Giá vàng hôm nay 19/3: Giảm giá sâu, mua bán ảm đạm

Giá vàng hôm nay 19/3 không có biến động, thị trường học vàng thế giới và trong nước tuần qua giao thiệp ảm đạm. Giới đầu tư đang kỳ vọng sự bứt phá của kim loại quý trong thời gian tới.

Giá vàng hôm nay 18/3: Vàng theo đà giảm sâu

Thị trường học vàng trong nước chốt phiên giao thiệp cuối tuần, Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,67 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,75 triệu đồng/lượng (thanh lý ra), giảm 20 nghìn đồng ở chiều mua vào.

Tại Công ty SJC, giá vàng niêm yết chiều mua vào là 36,57 triệu đồng/lượng, ở chiều thanh lý ra có mức giá là 36,84 triệu đồng/lượng. Tại thị trường học TP.HCM, chiều thanh lý ra niêm yết ở mức giá 36,82 triệu đồng/lượng.

Tính chung, cả tuần, giá vàng nguyên liệu trong nước đã nâng cao vài chục nghìn đồng có một lượng. Đầu tuần giá vàng SJC giao thiệp mua-thanh lý quanh mức 36,54- 36,62 triệu đồng/lượng. Chốt phiên chiều trang bị 6, giá vàng đứng quanh mức 36,6 – 36,7 triệu đồng/lượng. Tuy giá vàng trong nước không có đa dạng biến động, song sức mua đã nâng cao hơi do nhà đầu tư bắt đáy.

Giá vàng hôm nay, giá vàng, giá vàng trong nước, giá vàng thế giới, giá vàng sjc

Nhìn lại thị trường học vàng thế giới tuần qua, các nhà đầu tư dường như “án binh bất động”. Đầu tuần, khi Fed chưa nâng cao lãi suất, giá vàng thế giới đã chìm sâu, mất mốc 1.200 USD/ ounce.

Trong tuần giá vàng nâng cao sau khi Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) đưa ra đắn đo nâng cao lãi suất đồng USD 0,25%, lên khoảng 0,75-1%. Giá vàng chuyển biến mạnh mẽ sau đắn đo nâng lãi suất của Fed các pháp lý vàng mai sau đã quay đầu nâng cao cao nhờ đà suy yếu của đồng USD sau khi Fed đắn đo nâng lãi suất như kỳ vọng của thị trường học.

Chốt phiên cuối tuần, giá vàng đã chạm đến mốc 1.230 USD/ ounce, chốt phiên lúc ấy Mỹ vào rạng sáng 18/3 ở mức 1.228 USD/ounce. Có lúc giá vàng cao nhất còn nâng cao đến mức 1.233 USD/ ounce.

Quỹ tín thác vàng khủng nhất thế giới SPDR Gold Shares đã thanh lý ra 2,37 tấn vàng. Đây là phiên thanh lý ra trang bị 12 của Quỹ SPDR Gold Shares tính từ đầu 5 2017 đến nay.

Nam Hải

Giá vàng hôm nay, giá vàng SJC trong nước, giá vàng thế giới

Giá vàng hôm nay, giá vàng SJC trong nước, giá vàng thế giới

Giá vàng trong nửa đầu 5 2016 xác nhận mức nâng cao khủng nhất trong hàng chục 5 qua do Mỹ trì hoãn nâng cao lãi suất và thế giới gặp đa dạng biến động, trong ấy có sự kiện Brexit.Pin It

Comments are closed.