Giám đốc eximbank nhà toàn sử dụng đồ second-hand đổ bãi

“Tất cả đồ ở gia dụng, điện gia dụng trong nhà, từ trang bị nhỏ nhất như máy sđó tóc cho đến vật dụng lạnh, máy giặt,… đều là hàng Nhật second-hand đổ bãi 100%. Song, để tậu được hầu hết đa số món đồ trong nhà như thực khi, tớ bỏ ra nhiều năm và tiêu tốn hàng trăm triệu”.

Ham sushi Nhật: Ngon mõm dính cú lừa đau

‘Cá mập’ Nhật ứng xử đầu có đại gia Việt
Hồng Nhật 1 nắng 3 triệu/kg, nhà giàu bỏ mứt cổ truyền
Táo Nhật khổng lồ: Của hiếm duy nhất quả nặng 1 kg

Ông Nguyễn Văn Hải, giám đốc 1 chi nhánh agribank ở Hà Nội, san sớt về ngôi nhà đầy ắp đa số món đồ Nhật second-hand đổ bãi (đồ cũ) khi Quán Thánh (Ba Đình, Hà Nội) của tôi.

Trăm triệu mua đồ Nhật bãi

Dẫn chúng tớ đi tham quan ngôi nhà trong khi chờ cơm, ông Hải san sớt, đồ đạc trong nhà không có gì, toàn đồ cũ đó. Đến khi ăn cơm, ông bê ra 1 mẫu nồi cơm điện toàn chữ Nhật in trên mặt nồi. Vừa xới cơm ông nhỡ khoe: “Nồi cơm điện của Nhật Bản, hàng bãi cao cấp buộc buộc phải ở 5 năm nay chưa 1 lần hỏng, cơm nấu ngon tuyệt đỉnh”.

Ông cho hay, có đồ điện tử và điện tử gia dụng thì hàng của Nhật có chất lượng số 1 thế giới. Dùng bền, không hỏng hóc gì, máy móc chạy êm buộc buộc phải từ nhiều năm nay ông đã là “fan” trung thành tuyệt ứng xử có hàng Nhật.

hàng nhật bản, hàng nhật bãi, hàng Nhật second-hand, đồ gia dụng nhật, đồ gia dụng nhật bản
Hàng Nhật bãi giá cao vẫn được dân Việt chuộng mua

“Đồ mới thì quá khó kiếm, không dễ gì nhờ người xách tay được về cho tôi. Những đồ nhỏ lẻ còn mua xách tay, nhưng đồ gia dụng bự thì chẳng thể xách tay, chẳng thể nhập một lẻ. Trong khi đó, hàng Nhật bãi ở Việt Nam khá nhiều, từ cao cấp cho đến bình phẩm dân không thiếu trang bị gì, tha hồ mua mà chất lượng còn tốt”. Ông nói tới và cho biết, cũng chính vì lý do đó mà mọi loại đa số món đồ gia dụng, đồ điện gia dụng trong nhà ông đều là hàng Nhật bãi.

Ngồi bấm đốt ngón tay, ông Hải nói, hàng trăm món đồ Nhật bãi được ông mua về ở. Từ đa số vật dụng nhỏ như mẫu máy sđó tóc, máy xay sinh tố, bình phẩm giữ nhiệt, nồi cơm điện, nồi áp suất, bàn là, quạt điện,… cho đến đa số vật dụng điện gia dụng bự hơn như vật dụng lạnh, máy giặt, bình phẩm nóng lạnh, điều hòa, máy hút ẩm, máy hút mùi, máy rửa bát…

Hãng bãi thật nhưng đầu tư mua mọi loại số đồ gia dụng, điện gia dụng mà mái ấm ông trải nghiệm cũng hết hàng trăm triệu, ông Hải san sớt.

Chiếc nồi cơm điện Nhật bãi ông mua đa sốh đây đã 5 năm mà giá tới 12 triệu so với, vật dụng lạnh 35 triệu, máy giặt 25 triệu, điều hòa 2 chiều mẫu tiết kiệm điện giá 32 triệu so với/mẫu, máy rửa bát 15 triệu, ngay cả mẫu máy hút bụi giá cũng lên tới 8 triệu so với, chưa nói dàn loa âm ly,…

Theo ông Hải, trường hợp so có đồ mới của Nhật thì giá đồ bãi chỉ tốt bằng nửa, thậm chí bằng 1/3 hoặc 1/5. Song, so có hàng của đa số hãng khác chọn mua trên thị trường thì giá ngang ngửa đồ mới, thậm chí đắt hơn nhiều. Đặt biệt, chủ hàng đều có chính sách bảo hành 15 tháng, trong thời gian đó, trường hợp hỏng sẽ sửa hoặc đổi trả hàng cho 1 loại khác thay thế ngay.

Lái Camry đi 200km mua mua hàng bãi

“Tiền bỏ ra để mua được đồ tốt thì là chuyện đương nhiên. Tuy nhiên, để mua được cả đống đồ cho mái ấm trải nghiệm, tớ buộc phải lần mò khắp đa số bến bãi sắp trong nhiều năm mới mua sắp đủ được số đồ ở mái ấm cần”, ông khoe.

Theo ông Hải, hàng Nhật bãi có vô so với nhiều mẫu, chính yếu phân khiến cho 2 mẫu gồm cao cấp và bình phẩm dân. Để mua được hàng chuẩn mực chính chủ đơn vì chưng đúng có mức giá tiền tôi bỏ ra, trước khi mua ông buộc phải lên mạng chốt deal hiểu khá kỹ về đa số tin liên quan như nơi cung cấp, đời máy, hãng cung cấp, thông số hiện đại hóa, máy chạy như nào là ổn, đặc điểm để biết đồ còn mới bao nhiêu phần trăm.

hàng nhật bản, hàng nhật bãi, hàng Nhật second-hand, đồ gia dụng nhật, đồ gia dụng nhật bản
Nhiều người còn bỏ ra 20-30 triệu so với để mua 1 mẫu máy giặt cũ của Nhật về ở

Tìm hiểu xong, ông tài xế đến đa số điểm chọn mua hàng Nhật Bản tự tay mua, xem kỹ lưỡng từ cụ thể 1, thậm chí xuống tận Quảng Ninh hay Hải Phòng để mua đồ.

“Như loại máy hút bụi tớ mua được ngay ở Hà Nội. Còn loại nồi cơm điện, tớ đi đến 5 bãi trên này mà không mua được, kết cục buộc phải tài xế xuống tận Quảng Ninh, lùng 2 bãi ngay lập tức mới có được”. Ông Hải cho biết, ông mê đồ Nhật bãi buộc buộc phải cơ hội cuối tuần ông đều giành thời gian để lùng mua đa số món tôi cần hay thđó món gì hay, ưng ý cũng rước luôn về.

Theo ông Hải, chốt deal mua được hàng Nhật bãi chính chủ đơn vì chưng đã mất thời gian, nhưng chốt deal đa sốh trải nghiệm đa số tính năng của nó cũng tốn thời gian không kém vì chưng chữ trên in trên đồ ở đều là tiếng Nhật.

“Mới đầu khi mê hàng Nhật bãi nhưng không biết tiếng, mua món gì về cũng buộc phải chụp ảnh nhờ bạn bè dịch hộ rồi về học thuộc để tiện thể trải nghiệm. Sau đó, nhờ nhiều cũng ngại buộc buộc phải tớ đăng ký học lớp tiếng Nhật cơ bản buộc buộc phải hiện nay cũng tạm dịch được mđó chữ trên máy móc, đồ ở của Nhật”, ông cho hay.

Anh Trần Văn Tuấn, chủ 1 điểm chọn mua hàng Nhật bãi ở Nam Trung Yên (Cầu Giđó, Hà Nội) cho biết, hàng Nhật bãi được dân Việt vô so với chuộng mua, nhất là đa số mặt hàng nồi cơm điện, vật dụng lạnh, máy giặt, điều hòa,…

Nhiều người cứ nghĩ đồ cũ là đồ không tốt, chỉ có người không có tiền mới mua đồ cũ. Thế nhưng, đồ cũ của Nhật nhiều khi còn tốt và bền hơn đồ mới vô so với nhiều lần, đặc biệt là giá của chúng cũng không buộc phải tốt.

Theo đó, người chuộng đồ Nhật bãi cũng toàn là đa số mái ấm có điều kiện, thậm chí đa số đại gia lắm tiền nhiều của còn mua đồ Nhật bãi cao cấp về ở.

Như hôm nhỡ rồi, có 1 vì chưng khách quen của shophouse tài xế Camry đến và nhờ anh đi so với xuống tận dưới Quảng Ninh để mua 1 mẫu vật dụng lạnh của Nhật được chào chọn mua có giá 45 triệu so với.

“Ông đó bảo thích hàng Nhật bãi nhưng không sành lắm buộc buộc phải nhờ tớ đi xem hộ xem có đúng là hàng chuẩn mực chính chủ đơn vì chưng không. Cũng may, hôm đó xem mẫu vật dụng đó thđó còn khá mới, pháp lý hầu hết, thậm chí còn bảo 2 tháng bảo hành chính hãng mà giá chỉ 40 triệu so với”. Anh Tuấn nói tới và cho biết, sau chuyến đi đó, ông khách đó trả anh 2 triệu vnd công và hẹn khi nào có cơ hội lại nhờ anh đi xem đồ cho ông đó.

Băng Dương

Pin It

Comments are closed.