Golf thủ Hole In One nhận xe khá Mecerdes từ Danko Group

Danko Group là nhà tài trợ Hole-in-One tại thời điểm giải đấu FLC Faros Golf Tournament 2017 với quà tặng là xe khá Mercedes C200 đời mới nhất.

Hôm qua, ngày 18/3/2017, đại diện Danko Group đã trực diện trao giải thưởng cho gôn thủ may mắn đánh trúng Hole-in-One số 11. Đây cũng là lỗ Hole-in-One đầu tiên được chinh phục trong tổng cộng lãnh thổ giải đấu đang diễn ra liên tiếp trong ba ngày, 17–18-19/3/2017. Sự kiện này là kinh ngạc to của Giải vày Hole-in-One luôn được coi là trường hợp hy hữu trong golf, có khả năng tạo bắt buộc niềm tự hào và dấu dấn đáng nhớ nhất trong cuộc đời của có 1 gôn thủ, ấy là còn chưa nói tới tới những quà tặng, giải thưởng dành cho người chinh phục bắt buộc danh Hole-in-One cũng vô so với “ngọt ngào”.

vietnamnet

Ông Nguyễn Văn Công – Phó Tổng Giám đốc Danko Group – trao giải xe khá Mercedes C200 cho gôn thủ chinh phục Hole-in-One số 11.

Tại lễ trao giải, gôn thủ Nguyễn Văn Quế, đến từ TP. Hà Nội, người đã ghi điểm Hole-in-One đầu tiên tại thời điểm giải cũng cho biết: “Đây là cú Hole-in-One đầu tiên trong đời của tao dù phổ biến lần tao đã đưa bóng được sát mồm lỗ ở hố Par 3. Tôi cho rằng ấy cũng còn là 1 sự may mắn vô cùng to mà không biết khi nào mới lặp lại”.

Ông Nguyễn Văn Công – Phó Tổng Giám đốc Danko Group san sẻ: “Chúng tao vô cùng vui khi là nhà tài trợ đầu tiên chọn mua ta gôn thủ may mắn và hoàn hảo của giải đấu này. Bên cạnh ấy, Danko Group cũng sẽ tiếp tới với hành so với gôn thủ trong những ngày thi đấu còn lại”.

vietnamnet

Ông Đàm Quốc Hiệp – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Danko Group (thứ tư từ nên qua) nhận kỷ niệm chương từ Ban công ty giải FLC Faros Golf Tournament 2017

Bên cạnh là nhà tài trợ to tại thời điểm giải đấu FLC Faros Golf Tournament 2017 được công ty tại thời điểm sân golf FLC Samson Golf Links nằm trong khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn, Danko Group còn là tập đoàn sản xuất chính thức tổng cộng những mẫu tác phẩm phong phú nằm trong quần thể rộng 200ha này bao hàm: biệt thự 200-500-700m2, ngay tắp lự kề, shophouse, condotel, shoptel, v.v. Tổng số lượng tác phẩm là 1500, đáp ứng chấp nhận mang và đầu tư của chiếm phần to những đối xử tượng những bạn quan tâm đến bất động sản.

vietnamnet

Bên cạnh việc tài trợ cho giải đấu, Danko Group còn là tập đoàn sản xuất tổng cộng 1500 tác phẩm của quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn

Ông Nguyễn Văn Công cho biết thêm: “Danko Group thăm dò cao quần thể du lịch FLC Sầm Sơn vày sự phong phú tác phẩm, chất lượng dịch vụ, nổi bật tiềm năng to mạnh là điều không nên bàn cãi. Dự án chắc chắn sẽ bắt buộc danh trên toàn bộ những phương diện đầu tư kinh tế – văn hóa và du lịch”.

Danko Group vận động giỏi trong lĩnh vực đầu tư, liên hợp đầu tư và sản xuất bất động sản. Không chỉ bắt tay so với Tập đoàn FLC tại thời điểm khu nhà ở FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort, Danko Group còn là đối xử tác chính triển khai khu nhà ở FLC Star Tower 418 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. Đây cũng là khu nhà ở đánh dấu bước chuyển di tao của Danko Group trên con đường chinh phục thị trường bất động sản Việt Nam.

Danko Group

Hotline: 094 434 1111

Website: www.dankogroup.com.vn

Minh Ngọc

Pin It

Comments are closed.