Giá vàng hôm nay 8/1: Tăng 300 nghìn cùng

Giá vàng hôm nay 8/1 phá sản tuần đầu 5 2017 đánh dấu vàng nâng cao giá mạnh, chỉ tính riêng trong tuần, có 1 lượng vàng miếng nâng cao khoảng 300 nghìn cùng.

Đắp mặt vàng, tắm rượu vàng: Thú thư giãn của đại gia

Bí mật cái bàn là con gà vàng được săn lùng có giá trăm tỷ
Giá vàng hôm nay 7/1: Đảo chiều giảm giá

Kết thúc phiên giao tế trong tuần, giá vàng miếng được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,40 triệu cùng/lượng (mua vào) và 36,52 triệu cùng/lượng (đặt mua ra).

Giá vàng hôm nay 8/1: Tăng 300 nghìn đồng

Tại Công ty SJC, giá vàng niêm yết chiều mua vào là 35,27triệu cùng/lượng, ở chiều đặt mua ra có mức giá là 36,59 triệu cùng/lượng. Tại thị trường học TP.HCM, chiều đặt mua ra niêm yết ở mức giá 36,57 triệu cùng/lượng.

Diễn biến thị trường học vàng khó đoán trước khi giá vàng nâng cao mạnh rồi đảo chiều liên tiếp ở hai phiên cận cuối tuần. Đà giảm này của kim loại quý khiến cho thị trường học vàng trầm lắng hơn. Trong phiên lượng khách dự giao tế cầm chừng và thiên về phong trào đặt mua vàng ra.

Nhìn lại tuần qua, quý kim đã nâng cao hơn 2% và đang hướng tới tuần nâng cao giá mạnh nhất kể từ ngày 29/4 nhờ sự suy yếu của cùng đô la đầu tuần và lợi suất trái phiếu của Hoa Kỳ.

SPDR Gold Trust GLD, quỹ giao tế vàng hậu thuẫn chà bá nhất thế giới, cho biết lượng nắm giữ giảm 0,03 % đến 813,59 tấn vào trang bị 5. Quỹ này đã giảm khoảng 14 % kể từ cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ vào tháng 11.

Thị trường học chứng khoán Mỹ đẩy nhanh tiến độ phiên giao tế trang bị nhất của 5 2017 trong sự náo nức của các nhà đầu tư khi thị trường học tràn ngập sắc xanh và đã có chiếm phần lớn thời điểm chỉ số Dow Jones nâng cao 150 điểm tiệm cận mốc 20.000 điểm.

Theo báo cáo được phát đi từ Trung Quốc, chỉ số PMI cdt khả quan hơn dự kiến cũng phần nào xóa đi chiếm phần lớn nỗi lo về nâng cao trưởng kinh tế quốc gia này từ ấy, hỗ trợ cho yêu cầu vàng khi quốc gia tiêu thụ vàng chà bá nhất nhì thế giới này.

Thị trường học vàng trong nước tịnh tiến từng bước từ mức 36,24-36,37 triệu cùng/lượng lên mức 36,54-36,66 triệu cùng/lượng. Tín hiệu nâng cao tốc từ giá vàng trong nước và quốc tế đã tạo sự tương tác của nhà đầu tư mang thị trường học vàng. Đa số nhà đầu tư tỏ ra mạnh dạn hơn thay vì thận trọng chờ đợi cơ hội như chiếm phần lớn thời điểm trước đây.

Các cụ thể có thể tác động tới giá vàng 5 2017 chưa đựng: sức mạnh của phông kinh tế Mỹ, yêu cầu vật chất khi Trung Quốc và Ấn Độ cũng như tác động của Brexit khi Anh bắt đầu các phiên thương lượng để chính trang bịc rời khỏi EU.

Các chuyên gia thăm dò nhấn mạnh rằng vàng có thể đi lên ví như Trump không bắt đầu được lời hứa của tao.

Xét 1 phương pháp tổng quát, bức tranh về thị trường học kim quý chiếm phần lớn ngày đầu 5 khá nhộn nhịp càng khiến gia nâng cao kỳ vọng kim loại quý sẽ tiếp tục có 1 5 khởi sắc.

Nam Hải

Giá vàng hôm nay, giá vàng SJC trong nước, giá vàng thế giới

Giá vàng hôm nay, giá vàng SJC trong nước, giá vàng thế giới

Giá vàng trong nửa đầu 5 2016 công nhận mức nâng cao chà bá nhất trong hàng chục 5 qua do Mỹ trì hoãn nâng cao lãi suất và thế giới gặp phổ biến biến động, trong ấy có sự kiện Brexit.

Pin It

Comments are closed.