Giá vàng hôm nay 30/12: Hy vọng le lói ngày áp chót 2016

– Giá vàng hôm nay 30/12 hướng tới tuần nâng cao trang thiết bị 1 trong vòng 2 tháng qua với phiên nâng cao nhẹ trang thiết bị 4 liên tiếp. Tuy nhiên, sự trầm lắng trong đa số phiên cuối 5 cùng với 1 cùng USD có thể nâng cao bất cứ tại thời chấm nào là sức ép bự lên vàng.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 30/12: USD chốt 5 trên đỉnh cao thập kỷ
Tỷ giá hôm nay, tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD, đô-la Mỹ, giá đô-la
Giá vàng hôm nay, giá vàng SJC trong nước, giá vàng thế giới

Mở cửa tại thời chấm 8h20 sáng 30/12, giá vàng miếng được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,35 triệu cùng/lượng (mua vào) và 36,55 triệu cùng/lượng (đặt cọc ra), nâng cao 110 ngàn cùng ở cả 2 chiều mua vào và đặt cọc ra so với giá cuối hiện giờ chiều qua.

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 35,80 triệu cùng/lượng (mua vào) và 36,64 triệu cùng/lượng (đặt cọc ra), nâng cao 200 ngàn cùng/lượng chiều mua vào và nâng cao 220 ngàn cùng/lượng chiều đặt cọc ra so với cuối hiện giờ chiều 29/12.

Tính tới đầu hiện giờ sáng 30/12 (hiện giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay đứng ở mức 1.145,7 USD/ounce, nâng cao thêm 3 USD so với phiên ngay tắp lự trước. Trước đấy, giá vàng trên thị trường New York có tại thời chấm đã vượt ngưỡng 1.150 USD/ounce.

Giá vàng giao tháng 2 trên sàn Comex New York nâng cao 5,3 USD lên 1.146,2 USD/ounce.

Hiện giá vàng cao hơn 7,9% (+84 USD/ounce) so với đầu 5. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD VCB hiện giờ có giá sắp 31,7 triệu cùng/lượng, chưa tính thuế và giá cả, phải chăng hơn giá vàng trong nước 4,6 triệu cùng/lượng.

Giá vàng thế giới đêm qua nỗ lực nâng cao giá phiên trang thiết bị 4 liên tiếp và hướng tới tuần nâng cao chấm trang thiết bị 1 sau 7 tuần giảm liên tục trước đấy. Đồng USD điều chỉnh giảm sau chuỗi ngày nâng cao giá kéo dài (từ khi ông Donald Trump đắc cử tổng thỗng Mỹ) là lý do chính giúp vàng tiếp tới nâng cao giá.

Trước đấy, giới đầu tư cũng đã có sinh hoạt bắt đáy giá vàng và tậu kiếm 1 loại tiền tài hấp dẫn trong bối cảnh đa dạng kênh đầu tư khác đã vươn lên là rủi ro hơn sau 1 thời gian dài nâng cao mạnh.

Tuy nhiên, cùng USD vẫn được dự báo sẽ còn nâng cao giá. Và đây sẽ là sức ép kìm chân vàng nâng cao giá cho dù mặt hàng kim loại quý này được đánh giá khó có thể giảm sâu hơn nữa và có thể nâng cao bất cứ tại thời chấm nào trong bối cảnh thị trường ngân sách thế giới ngày càng vươn lên là bất định.

Phân tích khoa học cho thấy, khuynh hướng giảm giá trong ngắn hạn vẫn là chủ đạo. Ngưỡng kháng cự sắp nhất là đỉnh cao của tuần: 1.151,7 USD/ounce và sau đấy là 1.160 USD. Ngưỡng hỗ trợ sắp nhất là chấm phải chăng nhất hôm qua 1.142,6 và sau đấy là chấm phải chăng tuần qua: 1.132,8 USD/ounce.

Giá vàng hôm nay 30/12: Hy vọng le lói ngày áp chót 2016
Giá vàng trong nước vẫn cao hơn giá vàng thế giới quy đổi khoảng 4,7 triệu cùng/lượng.

Trên thị trường vàng trong nước, trong phiên giao dịch hôm qua 29/12, giá vàng SJC giảm 10-20 ngàn cùng/lượng so với cuối hiện giờ phiên ngay tắp lự trước xuống phổ biến ở mức: 36,20 triệu cùng/lượng (mua vào) và 36,30 triệu cùng/lượng (đặt cọc ra).

Cụ thể, tính tới cuối phiên giao dịch 29/12, Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức: 36,24 triệu cùng/lượng (mua vào) và 36,34 triệu cùng/lượng (đặt cọc ra). Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết vàng SJC ở mức: 35,60 triệu cùng/lượng (mua vào) và 36,42 triệu cùng/lượng (đặt cọc ra). Công ty vàng bạc Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá vàng SJC niêm yết giá vàng ở mức: 36,25 triệu cùng/lượng (mua) và 36,31 triệu cùng/lượng (đặt cọc).

Theo Doji, trong 3 phiên trở lại đây, giá vàng miếng điều chỉnh và giao dịch quanh ngưỡng 36,35 triệu cùng có một lượng. Khoảng đa sốh giữa 2 chiều mua và đặt cọc cũng bắt đầu co hẹp còn 100 nghìn cùng có một lượng thay vì 200 nghìn cùng/lượng so với hầu hết phiên trước. So với mức giá đỉnh của tuần trước, giá vàng đặt cọc ra hiện giờ đã giảm khoảng 200 nghìn cùng/lượng.

Trong suốt phiên giao dịch hôm trang thiết bị Tư kim loại quý dường như không tạo được khác biệt nào đặc thù do thị trường thiếu vắng đa số tin tức, sự kiện có tác động trực tiếp tới khuynh hướng của giá vàng.

Bên cạnh đấy, buộc phải làm trong nước yếu tiếp tới là lý do làm thị trường có thêm 1 phiên giao dịch chưa nên danh. Đại chiếm phần bự nhà đầu tư không rất náo nức với diễn biến của quý kim vàng. Sự thận trọng chứng tỏ khá rõ qua số lượng mua đặt cọc nhỏ giọt và tậu kiếm khuynh hướng giá vàng trong ngắn hạn.

V. Minh

Giá vàng hôm nay, giá vàng SJC trong nước, giá vàng thế giới

Giá vàng hôm nay, giá vàng SJC trong nước, giá vàng thế giới

Giá vàng trong nửa đầu 5 2016 ghi nhận mức nâng cao bự nhất trong hàng chục 5 qua do Mỹ trì hoãn nâng cao lãi suất và thế giới gặp đa dạng biến động, trong đấy có sự kiện Brexit.

Pin It

Comments are closed.