Giá vàng hôm nay 1/2: Tranh cãi vì Donald Trump, vàng nâng cao vọt

– Giá vàng hôm nay 1/2 nâng cao vọt do thị mẫu giáo ngân sách thế giới chao đảo ngay sau 1 chính sách gây tranh cãi to của tân tổng thống Mỹ Donald Trump.

Đại gia Việt ghi danh tỷ phú USD toàn cầu trong 2017
10 5 ẩn tớ, hầu hết tên tuổi tỷ USD dậy sóng
Tỷ giá hôm nay, tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD, đô-la Mỹ, giá đô-la

Tới đầu hiện giờ sáng 1/2 (hiện giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay đứng ở mức 1.210,7 USD/ounce, nâng cao 23 USD so có thêm vào hiện giờ phiên ngay lập tức trước.

Giá vàng giao tháng 2 trên sàn Comex New York nâng cao 16,1 USD/ounce lên 1.212,2 USD/ounce.

Hiện giá vàng cao hơn 5,2% (+60 USD/ounce) so có cuối 5 2016. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD agribank hiện có giá sắp 33,3 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế và giá cả, thấp hơn giá vàng trong nước khoảng 3,5 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay 1/2: Tranh cãi vì Donald Trump, vàng tăng vọt
Giá vàng nâng cao vọt lên trên ngưỡng 1.200 USD/ounce.

Giá vàng thế giới đêm qua nâng cao vọt do đồng USD suy yếu và hầu hết thị mẫu giáo chứng khoán thế giới chao đảo ngay sau 1 chính sách gây tranh cãi to của tân tổng thống Mỹ Donald Trump lỡ được ban hành.

Cuối tuần qua, ông Trump đã cấm nhập cảnh tạm thời đối có toàn bộ người tị nạn và công dân 7 nước Trung Đông và Bắc Phi, có dân số đông đảo theo đạo Hồi. Quyết định này tức tốc đã gây phải 1 làn sòng phản đối cả trong và ko kể nước, từ hầu hết chính trị gia cho tới ông chủ của hầu hết corporation to của Mỹ như Apple, Google, Amazone…

Theo hầu hết chính trị gia, sắc lệnh hạn chế nhập cư của ông Trump sẽ không khiến nước Mỹ an toàn hơn mà ngược lại có thể gửi thông điệp sai lầm tới thế giới Hồi giáo. Các corporation to như Goldman Sachs, Ford, Ebay… cũng cho biết họ không ủng hộ sắc lệnh này.

Các corporation to lo ngại sắc lệnh của ông Trump sẽ ảnh hưởng to tới đa dạng học tập nhập cư. Nó sẽ khiến hầu hết corporation gặp quá đa dạng ngăn cản trong việc thuê học tập có trình độ kỹ thuật cao từ nước ko kể.

TTCK Mỹ đã giảm mạnh, chỉ số Dow Jones nhanh chóng đánh mất ngưỡng 20.000 điểm lần thứ nhất trong 120 5 qua được xác lập vào cuối tuần qua. Giới đầu tư quan ngại về môi mẫu giáo đầu tư của Mỹ sau sự kiện này.

Tình hình vượt tầm cỡ căng thẳng hơn sau khi ông Trump đuổi việc quyền Bộ trưởng Bộ Tư pháp sau khi bà này từ chối ủng hộ sắc lệnh hạn chế nhập cư.

Giá vàng hôm nay 1/2: Tranh cãi vì Donald Trump, vàng tăng vọt
Thị mẫu giáo vàng trong nước vẫn đang tạm ngưng giao tế do nghỉ Tết.

Giá vàng nâng cao trở lại bất chấp sức cầu đối có mặt hàng này từ quy hoạch tại châu Á đang ở mức quá thấp do 1 số nước như Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc đang nghỉ Tết âm lịch

Phân tích kỹ thuật cho thấy, trào lưu giảm giá vẫn còn nhưng đang yếu dần. Ngưỡng kháng cự sắp nhất là đỉnh cao phiên hôm qua: 1.217,4 USD/ounce và sau đó là 1.223 USD. Ngưỡng hỗ trợ sắp nhất là 1.200 USD/ounce và sau đó là mức thấp nhất hôm qua: 1.195,6 USD/ounce.

Thị mẫu giáo vàng trong nước hiện vẫn chưa có giao tế do nghỉ Tết nguyên đán. Trong phiên giao tế cuối bài xin được trước khi sang 5 Đinh Dậu (ngày 25/1 – 28 Tết), giá vàng trong nước vẫn treo ở mức khá cao. Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức: 36,75 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,90 triệu đồng/lượng (bán ra). Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết vàng SJC ở mức: 36,10 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,82 triệu đồng/lượng (bán ra).

V. Minh

Giá vàng hôm nay, giá vàng SJC trong nước, giá vàng thế giới

Giá vàng hôm nay, giá vàng SJC trong nước, giá vàng thế giới

Giá vàng trong nửa đầu 5 2016 xác nhận mức nâng cao to nhất trong hàng chục 5 qua do Mỹ trì hoãn nâng cao lãi suất và thế giới gặp đa dạng biến động, trong đó có sự kiện Brexit.

Pin It

Comments are closed.