Giá vàng hôm nay 24/3: Bất ngờ giảm mạnh

– Giá vàng hôm nay 24/3 biến động mạnh ở đỉnh cao 3 tuần do giới đầu tư lo ngại phương châm kinh tế tham vọng của tổng thống Donald Trump sẽ bị ảnh hưởng ở vào thời chấm sở hữu tính bước đột phá.

Lãi suất nâng cao mạnh: Vàng chưa lặng, cảnh báo đầu cơ nhà đất
Giá vàng hôm nay, giá vàng SJC trong nước, giá vàng thế giới

Trái ngược sở hữu thế giới, mở cửa lúc 8h30 sáng 24/3, giá vàng miếng được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,48 triệu cùng/lượng (mua vào) và 36,58 triệu cùng/lượng (nhận mua ra), giảm 50 ngàn cùng ở cả 2 chiều mua vào và nhận mua ra so sở hữu giá cuối phiên qua.

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,37 triệu cùng/lượng (mua vào) và 36,59 triệu cùng/lượng (nhận mua ra), giảm 80 ngàn cùng/lượng chiều mua vào và nhận mua ra so sở hữu cuối hiện thời nay chiều ngày 23/3.

Tới đầu hiện thời nay sáng 24/3 (hiện thời nay Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay đứng ở mức 1.249,6 USD/ounce, nâng cao khoảng 2 USD so sở hữu cùng hiện thời nay phiên ngay tắp lự trước.

Giá vàng giao tháng 4 trên sàn Comex New York nâng cao 2,9 USD lên 1.252,6 USD/ounce.

giá vàng, giá vàng hôm nay, giá vàng trong nước, giá vàng thế giới, giá vàng SJC
Giá vàng thế giới chao đảo.

Hiện giá vàng cao hơn 8,5% (+98 USD/ounce) so sở hữu cuối 5 2016. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD eximbank có giá sắp 34,7 triệu cùng/lượng, chưa tính thuế và giá cả, rẻ hơn giá vàng trong nước sắp 2 triệu cùng/lượng.

Giá vàng thế giới đêm qua biến động mạnh ở đỉnh cao 3 tuần do giới đầu tư lo ngại phương châm kinh tế tham vọng của tổng thống Donald Trump sẽ bị ảnh hưởng ở vào thời chấm sở hữu tính bước đột phá.

Thị trường đại học vàng giảm vào đầu phiên nhưng sau ấy đã nâng cao trở lại và hiện thời vẫn ở xung quanh ngưỡng cao nhất 3 tuần. Áp lực nhận mua chốt lời đã được cùng bộ vị lực mua sở hữu kỳ vọng vào khả năng các chính sách của tổng thống Mỹ sẽ gặp khó.

Mọi sự chú ý trên thị trường đại học dồn vào phân vân của Hạ viện Mỹ về việc bãi bỏ và thay thế luật chăm nom sức khỏe Obamacare. Đây là 1 phép thử đối xử sở hữu uy tín của ông Donald Trump, nhất là đối xử sở hữu hàng loạt các phương châm cắt giảm thuế và bơm tiền để thúc đẩy background kinh tế.

Hiện tại thời điểm, uy tín của ông Donald Trump đang xuống mức rẻ nhất trong các đời tổng thống Mỹ. Với tình hình này, nếu ông Trump không có các chính sách khía cạnh để thúc đẩy nâng cao trưởng kinh tế, hoặc không có các chính sách ưng ý hoặc các chính sách ấy không được chuẩn y, thì đây sẽ là tin xấu đối xử sở hữu phổ biến thị trường đại học.

Chứng khoán có thể sẽ quay đầu giảm mạnh, cùng USD mất giá và vàng sẽ tiếp đến nâng cao mạnh.

Giá vàng thế giới đã nâng cao tương đối mạnh trong tuần này sau khi đã nâng cao 2,4% trong tuần ngay tắp lự trước. Đồng USD suy yếu 5-6 phiên liên tục là ngulặng cớ dẫn tới tình trạng này.

Phân tích công nghệ cho thấy, xu thế nâng cao giá trong ngắn hạn áp đảo. Ngưỡng tương đốing cự sắp nhất là đỉnh cao tuần này: 1.251,5 USD/ounce và sau ấy là: 1.260 USD/ounce. Ngưỡng hỗ trợ sắp nhất là: 1.240 USD/ounce và sau ấy là: 1.235 USD/ounce.

giá vàng, giá vàng hôm nay, giá vàng trong nước, giá vàng thế giới, giá vàng SJC
Giá vàng trong nước biến động trái chiều thế giới.
Trên thị trường đại học vàng trong nước, trong phiên giao tiếp hôm qua, giá vàng trong nước giảm 50 ngàn cùng/lượng so sở hữu phiên ngay tắp lự trước.
Chốt phiên 23/3, Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức: 36,53 triệu cùng/lượng (mua vào) và 36,63 triệu cùng/lượng (nhận mua ra). Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết vàng SJC ở mức: 36,45 triệu cùng/lượng (mua vào) và 36,67 triệu cùng/lượng (nhận mua ra).
Theo Doji, Tuy vậy giá vàng thế giới bật nâng cao đánh dấu mức nâng cao mạnh nhất trong 3 tuần, nhưng vẫn không đủ mạnh để giúp giá vàng trong nước có chiếm phần lớn khởi sắc mới. Dường như mỗi dịp nâng cao giá lại là thời cơ để các nhà đầu tư tranh thủ nhận mua xả hàng ra. Chính vị vậy, nguồn cung dư trong khi buộc phải làm thì lại hạn hẹp, điều này làm biên độ giá vàng trong nước và quốc tế càng ngày càng được co hẹp lại.

V. Minh

Giá vàng hôm nay, giá vàng SJC trong nước, giá vàng thế giới

Giá vàng hôm nay, giá vàng SJC trong nước, giá vàng thế giới

Giá vàng trong nửa đầu 5 2016 thừa nhận mức nâng cao lớn nhất trong hàng chục 5 qua do Mỹ trì hoãn nâng cao lãi suất và thế giới gặp phổ biến biến động, trong ấy có sự kiện Brexit.

Pin It

Comments are closed.