Hồng Nhật 1 nắng 3 triệu/kg, nhà giàu bỏ mứt cựu truyền

Siêu phẩm hồng đen Nhật Bản giá 1,1 triệu cùng/hộp 15 quả, hồng 1 nắng cao cấp Nhật Bản giá lên tới gần 3 triệu cùng/kg,… đang cháy hàng vào nhịp cận Tết Nguyên đán này.

Cặp gà Nhật Bản đuôi dài giá 65 triệu cùng chơi Tết

Lợn rừng: Việt Nam đặc sản, Nhật Bản giết bỏ vì vô cùng đa dạng
Nho xanh 1,3 triệu/kg: Đắt vô địch, Hà thành tranh mua
Táo Nhật khổng lồ: Của hiếm có một quả nặng 1 kg

Chị Nguyễn Trâm Anh, nhân viên liên hệ chuyên trái cây nhập khẩu ở phường 3 (Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết, từ sáng tới giờ chị nhận khoảng 30 cuộc điện thoại đặt mua chiếm phần lớn chiếc hồng sấy Nhật Bản nhưng chị đều bắt buộc lắc đầu từ chối vì chiếc hồng này đã cháy hàng ngay từ đầu giờ sáng khi hàng nhỡ cập bến.

Theo chị Anh, bây giờ trên thị trường có khá đa dạng chiếc hồng sấy (hồng dẻo) có khởi nguồn khác nhau như hồng sấy Đà Lạt, hồng sấy Đài Loan, hồng sấy Hàn Quốc. Song, chiếc hồng dẻo 1 nắng của Nhật Bản luôn là chiếc hàng số 1, khiến cho chiếm phần lớn người sử dụng săn mua bằng được.

Hồng Nhật một nắng 3 triệu/kg, nhà giàu bỏ mứt cổ truyền
Hồng đen Nhật bản đang là mặt hàng được đa dạng người săn mua trong nhịp Tết này

Đặc biệt, nhịp cận Tết này, thị trường có sự xuất bây giờ của chiếc hồng đen Nhật Bản. Đây là chiếc quả được dân Nhật Bản xếp vào hàng quý hiếm, vày hồng đen cuối vụ của Nhật là các trái hồng còn sót lại trên cây sau khi thu hoạch. Khi ấy lá rụng hết chỉ còn lại quả giữa lúc thời tiết lộ thiên xuống âm 1,2 độ C. Hồng được thu hoạch vào đúng lúc chín đủ độ, theo đấy sẽ tạo ra lòng đen huyền bí.

Loại hồng đen siêu phẩm của Nhật ăn mềm, ngọt thanh cảm giác vô cùng dễ chịu, khác hoàn toàn mang bởi ngọt gắt của chiếm phần lớn chiếc hồng sấy.

“Mọi người thật sự thấy được bởi ngon, quý hiếm bắt buộc siêu phẩm hồng đen Nhật Bản cực kỳ đắt khách và luôn trong tình trạng cháy hàng”. Chị Anh dặc biệt quan tâm và cho hay, mùa Tết này, chiếc hồng 1 nắng cao cấp của Nhật Bản cũng “hot” không kém.

Theo chị Anh, hồng vàng 1 nắng của Nhật Bản trái vô cùng to, trồng ở vùng Miyagi và Shimane của Nhật. Từ trước tới nay, chúng luôn được mệnh danh là chiếc ngon nhất trong chiếm phần lớn chiếc hồng vàng 1 nắng trên thị trường do chúng có 1 quy trình chủ đầu tư siêu cầu kỳ, không sử dụng chất bảo quản,…

Hồng Nhật một nắng 3 triệu/kg, nhà giàu bỏ mứt cổ truyền
Dù có giá lên đến vài triệu cùng/hộp, hồng 1 nắng cao cấp Nhật Bản vẫn cháy hàng

Dù giá lên đến 2,8 triệu cùng/hộp 15 quả, hồng đen giá cũng 1,1 triệu cùng/hộp 15 quả, nhưng 50 thùng hồng nhỡ được vận chuyển từ Nhật Bản bằng đường hàng không về liên hệ sáng nay đã tức khắc cháy hàng, chị Anh san sẻ.

Trong khi đấy, chị Đỗ Thị Thanh Xuân, chủ 1 liên hệ hoa quả nhập khẩu cao cấp ở Trần Duy Hưng (Cầu Giấy, Hà Nội) cũng cho biết, hai tuần nay, hồng sấy 1 nắng Nhật Bản đắt như tôm tươi. Hôm nào cũng có vài chục khách gọi điện hỏi mua chiếc hồng sấy này, song số lượng hàng về chẳng thể đủ chọn mua cho khách.

Như tuần nhỡ rồi, chị nhập đúng 100 thùng hồng sấy Nhật Bản, đem gần một hàng trả hết cho khách thì còn duy nhất 1 hộp định bỏ ra cho chiếm phần lớn bạn nhân viên thưởng thức hương bởi thơm ngon của trái hồng này. Tuy nhiên, chưa kịp ăn đã có khách đến liên hệ đòi mua nốt thế là cháy hàng.

Ngày thông thường, mang các mặt hàng cao cấp như thế này chọn mua khá chậm, cả tuần có khi chọn mua được 20-30 hộp. Nhưng vào các ngày cận Tết Nguyên đán, chiếm phần lớn khách đặt mua khá đa dạng, có khách đặt 1 hộp, có khách đặt 2-3 hộp để về làm quà cho cho người thân, bạn bè, chị Xuân san sẻ.

Ghi nhận của PV trên thị trường, chiếc hồng 1 nắng cao cấp của Nhật Bản có giá lên tới từ 2,8-3 triệu cùng/hộp 15 quả, chiếc túi 3 quả có giá 460.000 cùng/túi. Trong khi đấy, siêu phẩm hồng đen có giá từ 900.000-1.100.000 cùng/hộp tùy chiếc.

Các chủ liên hệ chọn mua hoa quả nhập khẩu cho biết, hồng 1 nắng của Nhật không bắt buộc là mặt hàng mới, chỉ có hồng đen Nhật Bản mới thực sự là mặt hàng mới trong mùa Tết này. Tuy nhiên, đây đều là các mặt hàng hoa quả cao cấp, lại chỉ được nhập về qua con đường xách tay. Theo đấy, giá bị đội lên khá cao song, hồng Nhật thì thường xuyên cháy hàng.

Như Băng

Pin It

Comments are closed.