Giá vàng hôm nay 9/1: Ảm đạm đầu tuần

Giá vàng hôm nay 9/1vẫn đang trong trào lưu giảm giá. Thị trường đại học quốc tế và trong nước đã quay đầu giảm giá vào cuối tuần qua sau khi đạt mức cao nhất trong vòng 1 tháng qua.

Giá vàng hôm nay 8/1: Tăng 300 nghìn cùng
Bí mật cái bàn là con gà vàng được săn lùng có giá trăm tỷ
Giá vàng hôm nay 7/1: Đảo chiều giảm giá

Giá vàng thế giới niêm yết trên sàn New York lúc đấy 5 hiện nay (hiện nay Việt Nam) là 1.173,2 USD/ounce, giảm 0,68%. Thị trường đại học châu Á, giao du vàng trên sàn Thượng Hải niêm yết 1.196,55USD/ounce.

Lo ngại về việc nâng cao lãi suất của Fed sau khi biên chép về học tập tiền lương của Mỹ được giới thiệu. Tình trạng tiên tiến tiền lương người học tập sẽ khiến cho cho việc nâng cao lãi suất ngày càng có thể được bắt đầu.

Giá vàng hôm nay 9/1: Ảm đạm đầu tuần

Nhu cầu vàng vật chất gia nâng cao ở Trung Quốc, Ấn Độ và 1 số nước đang nâng cao mạnh trở lại do thời chấm gần đến Tết cổ truyền 2017 cũng được xem là 1 rõ ràng thiết yếu hỗ trợ vàng nâng cao giá.

Theo thành tựu đánh giá của Kitco về giá vàng tuần tới, có tới 75% chuyên gia cho rằng giá vàng nâng cao, chỉ có 6% nhận định giá giảm và 19% giữ ý kiến trung lập. Trong khi đấy thành tựu đánh giá trực tuyến nhà đầu tư cho thấy, có 54% nhà đầu tư ủng hộ trào lưu giá vàng nâng cao, có 38%% nhận định giá giảm và 9% cho rằng giá vàng đi ngang trong tuần tới.

Kết thúc phiên giao du trong tuần, giá vàng miếng được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,40 triệu cùng/lượng (mua vào) và 36,52 triệu cùng/lượng (giữ chỗ ra).

Tại Công ty SJC, giá vàng niêm yết chiều mua vào là 35,27triệu cùng/lượng, ở chiều giữ chỗ ra có mức giá là 36,59 triệu cùng/lượng. Tại thị trường đại học TP.HCM, chiều giữ chỗ ra niêm yết ở mức giá 36,57 triệu cùng/lượng.

Nam Hải

Giá vàng hôm nay, giá vàng SJC trong nước, giá vàng thế giới

Giá vàng hôm nay, giá vàng SJC trong nước, giá vàng thế giới

Giá vàng trong nửa đầu năm 2016 xác nhận mức nâng cao chà bá nhất trong hàng chục năm qua do Mỹ trì hoãn nâng cao lãi suất và thế giới gặp nhiều biến động, trong đấy có sự kiện Brexit.

Pin It

Comments are closed.