Giá vàng hôm nay 25/12: Giảm 300 ngàn, vẫn bị thổi giá

Giá vàng hôm nay 25/12điều chỉnh giảm nhiệt khi di chuyển sang phiên cận cuối tuần, mức giảm về quanh ngưỡng 36,20 triệu với/lượng. So sở hữu đầu tuần giá vàng trượt giảm khoảng 300 nghìn với chỉ 1 lượng.

Giá vàng hôm nay 24/12: Giảm 7 tuần liên tiếp, cuối 5 tháo chạy

Giá vàng hôm nay 23/12: Giảm nhanh, giao thiệp trầm lắng
Tỷ giá ngoại tệ ngày 24/12: Tỷ giá USD tuần cuối 5 ổn định

Thị trường đại học thế giới giao động trong biên độ hẹp do thiếu vắng các cập nhật mới kinh tế nhu yếu của Mỹ. Các nhà điều tra thị trường đại học hàng hóa cho rằng, sự điều chỉnh của với USD sẽ là nhịp để mua vào.

Kim dòng quý tiếp đến giảm giá khi với USD đang được giao dịch ở mức cao nhất trong vòng 14 5 qua. Các nhà đầu tư cho rằng, kinh tế toàn cầu đang dần vượt qua được chiếm phần chà bá thời điểm trở ngại.

Giá vàng hôm nay 25/12: Giảm 300 ngàn, vẫn bị thổi giá

Từ khi chủ tịch của Fed bà Yellen nói rõ ý kiến riêng của Fed về việc sẽ nâng cao lãi suất 3 lần trong 5 2017 so với sở hữu ấy chiếm phần chà bá nhận xét lạc quan về thị trường đại học làm việc của Mỹ đang khiến cho thị trường đại học vững niềm tin vào việc với USD sẽ tiếp đến mạnh lên.

Áp lực giảm đối sở hữu vàng nâng cao lên sau khi số liệu phát đi hôm 22/12 tại Mỹ cho thấy số đơn đặt hàng mới tháng 11 nâng cao vượt tiên đoán. Cùng tại thời điểm, tốc độ nâng cao trưởng GDP từ mức 3.2% lên 3.5%. Đây là 1 tín hiệu lạc quan cho thấy background kinh tế số 1 thế giới đang dần phục hồi kể từ sau khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ.

Thị trường đại học vàng trong nước có phong trào đi ngang và giảm dần là diễn biến chính, mức giá cao nhất trong tuần niêm yết tại: 3615-36,55 triệu với/lượng trong khi mức giá giá trung bình nhất niêm yết tại: 35,95-36,23 triệu với/lượng.

Giá vàng miếng vẫn duy trì ở mức cao. Điều này càng kéo giãn biên độ chênh lệch giữa giá trong nước và quốc tế càng ngày càng vênh xa, có thời điểm sự “lệch pha” này lên tới 5 triệu với chỉ 1 lượng.

Phiên cuối tuần, vàng SJC niêm yết tại Doji mua vào đặt cọc ra lần lượt là 36,13-36,45 triệu với/lượng.Vàng SJC niêm yết tại Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC), ở mức 35,76-36,46 triệu với/lượng.

Theo nhận định của Doji, sự “di chuyển mình” chậm chạp của giá vàng trong chiếm phần chà bá phiên gần đây chính là duyên cớ chính dẫn tới không khí giao thiệp trầm lắng. Trong dài hạn kim quý vàng vẫn được coi là tiền tài hấp dẫn sở hữu tính thanh khoản cao để chống đỡ lại sở hữu sự lạm phát và khủng hoảng kinh tế – xã hội.

Nam Hải

Giá vàng hôm nay, giá vàng SJC trong nước, giá vàng thế giới

Giá vàng hôm nay, giá vàng SJC trong nước, giá vàng thế giới

Giá vàng trong nửa đầu 5 2016 công nhận mức nâng cao chà bá nhất trong hàng chục 5 qua do Mỹ trì hoãn nâng cao lãi suất và thế giới gặp nhiều biến động, trong ấy có sự kiện Brexit.

Pin It

Comments are closed.