Giá vàng hôm nay 12/3: Giảm tới 300 nghìn đồng

Giá vàng hôm nay 12/3 vẫn theo trào lưu của thế giới, biến động giảm. Với trào lưu giảm liên tiếp của thị trường đại học thế giới, thị trường đại học trong nước chỉ giảm nhỏ giọt, điều này làm cho giá nội ngày càng chênh xa so với giá ngoại, co giãn từ 2,2 triệu đến hơn 3 triệu đồng chỉ một lượng.

Giá vàng hôm nay 11/3: Xuống mức tốt nhất 6 tuần

Tuần qua, giá vàng thế giới liên tục sụt giảm do ảnh hưởng từ bài phát biểu của ông Trump và sự thay thế thái độ đồng loạt của đa số quan chức Fed về khả năng nâng cao lãi suất trong tháng 3.

Giá vàng siêu nhạy cảm, lãi suất nâng cao sẽ đẩy giá thành nhịp khi tích trữ tiền tài không sinh lãi như vàng. Cùng tại thời chấm ấy, giá đồng USD cũng sẽ được đẩy lên cao trong khi vàng được giao tế cốt bằng đồng bạc này.

Trong tuần nãy quỹ đầu tư vàng SPDR đã kí gửi ra 6.5 tấn vàng. Với việc đa số nhà đầu tư khủng liên tục kí gửi vàng trong nhưng ngày qua đã ảnh hưởng khủng tới trào lưu nâng cao của giá vàng.

Giá vàng hôm nay, giá vàng, giá vàng trong nước, giá vàng thế giới, giá vàng sjc

Giá vàng trong nước theo trào lưu giảm chiếm chủ đạo. Mức giá cao nhất ghi nhận 36,73-36,84 triệu đồng/lượng, trong khi ấy mức giá tốt nhất tại thời chấm 36,42-36,52 triệu đồng/lượng. Tính so với thời chấm cao nhất trong tuần, chỉ một lượng vàng giảm khoảng 300 nghìn đồng.

Thị trường đại học vàng sắp xếp thành rộng rãi phân khúc khác nhau khi chứng kiến giá vàng sụt giảm theo từng ngày. Nhiều chuyên gia khuyên rằng, đa số nhà đầu tư phải nắm bắt những tin liên quan cần thiết từ cả thị trường đại học quốc tế và trong nước từ ấy có chiến lược giao tế tối ưu nhất.

Thị trường đại học vàng trong nước phiên giao tế cuối tuần ảm đạm. Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,50 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,60 triệu đồng/lượng (kí gửi ra), giảm 30 nghìn đồng ở chiều mua vào.

Tại Công ty SJC, giá vàng niêm yết chiều mua vào là 36,33 triệu đồng/lượng, ở chiều kí gửi ra có mức giá là 36,60 triệu đồng/lượng. Tại thị trường đại học TP.HCM, chiều kí gửi ra niêm yết ở mức giá 36,58 triệu đồng/lượng.

Nam Hải

Giá vàng hôm nay, giá vàng SJC trong nước, giá vàng thế giới

Giá vàng hôm nay, giá vàng SJC trong nước, giá vàng thế giới

Giá vàng trong nửa đầu 5 2016 ghi nhận mức nâng cao khủng nhất trong hàng chục 5 qua do Mỹ trì hoãn nâng cao lãi suất và thế giới gặp rộng rãi biến động, trong ấy có sự kiện Brexit.Pin It

Comments are closed.