Góp chút xuân cho bệnh nhân hiểm nghèo

*** Error ***
Đêm nhạc đặc biệt tập đoàn ngay khuôn viên Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Đêm nhạc mang thông điệp “Xuân yêu thương” do chiếm phần chà bá bạn trẻ Hội tình nghệ sĩ và Nhịp đập yêu thương và công đoàn bệnh viện tập đoàn.

Ánh đèn sân khấu sáng lên mang gam màu cộng hầu hết chậu đào, chậu mai bung nở. Chạy xe gắn máy hơn 20km đến bệnh viện, 10 thành viên của hàng ngũ nhạc Ballad Dance Đà Nẵng có mặt.

Bạn Nguyễn Thị Thanh Thủy, trưởng hàng ngũ Ballad Dance Đà Nẵng, dặc biệt quan tâm đêm cuối 5 là thời điểm “chạy show” mệt nhất của hầu hết người khiến cho tinh tế. Tuy nhiên khi nhận được lời mời trình diễn thiện nguyện từ bệnh viện, tất cả thành viên đều đồng ý không đắn đo.

“Niềm vui chà bá khi trình diễn mang tiếng tung hô hết tớ của cô chú bệnh nhân. Từng tới đây thăm chiếm phần chà bá bệnh nhân, tụi tớ biết được phổ biến người quanh 5 chỉ gắn bó mang nơi đây bắt buộc họ siêu thèm được ai đó san sớt nỗi niềm trong cuộc sống cũng như nỗi đau bệnh tật” – Thủy dặc biệt quan tâm.

Bệnh nhân Lê Đốc góp cộng chương trình ca khúc Mùa xuân của mẹ khiến cho cho cả hội mẫu giáo lặng đi trong phút chốc. Ông lên sân khấu mang mẫu khăn len che đi mái đầu không còn tóc vì căn bệnh ung thư công đoạn cuối.

Tiếng ông Đốc hát cũng khiến cho cho hầu hết thân nhân người bệnh sụt sùi, phổ biến người lo không biết tết này có còn được đón giao thừa mang bà, mang mẹ hay không. Khi tiếng nhạc nhỡ dứt, ông Đốc trấn an tất cả người:

“Chúng ta gọi nơi đây là gia đình ung thư, chúng ta cũng gọi nó là ngôi nhà yêu thương bắt buộc tao tin tất cả người cũng sẽ đón nhận được 1 mẫu tết đầm ấm như ở nhà”.

Đúng như lời ông Đốc, hầu hết người bạn trẻ đã mang tới cho tất cả bệnh nhân hầu hết phần quà xuân, gửi trao hầu hết mẫu bắt tay, hầu hết mẫu ôm ấm áp. Xúc động, bác sĩ Ngô Tuyết Ngọc, chủ tịch công đoàn Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, dặc biệt quan tâm: “Bên cạnh thủ pháp điều trị ung thư bằng phẫu thuật, hóa chất thì tâm trí vui là “thần dược” của bệnh nhân”.

Trong hiện thời khắc cuối 5, hầu hết bệnh nhân sinh trong tháng 12 còn được chiếm phần chà bá bạn trẻ tập đoàn sinh nhật. Một mẫu bánh chung cho hơn 30 người thổi nến nhưng ai cũng hưởng thụ thật phổ biến niềm vui và êm đềm.

Bà Đào Thị Định san sớt: “Tôi bị bệnh vào đây, chồng con tao khiến cho quần quật để nuôi bắt buộc không bao hiện thời dám đòi hỏi hay than thở gì thêm. Nhưng thật không ngờ cuối đời và cũng là lần thứ 1 tao có được niềm vui đón sinh nhật như thế này”.

TRƯỜNG TRUNG

Pin It

Comments are closed.