời điểm đây hoang mang. Trong đó, có phổ biến hội viên mua thẻ tập năm trị giá hàng chục triệu đồng.

Bảo Anh (tổng hợp)

Pin It

Comments are closed.