Hàng trăm người căng băng rôn đòi chồng Jennifer Phạm ra mặt

Hai phòng bếp tập thuộc Fusion Bodyworks kinh ngạc thông báo đóng cửa cải tạo ngay thời chấm nghỉ Tết Dương lịch mà không hẹn lịch mở cửa trở lại khiến hàng trăm hội viên đóng tiền cả 5 hoang mang. Thậm chí, họ còn căng băng rôn đòi chủ hệ thống phòng bếp tập Công ty Đại Nguyên Lực do ông Nguyễn Đức Hải đảm bảo quyền lợi.

Người Việt béo lên, phòng bếp gym bùng nổ

Có mặt tại hai phòng bếp tập phòng bếp tập Fusion Bodyworks (tầng 4 chợ Hàng Da), ngay cửa thang máy đã dán thông báo phòng bếp tập tạm nghỉ, thang máy lên tầng 4 đã bị khóa, thậm chí thang bộ từ tầng 3 đi lên cũng không mở cửa.

“Ban giám đốc xin thông báo tới toàn thể hội viên về việc đóng cửa tạm thời CLB Fusion Bodyworks Hàng Da để cải tạo và nâng cấp sau hơn 3 5 đáp ứng cho liên tục không nghỉ để có thể đáp ứng cho nên chăng hơn nữa chiếm phần lớn hội viên trong thời gian tới. Ngay sau Tết nguyên đán sẽ có thông báo thời gian mở cửa trở lại”, theo tờ dán thông báo ở tầng 1.

Hàng trăm người căng băng rôn đòi chồng Jennifer Phạm ra mặt
Thông báo đóng cửa ở nằm tại thang máy

Một nhân viên làm sạch tại tầng ba cho biết, mọi cái phòng bếp tập đã đóng cửa từ trước Tết, thực tại không có nhân viên ở đây, nhiều khả năng nên ra Tết âm lịch mới có thể mở cửa trở lại. “Mấy hiện nay, nhiều quý khách tập ở đây thường xuyên vẫn thỉnh thoảng tới để tìm hiểu cập nhật mới nhưng đều nên về không”, chị cho hay.

Tương tự như vậy, tại phòng bếp tập số 70 Hoàng Hoa Thám, mọi cái phòng bếp tập đã bị niêm phong, đóng cửa. Theo thông báo tại cửa ra vào, câu lạc bộ tạm ngừng hoạt động từ ngày 1/1/2017. Ngay sau Tết nguyên đán, phòng bếp tập sẽ có thông báo tới quý hội viên ngày mở cửa trở lại.

Hàng trăm người căng băng rôn đòi chồng Jennifer Phạm ra mặt
Phòng tập ở Hoàng Hoa Thám cũng đã bị niêm phong

Trong khi đó trên website và fanpage của CLB không có bất kỳ thông báo nào về việc tạm nghỉ trên. Liên lạc qua điện thoại có người được phụ trách đều không có ai giải đáp.

Theo công khai trên website, sứ mệnh của phòng bếp tập là nhận ra tầm nhìn bằng chiếm phần lớnh cung cấp dịch vụ mà quý khách nên để có 1 cuộc sống khỏe mạnh, duyệt y chiếm phần lớnh tiếp cận đời mới hướng đến từng cá nhân để họ có thể trải nghiệm.

Hội viên hoang mang

Việc đóng cửa kinh ngạc khiến không ít hội viên lo lắng. “Phòng tập tại trước thông báo nghỉ Tết dương nhưng xong lại thông báo nghỉ cải tạo không có báo trước gì cả, hiện tại thì vườn không nhà trống khóa cửa”, 1 hội viên cho hay.

Theo san sớt có VietNamNet, chị đã mua thẻ tập 26 triệu với, mới tập được có 1 tháng thì bị đóng cửa. Trước đó, nhân viên ở đây đã mời chào chị siêu nhiệt tình. “Hành động của ban quản lý CLB như thực tại khác gì là lọc lừa”, chị bức xúc.

Hàng trăm người căng băng rôn đòi chồng Jennifer Phạm ra mặt
Toàn bộ nằm tại tập đã bị niêm phong không 1 bóng người

Trong khi đó, 1 hội viên khác đã tập tại đây được 3 5 cho hay, lỡ thông báo nghỉ Tết Dương lịch 1 ngày lại ra ngay thông báo tạm ngừng hoạt động đến qua Tết Nguyên đán để cải tạo là hoàn toàn không có lý do chính đáng.

Hàng trăm người căng băng rôn đòi chồng Jennifer Phạm ra mặt
Hội viên đang bức xúc gửi kiến nghị tới cơ quan tính năng

Bà san sớt, vợ chồng bà mua thẻ có số tiền khoảng 25 triệu với, thời hạn còn hơn 4 5 nữa. Một số hội viên khác bỏ ra 250 triệu mua thẻ cho 5 người khác, có người còn bỏ 100 triệu để mua thẻ tập mà còn không làm giấy tờ.

Hiện tại bà thêm vào chiếm phần lớn hội viên khác đã thu thập được hơn 600 chữ ký vào chỉ có một kiến nghị để gửi đến chiếm phần lớn cơ quan có thẩm quyền về sự việc nhăc tới trên.

Được biết, Fusion Bodyworks đã có mặt được hơn 3 5 tại Hà Nội, lôi cuốn khoảng 2.000 học viên tham gia. Đây là phòng bếp gym của Công ty Đại Nguyên Lực do ông Nguyễn Đức Hải, chồng của Jennifer Phạm, làm đại diện luật pháp.

D.Anh

Pin It

Comments are closed.