Giá vàng hôm nay 23/3: Vàng leo dần lên đỉnh

Giá vàng hôm nay 23/3 nâng cao lên mức cao nhất trong ba tuần mới xong. Những nghi ngờ về chính sách cải hầu hếth kinh tế Mỹ thúc đẩy nâng cao trưởng của tổng thống Donald Trump ngày càng nâng cao khiến cho nhà đầu tư chuyển hướng sang hầu hết kênh đầu tư an toàn.

Mở cửa sáng nay, giá vàng miếng được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,55 triệu cùng/lượng (mua vào) và 36,65 triệu cùng/lượng (đặt mua ra), giảm hơn 30 nghìn cùng ở chiều mua vào.

Tại Công ty SJC, giá vàng niêm yết chiều mua vào là 36,53 triệu cùng/lượng, ở chiều đặt mua ra có mức giá là 36,74 triệu cùng/lượng. Tại thị mẫu giáo TP.HCM, chiều đặt mua ra niêm yết ở mức giá 36,72 triệu cùng/lượng.

Giá vàng thế giới ở cùng thời chấm phải chăng hơn giá vàng trong nước, giá quy đổi 34,28 cùng/lượng.

Giá vàng trên sàn Comex đạt mức cao nhất trong phiên giao thiệp là 1.249,05 USD/ounce, mức cao nhất kể từ ngày 28/2. Giá chốt phiên là 1.247, nâng cao 0,1%. Trong khi đó, vàng giao ngay nâng cao 3,95 USD ở mức 1.248,55 USD/ounce.

Đây là phiên giao thiệp nâng cao thiết bị 4 liên tục do hầu hết nhà đầu tư lo ngại rủi ro cần lấy kiếm hầu hết khoản đầu tư oan toàn hơn. Đồng USD suy yếu và chứng khoán Mỹ sụt giảm do rộng rãi lo ngại về chương trình nghị sự kinh tế của tổng thống Trump.

Giá vàng hôm nay, giá vàng, giá vàng trong nước, giá vàng thế giới, giá vàng sjc

Vàng lên mức cao nhất 3 tuần

Hai ủy ban của Hạ viện Mỹ lỡ thông qua lộ trình thay thế Obamacare của đảng Cộng hòa sau cuộc tranh cãi kéo dài và bị phản đối do 1 số người trong nội bộ đảng này. Việc bãi bỏ và thay thế Obamacare nay sẽ được đắn đo lúc đó Ủy ban Ngân sách Hạ viện.

Tuy nhiên vẫn có 1 số thành viên của đảng Cộng hòa lúc đó Thượng viện Mỹ phản đối dự luật săn sóc sức khỏe mới của tổng thống Donald Trump. Nhiều thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa còn cho rằng dự luật mới chỉ là 1 không có rộng rãi đổi thay.

Các thị mẫu giáo chứng khoán toàn cầu đã đặt mua ròng. Các nhà đầu tư đang lo ngại rằng ông Trump sẽ chẳng thể bắt đầu đúng những lời hứa của ông về cải hầu hếth quy mô chà bá về thuế và chính sách.

Trong khi đó, chỉ số USD – thước đo sức mạnh của “cùng bạc xanh” so với rổ hầu hết vnd chủ chốt – đứng ở mức 99,761, áp sát mức phải chăng nhất trong sáu tuần là 99,642 được xác nhận trong phiên ngày 21/3.

Quỹ giao thiệp vàng chà bá nhất thế giới SPDR Gold Trust cho biết lượng vàng do quỹ này nắm giữ đã nâng cao 0,5% lên 834,4 tấn trong phiên này 21/3.

Kim cái quý này nhạy cảm với những biến động theo tỷ giá, khiến cho nâng cao giá thành dịp nắm giữ hầu hết tiền tài phi sinh lợi như vàng thỏi. Nhiều khả năng vàng sé tiếp tục nâng cao giá.

Thị mẫu giáo vàng trong nước ngày hôm qua, Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,58 triệu cùng/lượng (mua vào) và 36,68 triệu cùng/lượng (đặt mua ra), nâng cao 80 nghìn cùng ở cả 2 chiều mua vào và đặt mua ra so với giá cuối phiên ngày hôm qua.

Trong khi đó, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,53 triệu cùng/lượng – 36,75 triệu cùng/lượng (mua vào – đặt mua ra), nâng cao 80 ngàn cùng/lượng.

Nam Hải

Giá vàng hôm nay, giá vàng SJC trong nước, giá vàng thế giới

Giá vàng hôm nay, giá vàng SJC trong nước, giá vàng thế giới

Giá vàng trong nửa đầu 5 2016 xác nhận mức nâng cao chà bá nhất trong hàng chục 5 qua do Mỹ trì hoãn nâng cao lãi suất và thế giới gặp rộng rãi biến động, trong đó có sự kiện Brexit.

Pin It

Comments are closed.